Đường dẫn truy cập

Quân đội Pakistan phá hủy một mạng lưới có liên hệ với al-Qaida


Tổng thống Pervez Musharraf cho biết quân đội Pakistan đã phá hủy một mạng lưới các cơ sở có liên hệ với al-Qaida, kể cả những đia điểm làm bom và những nơi dùng để sản xuất những băng video và đĩa CD cho mục đích tuyên truyền.

Trong cuộc họp báo ở Islamabad, tướng Musharraf nói rằng các lực lượng Pakistan đã dẹp tan những sào huyệt và phá vỡ mạng lưới truyền tin liên lạc của các phần tử hiếu chiến.

Ông nói thêm rằng những phần tử al-Qaida đang trốn núp trên núi trong lúc quân đội Pakistan kiểm soát các thung lũng và đồng bằng bên dưới.

Hồi đầu tháng này, những chương trình quảng cáo do Hoa kỳ tài trợ đã bắt đầu được chiếu trên đài truyền hình ở Pakistan để nhắc nhở cho dân chúng về những giải thưởng nhiều triệu đô la dành cho ai cung cấp thông tin để bắt Osama Bin Laden và những phần tử khủng bố khác.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG