Đường dẫn truy cập

Lễ trao giải Oscar thường niên lần thứ 77 tại Hollywood


Lễ trao giải thưởng thường niên lần thứ 77 của Hàn lâm viện điện ảnh Hoa Kỳ sẽ được truyền hình vào đêm nay từ Hollywood ở tiểu bang California, nơi các tượng Oscar nổi tiếng được trao cho các thành phần chuyên nghiệp điện ảnh thuộc 24 thể loại.

Các phim được đề nghị giải phim xuất sắc nhất là "The Aviator", "Finding Neverland", "Million Dollar Baby",

"Ray", và "Sideways". Khác với những phim trong các năm trước, chưa có phim nào được đề nghị đã đạt được doanh thu 100 triệu đôla.

Trong thể loại diễn viên xuất sắc cũng có thể có những bất ngờ. Jamie Foxx có thể trở thành tài tử đầu tiên đoạt 2 giải Oscar trong cùng một năm, giải diễn viên chính trong phim "Ray" và giải diễn viên phụ trong phim "Collateral."

Hillary Swank là tài tử duy nhất đã đoạt giải Oscar được đề nghị giải nữ diễn viên xuất sắc nhất trong năm nay. Clint Eastwood có thể đoạt 3 giải Oscar về diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất nhờ cuốn phim "Million Dollar Baby," của ông.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG