Đường dẫn truy cập

FIFA giảm các biện pháp trừng phạt đối với Albani và Costa Rica


Liên Đoàn Bóng Đá Thế Giới, FIFA, cắt giảm các biện pháp trừng phạt đối với Costa Rica và Albani vì thái độ hung hăng không thể chấp nhận được của khán giả hai nước này trong những trận vòng loại của giải vô địch thế giới.

Albani sẽ phải đấu trận vòng loại tới đây gặp Kruzia trên một sân không có khán giả. Costa Rica cũng phải đấu trận vòng loại trên sân nhà ngày 26 tháng 3 gặp Panama và cũng không một khán giả nào được vào dự khán, nhưng tiền phạt được giảm từ 17 ngàn đôla xuống còn 8500.

Lúc đầu FIFA phạt Albani hai trận đấu không có khán giả, và tiền phạt Albani cũng giảm từ 34 ngàn đôla xuống còn 17 ngàn. Vụ phạt này bắt nguồn từ trận Albani gặp Ukraina hôm mùng 9 tháng 2 khi khán giả Albani ném gạch đá và tràn xuống sân khi Albani thua 2-0.

Còn Costa Rica bị phạt vì khán giả ném gạch đá vào đoàn cầu đối phương trong trận Costa Rica thua Mêhicô 2-1.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG