Đường dẫn truy cập

700 ngàn con tem đặc biệt do Vatican phát hành đã được bán sạch


Bưu điện Tòa Thánh Vatican cho hay hàng trăm ngàn con tem đặc biệt được phát hành để đánh dấu thời kỳ chưa tìm được người lên kế vị Đức Giáo Hoàng Gioan Phao Lô Đệ Nhị, đã được bán sạch.

Các nhà sưu tầm tem và những người hành hương đã đến xếp hàng tại các bưu điện tại Vatican hồi đầu tháng, sau khi con tem được bày bán. Họ đã mua gần hết 700000 con tem được phát hành vào dịp này.

Trên con tem mang tên là "Vacant See", có hình hai chiếc chìa khóa bắt chéo nhau, nhưng không có biểu tượng nào về vị Giáo Hoàng.

Hình ảnh truyền thống trên các con tem do điện Vatican phát hành vào những giai đoạn có một đức Giáo Hoàng trên ngai tại Điện Vatican, thường chứa đựng hình ảnh những chiếc chìa khóa bắt chéo nhau, lẫn các biểu tượng khác về Đức Giáo Hoàng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG