Đường dẫn truy cập

Bản xếp hạng các nhà tỉ phú trên thế giới của tạp chí Forbes


Tạp chí Forbes đã đăng tải bảng xếp hạng các nhà tỉ phú trên thế giới, bao gồm cả bà Martha Stewart, một phụ nữ giàu có nổi tiếng trong ngành trang trí nội thất của Hoa kỳ

Chỉ một tuần lễ sau khi rời khỏi nhà tù, sau khi thọ án 5 tháng tù vì tội nói dối về việc buôn bán chứng khoán, bà Stewart đã được xếp hạng chung với 130 nhà tỉ phú mới trong danh sách những người giàu có hằng năm được công bố hôm qua.

Danh sách gồm 691 nhà tỉ phú, mà ông Bill Gates, chủ tịch và là người sáng lập công ty Microsoft, vẫn đứng đầu liên tiếp trong 11 năm nay. Tài sản của ông trị giá 46 tỉ đôla, theo sát ông là nhà đầu tư Warren Buffet.

Ông trùm thép Ấn độ Lakshmi Mittal đứng hàng thứ ba trong danh sách với tài sản trị giá 25 tỉ đôla, sau khi tài sản riêng của ông tăng vọt lên trên 18 triệu chỉ từ năm ngoái đến nay.

Ông trùm ngành viễn thông Mêhicô Carlos Slim Helu là người có số tài sản đứng hàng thứ tư trên thế giới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG