Đường dẫn truy cập

Million Dollar Baby đoạt các giải Oscar cao nhất về đạo diễn xuất sắc và phim xuất sắc


Clint Eastwood đã đoạt các giải Oscar cao nhất về đạo diễn xuất sắc và phim hay nhất nhờ cuốn phim "Million Dollar Baby", qua mặt đạo diễn Martin Scorsese và cuốn phim "The Aviator".

Tại lễ trao giải Oscar lần thứ 77, cuốn phim truyện về một nữ võ sĩ quyền Anh "Million Dollar Baby", đã đoạt được tổng cộng 4 giải quan trọng, với các giải nữa diễn viên xuất sắc nhất về tay Hillary Swank và nam diễn viên phụ xuất sắc nhất về tay Morgan Freeman.

Cuốn phim "The Aviator" kể lại cuộc đời của Howard Hughes đoạt 5 giải Oscar, trong đó Cate Blanchett được trao giải nữ diễn viên phụ xuất sắc.

Jamie Foxx đoạt giải nam diễn viên xuất sắc nhất nhờ vai Ray Charles, kỳ tài nhạc soul và blues đã quá cố mà anh đóng trong cuốn phim "Ray."

Cuốn phim "The Sea Inside" của Tây Ban Nha đoạt giải phim nước ngoài hay nhất trong năm 2004.Trong thể loại phim hoạt hình, các chuyên gia của Hollywood đã bầu cho cuốn phim "The Incredibles," câu chuyện kể về những siêu anh hùng quá cân và đã nghỉ hưu trong những trang sách hài Mỹ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG