Đường dẫn truy cập

China Southern Airlines tăng gấp đôi các chuyến bay hàng ngày giữa Trung Quốc và Việt Nam


China Southern Airlines, hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc vừa loan báo mở rộng hoạt động trong mùa hè 2005 giữa Trung Quốc và Việt Nam bằng cách tăng gấp đôi các chuyến bay hàng ngày.

China Southern cho biết hiện có các chuyến bay mỗi ngày khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh lúc 8 giờ 10 sáng, đến Quảng Châu lúc 11 giờ 30, và các chuyến bay ngược lại khởi hành từ Quảng Châu lúc 7 giờ 55 chiều đến thành phố Hồ Chí Minh lúc 9 giờ 55 tối.

Trong kế hoạch mùa hè này, cùng với đối tác bán vé chung là Vietnam Airlines, China Southern Airlines sẽ tăng thêm các chuyến bay giữa hai thành phố vào tất cả các ngày thứ ba, thứ tư, thứ sáu và thứ bẩy, khởi hành từ Việt Nam lúc 10 giờ 40 sáng, đến Quảng Châu lúc 2 giờ 10 chiều, và bay ngược lại từ Quảng Châu lúc 3 giờ 30 chiều, đến Việt Nam lúc 5 giờ 35 chiều.

China Southern Airlines sẽ sử dụng các máy bay Airbus A320 và Boeing 757 trong các chuyến bay vừa kể.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG