Đường dẫn truy cập

Phỏng vấn nhà văn Đỗ Vẫn Trọn về các hoạt động nhân đạo của nhóm Hướng Thiện và Hội Giúp Người Mù tại Việt Nam


Trong Câu Chuyện Phụ Nữ kỳ này, mời quý vị theo dõi cuộc nội dung cuộc phỏng vấn ông Đỗ Vẫn Trọn, người cầm đầu hệ thống truyền thông Viên Thao ở San Jose, California, về các hoạt động nhân đạo của nhóm Hướng Thiện và Hội Giúp Người Mù tại Việt Nam.

Là một người trong ngành truyền thông, và bản thân từng là một thuyền nhân đã sống trong các trại tỵ nạn tại Thái Lan, anh Đỗ vẫn Trọn không bỏ qua cơ hội nào để góp phần trong các công tác thiện nguyện cho nên sau khi xảy ra thiên tai sóng thần khiến cả triệu người tại Nam Á lâm vào cảnh cơ cực, anh đã đứng ra tổ chức một đại nhạc hội vào đúng ngày hôm nay để gây quỹ giúp các nạn nhân.

Anh cho biết các nghệ sĩ tham gia chương trình không nhận thù lao và tất cả số tiền thu được sẽ được trao cho Hội Hồng Thập Tự Quốc Tế.

Nhà báo Ðức Hà và nhà văn Ðỗ Vẫn Trọn trong đêm nhận giải thưởng Truyền Thông Hoa Kỳ

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG