Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Việt Nam bắt 650 khách hàng của 2 nhà hàng Hải Ðăng và Sahara vì nghi sử dụng ma túy


Thông Tấn Xã AP trích tin của giới cảnh sát tại Việt Nam hôm thứ Hai nói rằng cảnh sát đã bắt hàng trăm khách hàng của hai hộp đêm ở Thành Phố Hồ Chí Minh vì bị nghi sử dụng ma túy.

Khoảng 650 người của hai nhà hàng Hải Đăng và Sahara đã bị tạm giữ và bị buộc phải thử nước tiểu. Sau 5 tiếng đồng hồ chờ đợi kết quả, hơn 100 người đã bị thử nghiệm thấy có dùng một loại ma túy mệnh danh là thuốc lắc. Tuy nhiên, tin nói là tất cả đã được trả tự do.

Chưa rõ những người bị thử nghiệm thấy có dùng ma túy có bị phạt tiền hay bị một biện pháp trừng phạt nào khác hay không. Nhiều cảnh sát khác đã được đưa đến tăng cường công việc giữ an ninh trật tự khi hàng trăm thanh niên hiếu kỳ kéo nhau tới quận cảnh sát để xem việc gì đang xảy ra.

Tháng trước, cảnh sát tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã phá vỡ 3 đường giây buôn bán thuốc lắc, bắt giữ 15 người . Sau vụ này, giá thuốc lắc ở Thành Phố Hồ Chí Minh tăng từ 230 ngàn đồng Việt Nam một viên lên 350 ngàn đồng 1 viên.

Thuốc lắc là loại ma túy hay được sử dụng tại các hộp đêm ở Hà nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG