Đường dẫn truy cập

Ông Putin nói gì với Phó Tổng thống Pence về bầu cử Mỹ?


Ông Putin và Phó Tổng thống Pence trao đổi bên lề hội nghị thượng đỉnh Đông Á ở Singapore hôm 15/11.

Tổng thống Vladimir Putin đã nói với Phó Tổng thống Mike Pence rằng Nga không can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống ở Mỹ năm 2016.

Reuters hôm 19/11 dẫn lại tin của hãng thông tấn Nga, Interfax, nói rằng nguyên thủ Nga đã nói như trên với ông Pence trong cuộc thảo luận về cuộc gặp sắp tới giữa ông Putin và Tổng thống Donald Trump.

Tổng thống Putin và Phó Tổng thống Pence trao đổi tại Singapore tuần trước về các vấn đề chính có thể được mang ra thảo luận tại cuộc gặp giữa lãnh đạo Nga và Mỹ, dự kiến diễn ra tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở Argentina vào cuối tháng 11, một phát ngôn viên của Điện Kremlin nói, theo Reuters.

Interfax dẫn lời người phát ngôn Dmitry Peskov nói rằng ông Pence đã nêu vấn đề can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ, nhưng ông Putin đã nói với quan chức Hoa Kỳ rằng “nhà nước Nga không liên quan” và “không thể can thiệp” vào bất kỳ tiến trình bầu cử nào.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG