Đường dẫn truy cập

Cầu treo ở bắc Việt Nam sập, 8 người bị thương


Một chiếc cầu treo ở miền bắc Việt Nam bị sập khi 3 chiếc xe tải chạy ngang khiến 8 người bị thương sau khi các chiếc xe rơi xuống sông.

Bản tin hôm thứ sáu của yahoo cho biết chiếc cầu treo thị trấn Phục Hòa bắc qua sông Bằng Giang ở tỉnh Cao Bằng vốn chỉ được dùng cho các loại xe nhỏ và người đi bộ, và tai nạn xảy ra khi có 3 chiếc xe tải qua cầu cùng một lúc, làm bật mố cầu và tụt hệ thống cáp treo. Tai nạn khiến 2 tài xế và 6 người cùng đi trên 3 chiếc xe tải bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng.

Một viên chức của thị trấn Phục Hòa, cách Hà nội khoảng 290 kilo mét về hướng Bắc, nói rằng những chiếc xe tải đó đang trên đường đến cửa khẩu Tà Lùng để chuyên chở những loại hàng hóa nhập khẩu từ Trung quốc và các tài xế đã lái qua cầu này vì họ muốn đi đường tắt.

Tai nạn đã làm gián đoạn giao thông từ thị trấn Đông Khê của huyện Thạch An sang huyện Phục Hòa và Khu kinh tế cửa khẩu Tà Lùng. Vụ này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc vận chuyển mía trong mùa thu hoạch của huyện Thạch An đến Nhà máy Mía đường Cao Bằng ở Tà Lùng.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG