Đường dẫn truy cập

Danh sách Top 10 Singles 2004Hàng năm trước cuối tháng 12, tạp chí âm nhạc Billboard rất có uy tín ở Hoa Kỳ đều có đăng tải các danh sách nhạc thịnh hành của mỗi thể nhạc, nhất là các thể nhạc chính được nhiều người chú ý như Pop, Rock, R&B, Country v.v...

Các chủ biên của tạp chí này thường dựa vào ba tiêu chuẩn để xác định thứ hạng của các bài hát thịnh hành. Ba tiêu chuẩn đó là: số đĩa bán ra, thời lượng phát thanh, và khoản thời gian bài hát có tên trên bảng xếp hạng.

Có thể nói tiêu chuẩn thứ ba là quan trọng hơn cả, bởi lẽ thường thường một nhạc phẩm nào đó leo lên được tới hàng đầu, không phải nhờ có đĩa bán ra nhiều nhất, mà là nhờ có tên trên bảng xếp hạng trong một thời gian lâu nhất.

Tuần trước chúng tôi đã đem đến quí vị 5 bản đầu trong danh sách Top 10 Singles 2004, tức danh sách 10 bản nhạc nói chung chớ không riêng cho một thể nhạc nào được coi là thịnh hành nhất của năm 2004, còn tuần này thì chúng tôi xin gởi đến 5 bản còn lại trong danh sách vừa kể.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG