Đường dẫn truy cập

Ông Trump thăm tường biên giới ở Arizona


Tổng thống Mỹ Donald Trump thăm một đoạn tường biên giới ở San Luis, Arizona, ngày 23/6/2020.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 23/6 ca ngợi việc ông cho xây tường biên giới với Mexico, dùng quan điểm cứng rắn về di trú để củng cố chiến dịch tái tranh cử tại tiểu bang Arizona nơi tỷ lệ nhiễm virus corona đang gia tăng nhanh chóng.

Ông Trump thăm một đoạn tường biên giới ở San Luis, Arizona, và ký tên lên một tấm bản ghi dấu cột mốc 200 dặm của bức tường mới xây.

“Chính quyền của tôi đã làm nhiều hơn bất kỳ chính quyền nào khác trong lịch sử để đảm bảo biên giới phía Nam của chúng ta,” ông Trump tuyên bố.

Đây là chuyến thăm thứ ba trong năm nay của ông Trump tới Arizona, tiểu bang có số người nhiễm COVID tăng kỷ lục, hơn 3.500 ca, hôm 23/6. Số người nhập viện, số ca vào phòng cấp cứu hồi sức, số bệnh nhân phải dùng máy trợ thở tại bang này cũng cao kỷ lục.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG