Thứ năm, 26/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Việt Nam yêu cầu Hoa Kỳ hủy bỏ lệnh cấm bán vũ khí

  Binh sĩ Thủy quân Lục chiến Mỹ với súng M4
  Binh sĩ Thủy quân Lục chiến Mỹ với súng M4
  Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng tuyên bố chính phủ Hoa Kỳ cần sớm bỏ hoàn toàn lệnh cấm bán vũ khí cho Việt Nam và đóng góp tích cực hơn nữa trong việc giải quyết hậu quả chiến tranh để tăng cường những nỗ lực xây dựng niềm tin và nâng tầm quan hệ hợp tác giữa hai nước.

  Người đứng đầu chính phủ Việt Nam đã phát biểu như thế hôm thứ hai tại Hà Nội trong lúc tiếp kiến Bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ Leon Panetta.

  Ông Nguyễn Tấn Dũng cũng cho biết Việt Nam luôn xem Hoa Kỳ là đối tác hàng đầu có ý nghĩa rất quan trọng và mong muốn Hoa Kỳ đóng góp tích cực cho việc duy trì hòa bình và an ninh khu vực trong tư cách là một cường quốc Á châu-Thái bình dương.

  Theo tin của Tân Hoa Xã, ông Panetta cho biết Washington coi trọng mối quan hệ với Việt Nam trong chính sách tổng thể về Á châu-Thái bình dương và mong muốn quan hệ Việt-Mỹ được tiếp tục phát triển trong nhiều lãnh vực, đặc biệt là an ninh và quốc phòng.

  Người đứng đầu Ngũ giác đài cũng bày tỏ sự hài lòng đối với công cuộc hợp tác quốc phòng giữa hai nước trong những năm gần đây, và nói thêm rằng đôi bên nên tiếp tục thực thi biên bản ghi nhớ về hợp tác quốc phòng ký kết vào cuối năm 2011.

  Nguồn: Xinhua, Thanh Nien, VnExpress
  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Bình sọ não@Me khờ từ: hn
  12.06.2012 13:56
  Trích: " ngày là VNCH , đêm là tên CS sát nhân chẳng lẽ lại tiếp diễn nữa ?" . Không phải,Ngày là cháu Me Khờ đêm là lính Ponpot đi hãm hiếp đàn bà con gái Việt/cấm nói tiếng Việt khi hành sự,ngày về kể chuyện hãm hiếp cho Me nghe bằng tiếng mẹ đẻ.Đốn mạt!

  bởi: Nguyễn P Lâm từ: USA
  11.06.2012 21:50
  Thank you Thanh Ngọc for your post.
  The US Foreign policies never change.They do not have long time enemies neither friends.It is so naive for anyone who does not know by now.Once again WE,the Vietnamese who love true freedom and democracy are being screwed big time !

  bởi: Vaméri từ: US
  11.06.2012 06:38
  Đi với Mỹ để khỏi mất nước,dựa hơi Mỹ để khõi mất biển là lòng mong muốn của dân Việt Nam. Theo Mỹ sẽ mất đảng vì Mỹ không chấp nhận vô nhân quyền, thiếu tự do,phản dân chủ của ĐCSVN và điều này là ước mơ của dân Việt mình. Đồng minh với Mỹ có cả hai điều lợi to lớn ấy thì còn do dự gì nữa. Cù Huy Hà Vũ đã khẳng khái gào thét giữa Hà Nội như vậy rồi. Cái chuyện bỏ cấm vận vũ khí chỉ là một dấu hiệu,một thông điệp nhẹ chứ không phải là mục đích tối hậu.

  bởi: Hai Lúa Kiên Giang từ: VN
  10.06.2012 09:12
  Đảng ta muốn mua vũ khí Mỹ để đàn áp nhân dân thôi, chứ nói chuyện bảo vệ lãnh thổ trước họa xâm lăng của Trung cộng là không dám rồi

  bởi: Lam từ: Hải Phòng
  10.06.2012 02:26
  Ối Dio*ì Ơi, cần chi mà phãi mua vũ khí cũa Mẽo chứ, tôi có một tuyệt chiêu để đối phó với TQ. Thủ Tướng Dzũng nên khuyên dân đen của chúng ta cứ Vô Tư phóng uế bừa bãi khắp mọi nơi, mọi nẽo đường biên giới Trung-Việt . Toàn dân toàn đảng thi công phóng uế sao cho Phân thành chất thành Núi , nước Tiểu chất thành Bễ , như lời Bác có day rằng bàn tay ta làm nên tất cả với sõi đá cũng thành Phân . Tàu theo phong tục truyền thống rất quan trọng đến phong thuỷ , chúng rất sợ đạp phân và nhất là phân của Cán Bộ đãng việt nam , vì chúng sợ là sẽ bị ngu dốt và nhu nhượt như ĐCSVN . Hảy áp dụng cẫm nang nầy cho chiến thuật Đánh giặc Tàu , đây là tuyệt chiêu , không tốn kém tiền nhiều , vả lại Thủ Tướng Dũng và những Cán Bộ ta có thể bỏ túi hàng Tỷ USD hằng năm .

  Hải Phòng

  bởi: Vô danh
  09.06.2012 01:50
  Hủy bỏ lệnh cấm vận bán vũ khí cho VNCS thì không khó vì bỏ cấm vận là một chuyện, bán vũ khí hay không là chuyện khác.Không phải cứ có tiền hay đi mượn nợ là có thể mua được dẫu rằng có tiền mua tiên cũng được, nhưng vũ khí thì lại không thuộc loại Tiên trên đời mà đôi khi nó lại thuộc loại có thể trở thành gậy ông đập lưng ông. Ráng chờ đi.Có thiện chí là có hy vọng.

  bởi: Mẹ Khờ VN
  08.06.2012 05:54
  Kể từ ngày BSN bu lu ba loa đính chính trên diễn đàn này 3 lần , chỉ đích danh cờ vàng và đám dân chủ giả danh BSN nói lên những suy nghĩ ngu dốt khiến bị tuổi trẻ và trí thức mắng nhiếc thậm tệ . Thú thật điều đó khiến Khờ cảm thấy cũng mủi lòng và thầm nghĩ sao bọn họ lại làm những điều đê tiện đến thế ! Qua sự việc trên Khờ phải thán phục cái tài của BSN đã có kết quả và đã có một người bạn mới tuy không là đồng chí nhưng cũng là đồng chủng để tâm giao , và Khờ cũng hy vọng sẽ đi đến cái tình đồng chí chẳng mấy chốc . Qua những lời lẽ góp ý của BSN trong bản tin HK & VN tăng cường quan hệ Quốc phòng , Khờ không biết BSN này là thật hay giả khi không ngớt lời ca tụng các nhà lãnh đạo miền Bắc như những nhà Thiên tài đã từng trải …. Mà cái bọn này xét cho cùng cũng chỉ là loại hoạn lợn , cạo mủ cao su , thành phần bất hảo hoặc bần cố nông ! Ấy thế lại còn khoe khoang CSVN là một đoàn quân dày dạn mà không nhìn lại đã chết gần hết đến nỗi phải trưng dụng tới thiếu niên tuổi độ 14 - 15 ! Đồng thời tiếp đó là những lời dịu dàng nói về cái công ơn của Bác & đảng cần phải thu hồi miền Nam để dâng Mẹ VN đem đến sự thống nhất đất nước , chứ không phải là nhận lệnh Nga Tàu mang cái CNCS vào hành hạ dân tộc ! Cho dù có ngụy trang bằng cách nào , nhưng cái bản chất dối trá và lừa bịp của CS dường như đã ngấm vào máu tên này nên đã để lộ ra cái sự tuyên truyền tốt đẹp cho DCSVN hầu củng cố niềm tin & quyền lực với người nhẹ dạ mà người dân VN hiện nay không ai không thể biết đó là cái đảng hèn với giặc , ác với dân , đã âm thầm bán nước cho TC ! Vì lẽ đó Khờ nhận ra ngay tên này là một tay CS tuyên truyền , bịp bợm chuyên nghiệp chứ không phải là phe cờ Vàng gì, vì Khờ không thể tin nhóm cờ Vàng và những người trí thức yêu TD-DC lại đê tiện đến thế ! Nếu như thật sự cái bản chất của họ xảo trá và đê tiện như vậy thì Khờ tin chắc là miền Nam sẽ không mất vào tay DCSVN đâu . Hôm nay nghe những lời ca tụng của BSN này về vũ khí của Mỹ cung cấp cho VNCH xưa : tốt , êm ái , tiện lợi ….chắc các anh lính VNCH trong lòng cũng không khỏi đê mê quên hết chuyện đời đấy . Khờ cảm thấy rất vui muốn ra ngay nơi tập trung của những người dân khiếu kiện , mượn ít bằng ban khen và huy chương đang đeo lủng lẳng trước ngực mà họ được DCSVN ban tặng trong thời chiến tranh , tạm thời tặng cho các anh lính VNCH mỗi người một cái để tăng tuyệt đỉnh của sự đê mê . Qua cái sự việc BSN giả , thật này làm Khờ thật là nhức cái đầu ! Cái cảnh nhiễu nhương , tranh sáng tranh tối trong thời chiến tranh xưa , ngày là VNCH , đêm là tên CS sát nhân chẳng lẽ lại tiếp diễn nữa ? Chẳng biết đâu mà lường ! Phải chăng đây là điều báo hiệu cho cuộc chiến tranh mới sắp thành hình ? CSVN phải chuẩn bị chải chuốt cho mình có chút phong độ để ăn khách ? Lo thật !

  bởi: ThanhNgoc từ: USA
  08.06.2012 02:05
  Hello All
  Needless to say that "Vietnamese Communists" mostly are thieves, corruptors, abusers, exploiters, cheaters, liars, fakers, gruesome red terrorists, and above all they are cowards, anti-Vietnamese People, Traitors of the VN nation and VN People!
  These cowards VC today have focused on stealing money, swapping lawlessly money and all national wealth, resources for themselves as the only concern presently to bag up money and gold and diamonds for their own greed and they definitely have been granted all lawless rights and opportunities from their Vietnamese Communist Party (VCP) to make money and pack up to the ceiling as with the only reason as the VCP wants to give them criminal wealth, corrupting and exploiting, abusing opportunities to make them rich illegally and in return these criminals VC must pay back to their VCP as living and working like guard-dogs to protect their masters in the VCP and this intention will continue to turn all VN Military Organization, Secret Polices organizations folks such as VC generals, police chiefs etc., into the superb loyal hunting dogs, and guard-dogs for the VCP!
  For the intention above of the VCP in VN today, that most military officers, generals , high rank police officers are now very rich and very criminal and definitely are 100% money makers or money stealers, corruptors! and they are doing all sorts of bad businesses to make criminal money in all walks of life in VN! And the task as fighting of the national enemy as Communist Chinese that can be seen as a wrong approach to them due to they do not want to disturb China to buy troubles with this superb criminal state China! and for them to protect Vietnam nation and its people is the out-of-the-scope of these traitors or VC military folks! So, these bad folks who want to convince the USA to remove the military products sanction to CVN which can be seen as a meaningless valueless subject in the eyes of all smart people worldwide! This is due to these cowards VC military folks are all bad-business runners in VN and weapons they might wish to buy for VN that can be converted into money via the ways of smuggling the US military killing weapons o their masters such as Russia, China for these worst folks to copy the modern military technology of the USA nation as expected!
  So, selling military hi-tech weapons to Vietnamese Communists in VN today is too risky! due to dealing with these VC the fakers, rip-off folks is damned risky due to no one know when these bad folks will stab you on the back!
  In conclusion: Vietnamese Communists are too gruesome to their own VN people for almost a century! and they have self-proven as the very very bad folks in VN in almost 100 yrs long and they never pay attention or haven't cared to treat their own people right!!!, then how can they treat people of other nations right? Or you and me right??? And, It's impossible indeed! (ImpeccableVision)

  bởi: Vô danh
  07.06.2012 11:39
  Một nhận xét của viện nghiên cứu chiến lược HK nói rằng chỉ có VN là có thể giữ cân bằng cán cân ở ĐNA với TQ. Nếu VN buông súng thì cân bằng nghiêng về phía Bắc Kinh. Bang giao Việt-Mỹ và xoá bỏ cấm vận vũ khí đ/v VN làm BK lo sợ vì Vũ khí Mỹ, Nga + cách đánh của VN bảo đảm chiến thắng. VN mong muốn yên ổn làm ăn pt KT và toàn vẹn lãnh thổ nhưng TQ ra sức ép và mưu toan Bắc thuộc. Điều này là không tưởng. VN không theo ai để chống ai và cũng không để người khác ăn tiệc trên lưng mình. Tranh thủ sự ủng hộ của QT nhưng không dựa dẫm. Đó là thế mạnh của VN mà Mỹ đã thấy so với các nước ĐNA khác.

  bởi: Mẹ Khờ VN
  07.06.2012 10:46
  Kể từ khi Bộ trưởng QP Mỹ qua thăm VN , tình hình trong và ngoài nước sôi động nhộn nhịp hẳn lên . Người dân khao khát TD-DC đã bao lâu nay cảm thấy thật phấn khởi với nguồn hy vọng có một cuộc sống tốt đẹp , công bình bác ái hơn đồng thời với tấm lòng yêu nước nồng nàn tha thiết trước cái họa mất nước qua bàn tay DCSVN , họ khao khát được Mỹ bán vũ khí sát thương hiện đại để đập đầu kẻ thù truyền kiếp TC ! Cho dù tự biết rằng sẽ chẳng có kết quả khi mình vẫn còn giữ bo bo cái đảng độc tài , độc trị , nhưng đây chính là cơ hội để DCSVN phải bằng mọi cách tỏ ra thật tha thiết xin mua vũ khí sát thương hiện đại của HK gìn giữ đất nước để chứng tỏ với nhân dân rằng DCSVN luôn yêu nước ,hầu che đậy cái tội âm thầm bán nước trong quá khứ ! Hãy dùng lý trí khôn ngoan để suy nghĩ những sự việc thực tế đã xảy ra trên đất nước VN : Khi mà đám công nhân Tàu vào làng đánh phá hà hiếp dân lành , có một tấm hình nào để chứng minh có sự hiện diện của CA , QDNDCS bênh vực , can thiệp khg ? Ngư dân bị bắn nát tàu , chết chóc , bị bắt .... chúng ta có thấy một chiếc tàu HQ nào của CSVN ra cứu giúp không ? Đó chỉ là một nhóm nhỏ quấy nhiễu nhân dân VN đừng nói chi là cả một đoàn quân hùng hậu TC ! Kẽ lên tiếng nói chống TC thì bị tù đày ! Đồng thời với nền kinh tế nghèo nàn , lạc hậu , ngân hàng thì hết vốn , liệu DCSVN lấy tiền đâu để mua vũ khí tối tân ? Vậy hãy tự hỏi DCSVN năn nỉ mua vũ khí với mục đích gì ?Qua vấn đề BD và sự kiện quan hệ ngoại giao giữa Mỹ & VN hiện nay , cá nhân Khờ chỉ có một suy nghĩ một điều : Khi mà TC & Philippines ghìm nhau tại bãi cạn Scarborough , TC thì muốn dằn mặt Phi , đồng thời mục đích muốn thăm dò phản ứng của Mỹ , HK vẫn bình thản đứng ngoài và tuyên bố một cách chung chung , nhưng vẫn thòng theo một lời khẳng định quyền lợi HK tại BD, cho dù nhìn nhau tim gan sôi sục nhưng chẳng bên nào dám khai hỏa trước vì sợ nhận hậu quả tai hại một khi mình bị bại sau này ! Khi tình hình chín mùi HK tuyên bố tung 60% hạm đội về vùng TBD , đồng thời cho Bộ trưởng QP qua thăm VN , nếu không nói là ve vãn với mối tình hữu nghị thắm thiết , . Tuy chỉ là sự ký kết hợp tác Quốc phòng chứ không phải là một đồng minh che chở lẫn nhau khi hữu sự , Mỹ đã trang điểm , sức dầu thơm cho CSVN có bộ mặt mới , và ca ngợi thật to cái tình thắm thiết của hai nước cựu thù , điều này chắc chắn sẽ làm TC điên tiết ! Nếu không kềm chế được thì sẽ dạy dỗ thằng học trò cũ một bài học và đó chính là ngòi nổ chiến tranh ! Với tin tức mới nhất của VOA khi mà HK điểm thẳng mặt TQ quy về tội chiến tranh trên mạng , mưu đồ quấy nhiễu , gây tổn thất không ít cho nền kinh tế HK . Liệu HK có thể mgồi yên để TC tiếp tục thao túng cho HK kiệt quệ ? Phải chăng đây là cơ hội để HK đập đầu tên lưu manh đểu cáng bằng bất cứ giá nào . VN cần gì phải có vũ khí hiện đại ? Kẻ thù của kẻ thù nghĩa là bạn , nó chỉ tạm thời mượn nhau trong cái chiến thuật chiến lược , dựa nhau để đạt tới mục đích mà thôi , vì lẽ đó cũng chẳng cần phải quá lo lắng khi mình vũ khí thô sơ . Một khi TC bị chia 5 sẻ 7 , không còn váy Mẹ Tàu để núp nữa và sự che chở của Mẹ không còn , thì lúc đó vận mạng DCSVN còn tùy thuộc vào dân tộc VN .... Khi chủ quyền đất nước thật sự đã nằm trong tay nhân dân VN rồi hãy qua Mỹ mượn lưỡi khoan xuyên đá cứng của lòng biển Đông , lúc đó mới dám khẳng định chắc chắn được là cái mỏ dầu đó dung lượng to lớn cỡ bao nhiêu .
  Trả lời

  bởi: saigon never die
  11.06.2012 09:00
  dinh cao tri' tue congsan vietnam cu`ng dan quan mie`n ba'c da'nh My~ cu't ngu.y nha`o....nay congsan xin mua vu khi' cua ke? ba.i tra..nnn...USA...tha.t tu'c cuo`i ...ho ha`o gia?i pho'ng mie`n nam...co' ti`nh vi pha.m hiep dinh PARIS ti'en cong chie'm toa`n ve.n mie`n nam...do vi pha.m hie.p di.nh ne^n khong duo.c bo`i thuo`ng chie'n tranh...do khong co' hiep thuong quan su. do`ng minh cua My~...ne^ ta`u co.ng xam chie'm la~nh tho?...khong ai can thie.p....My~ khong co' ngu ba'n vu~ khi' cho nhung ke chuyen lu`a da?o...do?i tra'ng thay den...khong no'i co'..co' no'i khong..du`ng nghe nhung gi` cong san no'i...ma` nhi`n nhung gi` cong san la``mmmm

  bởi: Vô danh
  07.06.2012 10:42
  Đúc kết kinh nghiệm qua 02 cuộc chiến tranh chống Pháp và Mỹ rút ra kết luận: Vũ khí của các nước + mưu trí VN = Vô địch. Nếu Mỹ đã nhận thức được ở ĐNA chỉ có VN là có thể giữ cân bằng với TQ thì hãy bỏ cấm vận vũ khí.

  bởi: Dân đi HO từ: USA
  07.06.2012 10:05
  Chính phủ Hoa Kỳ đang mở thêm hồ sơ HO
  cho TT VNCS Nguyễn Tấn Dũng và 14 tên
  trong TW, cùng toàn thể gia đình và thân nhân,
  nhớ đem theo đầy đủ vàng, kim cương và $US,
  không nhận tiền Hồ và bằng tữ sĩ.

  bởi: ThanhNgoc từ: USA
  07.06.2012 06:53
  Selling sophisticated weapons to Communist Vietnam is very risky!
  Why?
  Firstly, this Vietnamese Communist Regime which also plays with China the worst enemy of the Western nations and to the USA as well!
  Secondly, this Vietnamese Communist Regime which also plays with Russia: the worst enemy of the Western nations and to the USA as well!
  Third, these VietCong are very greedy, criminal, lawless, treacherous, and cannot be trusted in any reason! This is due to these VC have been born and grown up in unfaithful, treacherous, flipped flopped communist culture and wrongful communist society for almost 100 yrs! and now they have been transformed themselves into one of the riskiest folks of the world today after the top one is China, the second one is Russia!
  Who can trust these riskiest VC on earth today? Answer: the stupids and the lost-of-mind mental retarded men and women on this planet only!
  In conclusion: Selling weapons to VC is similar selling poison to the poison-users who used to use it to kill their own innocent people in Vietnam for almost 100 yrs! or similar to sell handguns to murderers, terrorists who love to use killing toys to murder innocent people of their own nation as have been treated like their potential enemies or VN citizens in VN(ThanhNgoc)

  bởi: banamsadechoaky
  07.06.2012 05:50
  Day la nhung bai hoc rat la quy gia cho VN ta, day ne nhe! , coi cho ky day nhe !!! Iraq+afganitan+_lybia+cac quoc gia Trung Dong: loan lac toi boi, chet choc hang ngay, de ma chi? chi gi bi Dan chu+Tu do thoi ma danh nhau chet choc hang trieu+trieu nguoi day nhe !!!!Hoaky la con cop giay ma thoi nhe !!! dung nghe nhung gi Hoaky noi ma hay nhin ky nhung gi Hoaky lam day nhe !!! VNCH 1975 xup do tan tanh xiu quach cung boi tai Hoaky ma thoi nhe .

  bởi: Huỳnh công Tâm ( hoa kỳ )
  07.06.2012 02:53
  @ Bạn Trần Lê VT , bán hay không bán vủ khí sát thương cho VN là quyền của Mỹ , họ đề cập nhân quyền như thế nào đó bạn nên liên lạc với CQ Mỹ đễ tìm hiểu thêm. Cả nước ta gần 90 triệu người nhưng chỉ có mấy triệu đảng viên ăn trên ngồi trước, ăn xương uống máu húp mủ nhân dân. Chỉ có bọn thú vật đồng loại với chúng mới tôn thờ bọn chúng. Bạn nên xem lại toàn bộ comment từ trước đến nay của những người được gọi là phe dân chủ coi họ có lời lẽ nào để chửi nhân dân cả nước hay không? Tôi nghĩ là bạn chắc đã dính phân cs rồi nên mới có nhận xét thiển cận và ngu ngốc như thế. Và cũng có vài lời gởi đến những người đã dính phân cs đừng có ngu ngốc mà kéo nhân dân vào chung với lũ sát nhân.

  bởi: Vô danh
  07.06.2012 01:27
  Việt Nam trước sau quyết lòng mua cho được vủ khí sát thương của mỹ chẳng qua là để âm thầm dâng nạp cho Trung quốc mà thôi. Mỹ cũng không khờ lắm đâu. Hãy xem bọn Nhô hk , VNME canada thì biết. suốt đời chỉ có tội Tàu thôi. Thật là chán chết đi thôi cho mấy con chó phản chủ.

  bởi: @TDQuang
  07.06.2012 01:10
  "Thật nhục nhã cho cái kiểu yêu nước hèn hạ Chí Phèo của bọn Việt Nam ! ". Thêm một lần nữa cho thấy VN hiện nay đồng bọn Hoàng Văn Hoan vẫn còn nhiều. Ông chắc cũng không phải là con cháu Lạc Hồng nên mới rủa người VN một cách nặng nề như lời nói trên. Bọn Tầu chưởi người Việt hiện nay thì cũng không có gì ngạc nhiên lắm vì mấy lúc gần đây hình như CQ Hà Nội ngày càng muốn lánh xa CS Trung Quốc như lãnh tụ Tito của Nam Tư tìm mọi cách dứt bỏ liên hệ với Liên Xô sau Thế chiến 2. Stalin đã tìm mọi cách để hại Tito vì vậy lãnh đạo cs VN cũng nên cẩn thận, nhất là khi có loại người như Ô bên cạnh.

  bởi: Thích Thịt Cầy
  06.06.2012 19:18
  Nghe nói Trần nhật Quang là tướng tá gì đó của csvn, mà ăn nói như du đảng, có thái độ của một tên đồ tể, sẳn sàng thọc huyết bất cứ lúc nào. Vủ khí của Mỹ thì trên thế giới dường như nước nào cũng muốn, nhà nước VN cũng thèm khô cả miệng, nhưng có một số vì ngu không hiểu hay là vì xấu hổ mà luôn phát biểu để đánh lận con đen.Ở d/đàn nầy không có trẻ con cho nên các người cs nên tự trọng chút ít, không nên có ngôn ngữ như vnmy, nhô hk , đông phong, thiên tử.v.v. những người hiểu biết họ sẽ phun nước miếng vào mặt đấy.

  bởi: QuaLe từ: USA
  06.06.2012 18:32
  Việt Nam hãy thực hiện nhân quyền và dân chủ một cách cụ thể đi đã rồi thì Hoa Kỳ sẽ bán hay viện trợ các loại vũ khi tối tân cho để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và lãnh hải vv...

  bởi: Bình sọ não@vô danh từ: hn
  06.06.2012 17:41
  BSN có chém gió cũng không phải chém cờ vàng,mấy cái máy bay của Hoa kì nếu VN có chắc để chém TQ.Cái VN cần ngay của Mĩ là phụ tùng M113,HU 1A.Vũ khí còn lại đem ra đồng nát hết rồi.Phải nói 2 thứ này người Mĩ chế ra rất hiệu quả,đánh Ponpot ,BSN đã được cưỡi M113,trên đặt 12,7 li của Nga,đúng là nhất.Ruộng,lầy,sông suối đi băng băng,êm ái,ít hỏng hóc.Xe quay bánh xích 180 độ lanh lẹ, tha hồ quan sát tưới đạn vào giặc.Cái cán gáo HU 1 miễn chê,uy lực,cơ động.Thôi chết,quá đà ca ngợi vũ khí Mĩ,các bạn cờ vàng lại cười: chê người khen của.Nhỡ mồm không xóa nữa.

  bởi: Bình sọ não@Bố thằng Nhô từ: hn
  06.06.2012 17:17
  Này ông bạn già.Ông nhắc đến lính làm tôi lại nổi máu chiến binh.Nón sắt của Nga đội muốn gẫy cổ,đầu BSN size nhỏ,vừa vận động vừa ôm đầu(khỏi rơi mũ),báo hại mấy chú lính mới chế diễu dát chết,sau bắt cua cá ở Biển Hồ làm cối giã thật,có cớ hiến tặng luôn.Nón sắt VNCH đội rất khoái,đi chiến trận vớ gì đội nấy giữ gáo,đâu còn quân phong quân kỉ.Quần áo rằn ri hồi đó chưa có hoặc vớ được mặc vào dễ ăn đạn quân ta.Con trai BSN lớn rồi,quá tuổi đăng lính,thôi để thằng cháu đích tôn nối nghiệp ông nội,cạy cục cho nó sang Mĩ làm lính tầu bay.BSN khoái F22 ,F35 nhưng đắt lắm,vả lại nghe đâu Mĩ mua linh kiện chợ trời TQ nên lính bay hay ngạt oxi chết không kịp nhảy dù.À Me khờ diễu BSN đủ tiền mua lốp máy bay,BSN đọc báo thấy cái lốp Boing có 20 triệu nên nói đại,nhịn 12 tháng bia là có liền hà.

  bởi: Hồng Lạc từ: Lạc Hồng
  06.06.2012 16:47
  Từ trước đến nay, Hoa Kỳ luôn luôn đóng góp tích cực cho việc duy trì hòa bình và an ninh khu vực trong tư cách là một cường quốc Á châu-Thái bình dương. Cộng nô Việt Nam là bọn điên cuồng đánh phá trong những thời gian qua. Nay lại xu nịnh "đế quốc Mỹ", xấu hổ quá. "Cán Bộ" ơi!!

  bởi: Vô danh
  06.06.2012 15:50
  kho vu khi lay duoc cua VNCH ban het roi a?

  bởi: Vô danh
  06.06.2012 15:18
  Hà Nội là thủ đô nước Việt,là trái tim VN. Nay thân thể bị thương tổn,bị đe doạ bởi tên hàng xóm bất lương,láu cá,vô nhân dạo,tìm mọi thủ đoạn thôn tính VN .Trước mối nguy bọn Thực Dân TC ,trái tim VN nào khg rướm máu ,chỉ có con người khg có trái tim mới vô cảm. Chính quyền HNcó cùng nỗi đau trên ,hãy mau thả những trái tim VN đang rỉ máu vì yêu Quê Hương ,yêu Dân Tộc .Đó là tình cảm thiên liêng được quy định trong HP
  Trả lời

  bởi: Rainbow
  10.06.2012 09:54
  Nếu bảo rằng vì áp lực của TC mà CA đã phải đàn áp và cầm tù những người bày tỏ lòng YÊU NƯỚC, vì QUAN TÂM đến tiền đồ dân tộc, thì đã đến lúc nhà nước CSVN phải thả hết họ ra để chứng tỏ chính quyền CS có tôn trọng NHÂN QUYỀN và các quyền căn bản của người dân theo đúng Hiến Pháp và những gì nhà nước CS đã ký kết với Quốc Tế có thế nước VN mới mong theo chân Miến Điện hội nhập vào thế giới văn minh dân giầu, nước mạnh và thoát được vòng kềm tỏa cùa giặc Hán xâm lược phương bắc.

  bởi: Vô danh
  06.06.2012 15:17
  Gần mực thì đen gần đèn thì sáng .VN được TQ dạy cho nhiều bài học, gần nhất từ năm 74 đến nay từ xâm chiếm đất liền ,biển đảo ,phá hoại kinh tế ,tệ hại nhất là bị nhuộm tư\t CS xây dựng TGĐĐ nay bị lọt lưới TC ,hơn 60 năm CS đã sinh ra XHCN với hội chứng M/Móc,Vô\C ,với đầy những bất công XH .Ly nước đã đầy chí còn một giọt để tràn . Thế thời đã đổi ,VN đã mở cửa quan hệ với các nước dân chủ, tự do tiến bộ, khg lẽ vẫn giữ chiếc áo cũ mục mà Ph \Tây đã bỏ sọt rác cách đây 20 năm .

  bởi: Vô danh
  06.06.2012 15:16
  Những cuộc đối đầu chống TQ của VN nói chung sức mạnh của ta thường khg nằm trong v/khí và khí tài q/sự .Nếu đem so với TQ thì VN sẽ bại chắc, TQ có: chiến đấu cơ 1320 c, tàu ngầm 65c, tàu chuyên dụng 27 c ,HK Mãu hạm 2 c.Lực lượng quân sự của VN chỉ để giám sát và phản ứng tự vệ .Những Trang Thiết Bị Q/Sự này chỉ có giá trị ,khi và chỉ khi TOAN DÂN môt lòng chống ngoại xâm ,thực hiện chính sách { Kẻ có Của ,Người có Công }, những đại gia tư bản đỏ đen công khai cống hiến của cải vật chất cho Nhà Nước miễn truy cưu nguồn gốc , thực hiên đúng chính sách hòa hợp và hòa giải dân tộc t/diệt bọn bán nước ,gián điệp TC .Tranh thủ đươc sự đ/tình của Quốc Tế{ HK,NHẬT ,ANH,ÚC ,ẤN,HÀN, ASEAN..} xoá đường LB vô căn cứ.Nhưng ai sẽ là người mở đường ?.

  bởi: Thích Đủ Thứ
  06.06.2012 13:05
  CSVN & MỸ: Giai đoạn " Củ cà rốt " đã qua, "Cây gậy" đã và đang bắt đầu. Hy vọng sẽ có một " GORBACHEV" Việt Nam sớm xuất hiện .

  bởi: Vô danh
  06.06.2012 10:05
  Ua moi day Tuong N C Vinh da tra loi phong van la viet Nam chua can nhu cau mua vu khi, ma nay thi thu tuong Dung lai yeu cau Hoa Ky huy bo lenh cam ban vu khi cho VN, tai sao moi nguoi lai co moi y' khac nhau nhu the? neu chua co nhu cau thi mua vu khi de lam gi? vay thi phan phong van' cua Tuong Vinh da tra loi ko co trong luong gi?dung tin Cs no'i . . .
  Trả lời

  bởi: Nguyễn quang Nghĩa từ: Việt Nam
  07.06.2012 08:33
  Lấy đâu ra tiền mà mua vũ khí của Mỹ, nông dân trồng lúa cả năm để xuất khẩu chỉ đủ mua 2 quả tên lửa của Mỹ thì mang về để dọa bọn lâm tặc à? Hay bảo ông Dũng bỏ tiền túi ra mua thêm chục quả nữa.

  bởi: Thiếu Jia
  06.06.2012 10:00
  Em biết tỏng băng đảng bố em không ngu gì mà bỏ tiền mua đồ xịn, nhưng nói toáng lên thế may ra TQ nó sợ. Hơn nữa VN với TQ gần, nếu khẩn cấp cứ "đắp" biển người chặn tăng địch cả ba mặt biên giới Mên, Lào, TQ mà ...giá lại rất bèo, bác Giáp còn nín thở nằm kia, sao đảng lại lo mua vũ khí. Nếu em là chính phủ Mỹ, VN mua bao nhiêu súng ống , đắt rẻ gì cũng bán, khuyến mãi thêm đồ hư... Ngày xưa bộ đội VN bắn Mỹ bằng súng TQ, mà ngày nay bộ đội VN lại bắn TQ bằng súng Mỹ là......kế hoạch hóa gia đình đảng áp dụng thành công...

  bởi: từ: VN
  06.06.2012 09:43
  Mỹ đặt điều kiện NQ để bán vũ khí. VN đặt điều kiện bán vũ khí để cho tàu có vũ trang vào CR (hiện nay chỉ cho tàu không mang vũ khí). Không phải ngẫu nhiên mà Thủ tướng yêu cầu bỏ cấm vận vũ khí. Vì Thủ tướng thấy thời cơ đã đến, đã chín mùi. Do vậy chắc chắn sẽ bỏ cấm vận sớm thôi. Nhưng đúng như Bộ trưởng QP nói VN không có tiền mua nhiều vũ khí Mỹ, nên việc bỏ cấm vận VK mang ý nghĩa chính trị nhiều hơn.

  bởi: Trần Lê từ: Vũng Tàu
  06.06.2012 08:47
  Kính thưa các quý vị!
  Quý vị nên bày tỏ quan điểm ủng hộ hay không ủng hộ việc dỡ bỏ cấm vận. Quý vị không nên đem hận thù và cay cú vào đây. Quý vị căm thù CS đến mức lú lẫn, nói xấu chính quyền CS mà như chửi cả nước VN vậy. Chỉ có chính quyền là không tốt, còn người dân VN vẫn thân thiện, hòa bình và trung kiên, muôn đời vẫn thế, xin nhớ cho!
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  07.06.2012 01:38
  Em nhất trí với ý kiến cô hay chú Trần Lê. Phẫn uất mắng chửi băng đảng bố em, chửi mạo danh dân tộc,chửi hiến pháp độc đảng, chửi luật lệ nhăng nhít, chửi đảng viên gian tham,cường hào ác bá em ủng hộ, chứ va chạm đến quyền lợi VN, đến đạo đức...cách mạng của bố mẹ em ngày xưa, là em cung... bức xúc lắm.

  bởi: le tung lam từ: 298, phan dinh phung, kon
  06.06.2012 08:20
  Theo tôi nghĩ VN không cần yêu cầu chính phủ Mỹ bỏ lệnh cấm vận bán vũ khí cho Việt Nam; Bởi nếu Mỹ muốn tiếp tục mạnh, tiếp tục giữ vững vị trí của Mỹ trên trường quốc tế, thì không những Mỹ tự bỏ lệnh ấy, không những thế mà Mỹ còn phải khẩn trương, ồ ạc viện trợ nhiều vũ khí tối tân, ít nhất cũng bằng 2/3 số lượng vũ khí của Trung Quốc, để giữ thế luôn luôn có lợi cho Mỹ, chứ Việt Nam làm gì có tiền mà mua;

  bởi: Thằng Người có đuôi
  06.06.2012 05:33
  Muốn nhận vũ khí của Mỹ, 1 điều duy nhất: Giải tán cái đám Cộng Sản ăn hại.

  bởi: Thằng Người có đuôi
  06.06.2012 05:31
  Đúng là ếch ngồi đáy giếng: Nếu so sánh hãy so sánh với Nam Hàn Nhật Bản. VNCH 1974 chỉ thua Nhật thôi đ.c à. Nếu Việt cộng không quỳ bò theo kinh tế Tư Bản mà VNCH đã đi, có lẽ đ.c còn mang dép râu đi trong rừng Trường Sơn kìa.

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  06.06.2012 05:24
  Này TỔNG BÍ TRẦN NHẬT QUÁNG.Lại " nói phét xuyên hành tinh".Vũ khí MỸ thèm rỏ giãi ra,TT cũng cầu,Bộ trưởng QP THANH BÉO cũng baì ca baì ca VŨ KHÍ,Chỉ có caí miệng hầm Cầu,mà tế baò gốc thuộc loại " răng đen,mã tâú " mới đòi xông lên.Vác " mã tấu " mà xông lên chăng,chỉ có con lợn mới sợ,gặp bọn TQ cũng vaĩ m...hàng ra,quẩn quanh bờ hồ,chưa hù được Bùi Minh Hằng,và tiếng hô HS-TS VN.Đánh MỸ thì chưa chui ra,đánh tầu chưa thành người,loại " VÕ MỒM " chỉ đánh dân là giỏi,vào nhà vệ sinh mà phản tỉnh đi.

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  06.06.2012 03:41
  Này BÌNH SỌ NÃO,Tôi nghĩ ông ko cần giả sử đâu.Nó sẽ đến đấy.F-16 ấy à! mua làm khỉ gì.Minh chứng: Bọn trung đông,do thaí cũng đầy,tuy rằng thừa sức thuỷ táng mấy caí J-8 copy cuả Mig,SHUKHOI.Tôi ấy à,phaỉ đòi F- 18,hay F-22.Nếu " xả cảng " DC có lẽ mua được.Này BSN có con trai chưa,cho chaú học sinh ngữ đi,vaò không quân,và tôi tin rằng chúng sẽ xuất hiện ở MỸ.Thế này nhé,sau naỳ chúng nhìn caí " NÓN CỐI " cười mỉm,nói thầm " khiếp caí món đồ cổ ".Nhưng " CAÍ NÓN SẮT " các ngaì CS đem đi " GIÃ CUA ĐỒNG ",chúng lại xaì đấy,Vũ khí mĩ phaỉ đi đôi với " chiến binh mũ sắt,binh phục rằn ri",Tôi còn nhớ cuộc diễn binh cuả các ông,có đội quân " RẰN RI",Tôi chưa khoái lắm,nó chưa thoát ra " tư duy QS kiểu TQ".Caí gì đến rồi sẽ đến.
  Trả lời

  bởi: Halong từ: Vietnam
  06.06.2012 08:03
  Bai anh viet hay lam. Toi dong y voi anh day. Ai lai di lay mu sat di gia cua dong. Cai dau cua chien binh lai lay bia cung che chan voi sung dan thi oi thoi...

  bởi: To^i. Do^` Da^n to^c. từ: whatever
  06.06.2012 01:36
  Thu` ha^n. la` co*n lo^c' xua tan di moi. su*. tho^ng minh cua? con ngu*o*i`, da~ BI. CO*N LO^C' XUA DI MOI SU*. THO^NG MINH THI` HO. CON` LAI. NHU*NG~ GI` DA^Y. ho. tro*? thanh con coc' ngo^i` day' gie^ng, suo^t' ngay ke^u op op op , ke^u cho de^n' khi su*c' tan` lu*c. can, ke^u cho de^n` khi trut' ho*i tho*? cuo^i' cung` cua? cuo^c. do*i`. Nhan` cu* di ba^t' thie^n, nhu*ng~ con ngu*o*i` a(n kg bie^t; lam` gi`, chi? ca^u` xin tro*. ca^p' , cua? xa? ho^i, su*c' khoe? suy tan`, da^u` oc' suy thoai', la&y' ha^n. thu` cua? da^n to^c. de^? lam` vui cho quang? du*o*ng` con` lai. cua? cuo^c. do*i`. Tha^t. la` 1 die^u` dang' to^i. nghie^p. ban. nhi?

  bởi: Trần Nhật Quang từ: Việt Nam
  06.06.2012 01:33
  Thưa Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, chúng tôi hiểu ẩn ý của Thủ Tướng, chứ chúng ta cần gì vũ khí Mỹ vừa đắt tiền vừa có dớp thua trận đại cục ấy. Nếu Việt Nam bị người ngoài hành tinh tấn công, Thủ Tướng cứ hô một câu, chúng tôi sẽ nhất loạt xông lên với tinh thần "Mỗi viên đạn một mạng quân thù", rẻ lắm.
  Trả lời

  bởi: hoàng thượng từ: VN
  06.06.2012 10:10
  này Quang! sao hiếu chiến thế. cứ động đến là bắn, giết - miền Bắc tiêu tôn chừng ấy triệu thanh niên trong cuộc chiến vừa qua chưa đủ sao? hở một chút là bắt bớ, kìm kẹp, ức hiếp dân lành thật không đáng làm người
  Trả lời

  bởi: Viahe - Nhatrang
  10.06.2012 22:44
  Có biết sử dụng đâu mà đòi mua vũ khí hạng nặng, tiếng Anh tiếng U vỡ lòng còn chưa xong...(?!), Không khéo bấm lộn nút nó nổ tung cái lăng ba đình thì toi, hoặc nó quay nòng chuyển sang dân thì khổ. Đừng nghe chúng nó nói, phải buộc chúng nó làm những gì phải làm.

  bởi: Thích Thịt Cầy
  06.06.2012 01:29
  Chánh Phủ VN đang yêu cầu Hoa Kỳ hủy bỏ lệnh cấm bán Vủ Khí Sát Thương cho CPVN, nhưng HK đề nghị mua vủ khí phải đi đôi với tình trạng nhân quyền ở VN. Có mấy con CHÓ TÀU vì mãi xực phân của Tàu nên mê muội cứ tru sủa : Đế quốc Mỹ, Đế quốc Mỹ. Thiết nghĩ nên đem bọn chó ngu nầy làm thịt để đánh chén một bửa cho thiệt say thiệt đã.
  Trả lời

  bởi: ThanhNgoc từ: USA
  08.06.2012 01:31
  Khi toi thay ai :"Thích Thịt Cầy"

  thi toi bi buon non het suc va khong thiet an uong gi ca ! ly do la toi yeu thuong va luon luon cham soc cho cac em cho de thuong tu te bang hang trieu lan loai nguoi voi 4 cai chan de thuong chay lang xang va gac chan len de tuoi vao goc cay moi khi toi dua cac ngai cho di dao va di dai va i moi ngay!

  bởi: ThanhNgoc từ: USA
  06.06.2012 01:09
  Khong mot nguoi binh thuong co tri khon hay mot quoc gia van minh co cong ly luat phao tu do va dan chu nao lai ban dao gan luu dan cho mot bon sat nhan bon khung bo nguoi dan cua chinh ho nhu Cong San Vietnam kia de chung co vu khi giet nguoi va xu dung de chung giet hai chinh dan toc VN cua chung!
  Tom lai: Nuoc My khg the la mot quoc gia dien khung de lam mot su sai lam nguy hai cho ca 90 trieu nguoi dan vo toi Vietnam kia khi ban vu khi sat nhan cho bon sat nhan cong san Vietnam! Neu nuoc My dien khung hay say ruou thi luc do My moi ban vu khi giet nguoi cho bon sat nhan khung bo nguoi dan vo toi la bon Cong San VN kia! (ThanhNgoc-ImpeccableVision)

  bởi: Hoàng Thi từ: Toronto
  06.06.2012 01:04
  Chúng ta đều biết Mỹ và Việt Nam quá khác biệt nhau về ý thức hệ - giống hệt như nước với lửa. Một bên độc tài (CS) và một bên tự do dân chủ (TB). Các loại vũ khí sát thương mà Hoa Kỳ đang có trong tay là do chế độ TDDC mà có. Chính vì vậy, Hoa Kỳ không thể nào dở bỏ lệnh cấm bán vũ khí để bán cho một chế độ độc tài CT như CSVN. Bởi nếu bán vũ khí cho CSVN chẳng khác nào tự bắn vào lý tưởng tự do của mình. Trong khi đó có một điều trớ trêu là cả Trung Cộng và CSVN đều sở hữu cùng loại vũ khí hiện đại nhất của Nga hiện nay, và nếu có xẩy ra xung đột giữa hai nước thì bên nào cũng sứt đầu mẻ trán. Cho nên CSVN đã biết trước được sự nguy hại này nên yêu cầu Mỹ hủy bỏ lệnh cấm bán vũ khí và bán cho CSVN, trước là để bảo vệ chủ quyền quốc gia, và sau là để bảo vệ chế độ CNXH, một chế độ lúc nào cũng sẵn sàng chống lại lý tưởng tự do mà Hoa Kỳ luôn luôn cổ xúy.

  bởi: thhdhn từ: HN
  06.06.2012 01:02
  Để an hiếp dân trong nước, cần gì vủ khí tối tân. Súng AK cũng đủ giết rồi.
  Trả lời

  bởi: thanh ha
  06.06.2012 20:17
  mi và nga lấy vủ khí sản xuất,mượn tàu và việt so găng, phen nầy có phim hay coi

  bởi: Hoàng Thi từ: Toronto
  06.06.2012 00:53
  Chúng ta điều biết Mỹ và Việt Nam quá khác biệt nhau về ý thức hệ - giống hệt như nước với lửa. Một bên độc tài (CS) và một bên tự do dân chủ (TB). Các loại vũ khí sát thương mà Hoa Kỳ đang có trong tay là do chế độ TDDC mà có. Chính vì vậy, Hoa Kỳ không thể nào dở bỏ lệnh cấm bán vũ khí để bán cho một chế độ độc tài CT như CSVN. Bởi nếu bán vũ khí cho CSVN chẳng khác nào tự bắn vào lý tưởng tự do của mình. Trong khi đó có một điều trớ trêu là cả Trung Cộng và CSVN đều sở hữu cùng loại vũ khí hiện đại nhất của Nga hiện nay, và nếu có xẩy ra xung đột giữa hai nước thì bên nào cũng sứt đầu mẻ trán. Cho nên CSVN đã biết trước được sự nguy hại này nên yêu cầu Mỹ hủy bỏ lệnh cấm bán vũ khí và bán cho CSVN, trước là để bảo vệ chủ quyền quốc gia, và sau là để bảo vệ chế độ CNXH, một chế độ lúc nào cũng sẵn sàng chống lại lý tưởng tự do mà Hoa Kỳ luôn luôn cổ xúy.

  bởi: VietAmer từ: USA
  06.06.2012 00:43
  Tell the Vietcong that they should be back to care their people first, that is the answer. The old traditional Vietnamese said people' s heart is always perfect weapon, isn't it ?
  The Vietcong is playing the game, cause they know that US never sell weapon to a communist country. Then they just ask for fooling only and cheating also.

  bởi: ThanhNgoc từ: USA
  06.06.2012 00:38
  Hello World People!
  Among three worst communist guys: China, North Korea, and Vietnam, then the USA has chosen Vietnam as a much better one to do business with less danger and treachery as it has been proven to all world citizens!
  In fact, if the USA nation can convince the communist regime in Vietnam to abandon its wrongful foundation as to choose communism to use on its ways of running its nation, then Vietnam will soon become another Japan, or Germany in Asia!
  This is due to Vietnamese People are damned smart, very hard studying and working and using their best minds to make things come true! needless to say that in the entire Asian nations there are only two nations such as Japoan and Vietnam that these nations can create mathematical geniuses who could win the Field Prices (a form of Nobel prices in Mathematics)! Viedtnamese people are nor stupid or idiot, however, the wrong extremely wrong political practice as the communism doctrine that it has infested this VN nation by the worst and most criminal Vietcong that the wrong communism doctrine has soiled and devastated all potentials and powerful deeds of all people in this VN nation and make this nation fallen aparts and people hate people in this society just because the communism doctrine which has brought this disintregration nationwide in this \vn society as seeing!
  Hopefully one day VC the bad guys and idiots of this natuon will think again and finally find down that they has used a deadly and most poisonous communist doctrine that ends upo to destroy all potentials of the nation and its VN people! \\\\\\\\\\Someday, VC will become smarter to realize that what is wrong and what is right and they hopely will depart from its stupidity and harmful bad deed to join with all VN people to modernize the nation and restore all good values for their own society and nation! and one day these stupid VC will realize that their VN people are the most importance of the nation and far more than the VN nation as they will finally realize as without Vietnamese People, then the VN nation will become meaningless to the whole world! (ImpeccableVision-ThanhNgoc)
  Trả lời

  bởi: Vaméri từ: US
  07.06.2012 04:20
  Bác có giấc mơ "một ngày nào đó" không thể thành sự thật. Cộng Sản không có khả năng tự cải tà quy chánh, Cộng Sản không thể tự phục hồi nhân phẩm. Việt Tộc không còn một chọn lựa nào khác hơn là nổi dậy, đập tan ĐCSVN để tự cứu mình và cứu đất nước.

  bởi: Giòng Giống Lạc Hồng
  06.06.2012 00:22
  Không cần yêu cầu chính quyền Mỹ hủy bỏ lệnh cấm bán vũ khí, điều cần phải làm là tập đoàn " Vô Đạo, Tham Nhũng và chà đạp Nhân Quyền " của Việt Nam phải quyết tâm cho thế giới biết người dân Việt Nam thật sự có Nhân Quyền.

  bởi: VN từ: VN
  05.06.2012 23:47
  Tôi rất tiếc khi các bạn Việt kiều ở Mỹ có điều kiện rất tốt nhưng lại không nghĩ tới ,hoặc không tận dụng thời cơ ngàn vàng bằng cách: tổ chức vài sư đoàn thủy quân lục chiến,mục đích là để đề phòng đất nước bị Trung Quốc gây chiến đanh chiếm biển đông.Các bạn có thể trang bị tầu chiến hiện đại,vũ khí tối tân, đóng quân ở philippin,sẵn sàng chi viện cho tổ quốc.Thế mới thiết thực.Cứ lên diễn đàn nói mãi chẳng ích gì.
  Trả lời

  bởi: Mẹ Khờ VN
  06.06.2012 11:00
  Ý của bạn là muốn VK ở Mỹ mang tài sản tính mạng ra để canh phòng cho những tên đầy tớ của nhân dân ngồi hưởng lạc à ?
  Trả lời

  bởi: banamsadechoaky
  06.06.2012 06:20
  Bay gio ma ban co 100 su doan TQLC hay la gi di nua, thi cung nhu muoi bo bien ma thoi nhe. Cong phap quoc te dau co cho ban muon lam gi ma lam dau nhe !Lien Hiep Quoc se trung phat cac ban, bang cach keu goi khoi Nato+Hoaky danh cho cac ban tan tanh xiu quach ,hoa la canh giong nhu la VNCH nam 1975 day nhe !

  bởi: HaNoiHueSaiGon ThanYeu VN từ: USA/VN
  05.06.2012 23:22
  Toi va gia dinh toi khong vui khi thay dan toc VietNam khong co dan quyen can ban .Toi hy vong chinh quyen VN sua doi Hien Phap va Luat le de nguoi dan song trong su cong binh va hoa binh hon . Thoi diem nay toi hoan toan ung ho My va VN hop tac Quoc phong Vi dang Su Banh Truong cua Trung Cong khap the gioi Nhat la Viet Nam dang bi de doa ve moi mat .Neu nhu My co huy bo lenh cam van ban Vu Khi toi cung ho . va Neu nhu My tro lai Cam Ranh hop tac voi VN . Hy vong Chinh quyen VN hoc hoi o My va thay doi moi mat trong nuoc VN cho dan toc VN duoc Thinh Vuong va An Binh. Toi rat mong uoc VN se doi thanh dan chu khi My dong o VN Hy vong va Hy vong .
  Trả lời

  bởi: banamsadechoaky
  06.06.2012 06:28
  Dan quyen can ban "day ne nhe ! coi cho ky day nhe! hien tai Hoaky co khoang 1 trieu nguoi khong nha(homeless). Dem dem di kiem mai hien ma ngu cho qua ngay day nhe! Co mot so thi ngu duoi gam cau day nhe ! Ngu trong bui day nhe !Day la nhung ke bat hanh day nhe !!!

  bởi: Uncle Trần VN từ: HN
  05.06.2012 23:12
  Mỹ sẵn sàng bán vũ khí cho ViệtNam, chừng nào Đảng CS chui rúc ra khỏi cái Váy của Xẩm Cọng,Tôn trọng Công ước Quốc Tế về quyền Dân sự Chính trị của Công Dân,chấm dứt việc cướp bóc trấn lột ruộng đất nhà ở Nhân Dân,trừng trị hành của CAND đầy tớ bất trung,tùy nghi giết người cướp của tống tình v,v.!.

  bởi: Quốc Huy từ: USA
  05.06.2012 23:11
  Việt cọng "mua vũ khí" của Mỹ-Trò hề, xin thì có, nay nhân vụ Mỹ thay đổi chiến lược thì VC theo đóm ăn tàn xin góp cảng Cam Ranh cho tàu chiến Mỹ "nghĩ ngơi neo đậu". VC là bậc thầy cái bang chuyên môn xin xỏ viện trợ cả thế giới. Vả lại Mỹ cũng đặt Cam Ranh vào "tầm ngắm" rồi nên csVN ép lòng mang phận gối rơm theo về Cây Cao Bóng Cả thì cũng đúng thôi.

  bởi: TRUONG TRUONG từ: CS là bệnh ôn dịch của NL
  05.06.2012 23:10
  Mua gì mua lắm thế. Mua mà không xài thì phí hòai, vừa phí tiền vừa phí tình vừa phí hơi để quảng cáo. Ngư dân vẫn tự tự vệ không tấc súng trong tay.
  Trả lời

  bởi: Mẹ Khờ VN
  06.06.2012 11:03
  Lý lẽ rất thực tế

  bởi: H.A. từ: HoaKy
  05.06.2012 23:00
  Muon hoptac QuocPhong thi phai bo camvan vukhi, con neu khong thi kho khathi. Hay cung nhau hoptac chong lai Bon TCg BanhTruong !!

  bởi: hoàng nhã từ: bình phước
  05.06.2012 22:40
  Mong rằng chính phủ Hoa Kỳ sớm bỏ lệnh cấm này và bán những vũ khí hiện đại cho Việt Nam . Chỉ có vũ khí của Hoa Kỳ mới đủ sức răn đe và tăng cường bảo vệ chủ quyền Đất Nước .
  Trả lời

  bởi: Mẹ Khờ VN
  06.06.2012 11:24
  Không những bạn mà còn nhiều người yêu nước trong đó có Khờ cũng có một mong ước như bạn . Tiếc rằng DCSVN đã nổi danh là phường phản trắc , tuy thế giới họ không nói vì tế nhị ngoại giao , nhưng họ vẫn thừa hiểu thế , vì lẽ đó bạn đừng trách móc HK tại sao khg bán vũ khí sát thương cho VN ? Hãy tự đặt câu hỏi : nếu như TQ có vũ khí này sau khi Mỹ bán cho VN thì Mỹ làm sao có đủ thời gian để nghiên cứu ra loại mới để chống chính vũ khí của họ đã bán cho VN ? Và bạn hãy tự đặt câu hỏi : có bao nhiêu lần CSVN nói & hứa thì đã có một lần thực hiện chưa ? Yêu nước quá nồng nhiệt mà không có lý trí đôi khi chính là tự tiêu diệt đất nước mình trước đấy . hãy quay qua hỏi DCSVN : Tại sao không thả những người yêu nước ra và cho người dân VN được quyền làm người cũng như thay đổi thể chế tự do , dân chủ dễ như thế sao không làm để xem DCSVN trả lời làm sao thì lúc đó mới đi đến kết luận được . Mong bạn hiểu Mỹ & VN chỉ là quan hệ ngoại giao chứ không phải đồng minh đâu nhé . Có đời nào giữa cái Thiện và Ác cùng nhau song hành đâu phải không bạn ?

  bởi: Bình sọ não từ: hn
  05.06.2012 22:20
  Giả sử Hoa kì "bỗng nhiên" đồng ý bán vũ khí cho Vn, BSN nghĩ mãi không hiểu VN cần vũ khí gì của Mĩ, khi mà TQ có gì VN có đấy đối chọi lại rồi.À,nghĩ ra rồi,Đài loan mua gì VN mua theo cái đó, đỡ nhức đầu tìm tòi cân nhắc.Giả sử VN có độ 100 chiếc F16,dăm chục F15 thì khối kẻ phải nể sợ.Một bà bán bún ở Sài gòn khi mất đi còn để lại 1000 tỉ(50 triệu USD).Thế mới biết VN nhiều người giàu ngầm(chân chính),lo gì tiền mua vũ khí nếu chính phủ kêu gọi dân ta đóng góp.BSN cũng đủ tiền mua một ...lốp máy bay.
  Trả lời

  bởi: Mẹ Khờ VN
  06.06.2012 11:42
  Mới đầu nghe BSN nói có đủ tiền mua một lốp máy bay làm Khờ nghĩ ngay là nói đùa cho vui , vì ở VN có nghề gì mà làm lắm tiền đến thế ? Suy nghĩ mãi chợt nhớ ra những cán bộ CS nhà lầu xe hơi thuộc loại khủng không thì mới hiểu rằng còn một nghề dối trá và lừa bịp nữa mới hái ra tiền nhiều thế này . Đúng là Khờ chậm hiểu !
  Trả lời

  bởi: Ulchi từ: US
  06.06.2012 03:16
  Cấm bán hay không cấm bán có khác nhau gì đâu. VNCS phá sản vì tham nhũng, làm quái gì có tiền mua khí tài xịn,đắt tiền của Mỹ?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.06.2012 02:35
  ĐEO KÍNH LÃO VÀO RỒI HÃY ĐỌC, ĐỪNG CHÉM GIÓ @.-Bình sọ não từ: hn. ................ À,nghĩ ra rồi,Đài loan mua gì VN mua theo cái đó, đỡ nhức đầu tìm tòi cân nhắc.Giả sử, = Không phải "giả sử" gì sất cả, nó đây nè : Việt Nam có nhu cầu mua vũ khí của Mỹ, Bộ trưởng, Đại tướng Phùng Quang Thanh, cho biết hiện nay Mỹ mới bỏ cấm mua các loại trang thiết bị sát thương với Việt Nam, còn các loại vũ khí sát thương chưa được dỡ bỏ cấm vận.Nếu được dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương, chúng tôi có nhu cầu mua một số lại vũ khí trang thiết bị trước hết để SỬA CHỮA, BẢO QUẢN, NÂNG CẤP các loại vũ khí chúng tôi thu được trong chiến tranh" - Bộ trưởng Phùng Quang Thanh nêu rõ.

  bởi: Vô danh
  05.06.2012 21:30
  VN theo muon theo duoi hop tac TPP voi HK thi phai bao dam an ninh hang hai, nen du gi di chang nua khong som thi muon cung phai hop tac quoc phong voi HK ma thoi!?

  bởi: nguyen viet thuc từ: phan thiet
  05.06.2012 20:53
  mọi người dân việt phải luôn cố gắng và phải luôn đề phòng trung quốc,bằng mọi giá.
  Trả lời

  bởi: Nguyễn quang Nghĩa từ: Việt Nam
  06.06.2012 09:04
  Đại đa số người dân của bất kỳ quốc gia nào cũng đều yêu nước,nhưng thế thôi chưa đủ nó còn phụ thuộc vào chính quyền điều hành quốc gia đó mà điều này ở Việt Nam thì không thể chấp nhận được,chính quyền các cấp đều thi nhau bòn rút của công,người dân thì nai lưng ra gồng gánh các áp bức về giá cả,thuế má,chi phí dịch vụ.Tôi đã chứng kiến tận mắt cảnh người đàn ông chở quả Vải hàng trăm km để bán nhưng 2h sáng trên đường bị C.S.G.T chặn lại vì hàng cồng kềnh,chịu nộp phạt bằng 2 túm Vải thì mới được đi còn những ông C.S thì hồn nhiên bóc Vải ăn.
  Trả lời

  bởi: mai từ: thanhhoa
  06.06.2012 08:23
  neu TRUNG QUOC chet thi Viet Nam cung lam nguy
  Trả lời

  bởi: bac
  06.06.2012 00:45
  việt nam không giau như các cương quốc khác là vì cây thế rừng vàng biển bạc và con rất nhiều tham ô cua các ông cấp trên

  bởi: yêu quê hương từ: saigon
  05.06.2012 20:48
  Chỉ còn con đường duy nhất là hợp tác với Mỷ. Để chặn đứng sự bành chướng cuả TQ mà thôi.

  bởi: le van từ: vn
  05.06.2012 20:38
  dung hang co ban quyen sang che,co gia thanh cao hon,su dung hang nhai,vn khon that.

  bởi: phuong từ: ha noi
  05.06.2012 20:15
  Tôi muốn dc đi biểu tình để thể hiện lòng yêu nước khi bọn tàu đang ngày càng có nhiều hành đông xâm lấn chủ quyền đất nước ,ngày càng giở nhiều chiêu trò bắt nạt ngư dân VN.nhưng nhà nước này lại cấm đoán,nếu nhân quyền ở VN dc cởi mở hơn thì sẽ cầu đc ước thấy.
  Trả lời

  bởi: Trần Nhật Quang từ: Việt Nam
  06.06.2012 01:25
  Muốn biểu tình chống Trung Quốc thì sang Trung Quốc mà biểu tình, sao lại làm náo loạn đường phố nước mình và bụi mù đất nước mình ? Lại còn âm mưu lôi kéo cả nước bỏ làm ăn, học hành đi biểu tình nữa chứ. 86 triệu dân Việt Nam đều yêu nước, sẽ yêu nước bằng súng, chứ không thèm yêu nước rẻ tiền bằng mồm. Mất khả năng cầm súng hay sao mà phải dùng mồm ? Có thấy mấy thằng con nít Trung Quốc bên kia biên giới nó cười ngặt ngẽo không: Ô hô ! Bọn Việt Nam chỉ yêu nước được đến thế thôi sao ? Yêu nước gì kiểu "Chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng", yêu nước kiểu gào thét ăn vạ dãy đành đạch trên sân nhà thế à, hả ? Ngon thì sang đây mà gào ! Thật nhục nhã cho cái kiểu yêu nước hèn hạ Chí Phèo của bọn Việt Nam !
  Trả lời

  bởi: Tr Thuy
  07.06.2012 02:01
  "Thật nhục nhã cho cái kiểu yêu nước hèn hạ Chí Phèo của bọn Việt Nam!" Mượn lời nhạc sĩ Việt Khang đang bị giam trong ngục tù cộng sản Hà Nội để hỏi "ông là ai mà chửi dân tôi bằng tiếng nước tôi?"
  Trả lời

  bởi: Van Vy
  06.06.2012 05:49
  Bác lớn tiếng quá. Hỏi nhỏ bác xí, răng mà các bác lúc trước 75 yêu nước kêu gọi biểu tình suốt đêm không ngủ khắp nơi? Hồi đó làm được, sao chừ lại la lối dân mình giống thằng Tàu thế ni?

  bởi: Dung - Hue từ: Lao
  05.06.2012 20:02
  Đừng nghe những gì CS nói, hãy nhìn những gì CS làm
  Trả lời

  bởi: Trần Nhật Quang từ: Việt Nam
  06.06.2012 01:52
  Đừng nghe những gì Cộng sản nói, hãy nhìn những gì Cộng sản làm: Cộng sản đoàn kết được toàn dân đánh đuổi ngoại bang và tay sai, giành lại độc lập, thống nhất và hòa bình. Cộng sản phát triển kinh tế, xây dựng cầu đường, phủ điện, sóng âm, sóng hình khắp nông thôn, miền núi cho nhân dân, Khu công nghiệp, khu đô thị nhà cao chọc trời mọc lên như nấm. Thành phố Hồ Chí Minh to đẹp, sầm uất gấp 100 lần "Hòn ngọc Viễn Đông". Xe hơi, xe máy chật kín đường xá nông thôn, đô thị. Xuất khẩu nhiều mặt hàng nhất, nhì thế giới, tràn ngập nước Mỹ và Châu Âu, nông dân Việt Nam không thèm lợi nhuận, bán phá giá để tiêu diệt sản xuất Âu-Mỹ. Vị thế, uy tín của Việt Nam cao ngút ngàn trên trường quốc tế. Thành tựu Cộng sản làm được cho đất nước không kể hết ra đây được. Vì vậy ông bán nước Nguyễn Văn Thiệu đã nhìn rất xa: Hãy nhìn những gì Cộng sản làm !
  Trả lời

  bởi: @ Trần nhật quang .
  07.06.2012 15:38
  Ông Nguyễn văn Thiệu đã bán nước ,để có xe hơi ,nhà lầu khắp thành phố Saigon ,để sau ngày 30/4/75 Trần nhật Quang vào" tiếp quản ", có xe để đi và có nhà lầu để ở .Đúng không Quang ?
  Trả lời

  bởi: Ông già Saigon từ: VN
  07.06.2012 10:24
  Điều có thể thấy rõ ở VN bây giờ là quan chức, cán bộ, đảng viên thì cực kỳ giàu có, họ tham nhũng và dâm ô, bao che nhau hưởng đặc quyền đặc lợi, tài sản chìm nổi cả ở trong và ngoài nước, họ ăn trên ngồi trốc, du lịch mua sắm hưởng thụ, cho con cái du học Âu Mỹ. Còn dân nghèo càng nghèo khổ, lại còn bị cưỡng đoạt ruộng đất, tài sản nhỏ nhoi. Rất nhiều hoàn cảnh đáng thương bần cùng. Cái vẻ đầy rẫy xe hơi, nhà cao tầng, nơi sang trọng chỉ là bề ngoài, che đi cái khó nghèo. Nếu trước 1975 miền Nam không bị CS khủng bố, phá hoại, đặt mìn, ám sát, ... thì chế độ VNCH còn tồn tại đến nay có làm được hơn bây hiờ không ? Còn miền Bắc có hơn nổi Bắc Hàn không ?
  Trả lời

  bởi: Nhìn Những Gì CSVN Làm
  06.06.2012 11:47
  CSVN là bậc thầy cái bang chuyên môn xin xỏ viện trợ cả thế giới.
  Trả lời

  bởi: kim từ: lao
  05.06.2012 23:55
  các bạn chẳng biết gì cả.lại còn mấy thằng phản động ở đây nữa.nếu không có cộng sản thì tôi nghĩ giờ các bạn cũng không còn sống đến ngày này đâu.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.06.2012 07:42
  @. Trần Nhật Quang từ: Việt Nam . ........ -Vì vậy ông bán nước Nguyễn Văn Thiệu đã nhìn rất xa: Hãy nhìn những gì Cộng sản làm ! = Ông Thiệu đã nhìn thấu tim đen CSVN và nó đây này : Thiên đàng Xã Hội Chủ Nghĩa CSVN : Dân oan mất nhà nằm ngủ tại nghĩa địa, trẻ em thất học đi bụi đời, móc bọc nylon, lang thang ssong trên đường phố vì đói khát và ngủ trên hè phố và phương châm : mỗi người dân làm việc bằng hai, để cho cán bộ có tiền mua xe. Người dân làm việc băng ba,để cho cán bộ tậu nhà ăn chơi. Người dân là việc bằng năm để cho cán ngố nó nằm nó xơi. Trong lúc người dân khổ như vậy thì mấy thằng cán bộ nó xây nhà như cung vua phủ chúa như thế này : http://sachvang.110mb.com/upload/files/149_THIÊN%20ĐÀNG%20CỘNG%20SÀN%20XHCN%20VIỆT%20NAM.doc
  Trả lời

  bởi: Yeu nươc thuan tuý từ: Da Nang
  05.06.2012 21:08
  Cọng sản có cái hay mà chế độ khác không thể nào làm được. Không nên nói những điều gì không biêt rõ. Xã hội cọng sản chỉ có cái tệ nạn tham nhũng có tính hệ thống như bệnh dịch nguy hiểm lây lan thôi . Còn mọi chính sách xã hội đều hơn hẳn mọi chế độ xã hội khác. Tham nhũng sẽ bị tiêu diệt thôi. Vì nó là lực lượng phản động mới ( hành động hại nước hại dân ) đi ngược lại chủ trương của Đảng CSVN.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.06.2012 05:35
  @.-Yeu nươc thuan tuý từ: Da Nang.
  Cọng sản có cái hay mà chế độ khác không thể nào làm được = KHỦNG BỐ LÀM CHO NGƯỜI DÂN SỢ HÃI hay nói cách khác yếu tố chính khiến CS giữ vững địa vị độc tôn trên mảnh đất Việt Nam chính là sự sợ hãi của người dân bình thường đối với sự tàn bạo không nhân nhượng của chế độ CSVN hiện nay.
  Đây là điều tuyệt đại đa số người Việt chống cộng vẫn chưa chịu hiểu, nên vẫn tiếp tục kể lể sự tàn bạo, vô nhân, khát máu của CS, vô hình trung tiếp tay bồi bổ cho yếu tố chủ yếu giúp cho chế độ CSVN tồn tại đến ngày nay, dù chúng tồi dở đến cỡ nào, dân chúng có khổ sở đến đâu.
  Chế độ CSVN chẳng khác gì "đảng" Mafia ở Ý! Muốn diệt Mafia trước hết phải diệt nối sợ trong dân chúng, chứ không bằng cách hàng ngày tố cáo sự dã man của chúng
  Không biết lầm lẫn này còn kéo dài bao lâu nữa... giời!
  ( LV )


  Trả lời

  bởi: banamsadechoaky
  07.06.2012 03:51
  N Van Thieu la ke dien +khung da giet hang trieu nguoi tren con duong di tan day nhe !!!! NVT co mat ma nhu mu day nhe !!! Ten Thieu nay la mot ten doc tai doc dien ra ung cu Tong thong chi co mot minh ong ta ma thoi nhe !!! nam 1972.
  Trả lời

  bởi: ĐẢ CỘNG GẬY từ: HELSINKI 5/6
  06.06.2012 04:07
  Ông bạn Đã sống ở xã hội nào khác mà dám bảo là xã hội cộng sản hơn hẳn???.Cái câu " không nên nói những điều không biết rõ " nên áp dụng trước tiên cho ông bạn " yêu nước thuần túy" nhé.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  05.06.2012 23:31
  Sai rồi bạn ơi. Tham nhũng là nguồn sống của đảng ta, là điều hấp dẫn cho đảng viên mới gia nhập, tham nhũng cũng là điều lợi bất chính song có sức mạnh giữ đảng viên trung thành tuyệt đối. ĐCSVN nuôi dưỡng và phát triển tham nhũng thành hệ thống chằng chịt, không thể triệt hạ.

  bởi: Cả Thộn từ: Hà Nội
  05.06.2012 20:00
  Song hành với Mỹ là mệnh lệnh của thời đại. Hoa Kỳ chỉ hủy bỏ lệnh cấm bán vũ khí cho Việt Nam khi nào Cù Huy Hà Vũ được Hà Nội trả tự do vô điều kiện.

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  05.06.2012 19:59
  Ông Panetta đang rao hàng chính sách Hoa Ky trở lại Đông Á. Khách hàng VN đang mặc cả và trả giá. Yêu cầu này cũng chỉ mang tính biểu tượng mà thôi. Yêu cầu này, nói theo ngôn ngữ bóng cà na Mỹ, VN đang chơi thế offense, CSVN đang cầm bóng, Quarterback Thủ Tướng 3 Dũng đang Pass, bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh đang Catch, hy vọng là touchdown. Nói theo ngôn ngữ bình dân, VN đang mặc cả và trả giá và làm già trong nỗ lực xây dựng niềm tin và nâng tầm quan hệ hợp tác giữa hai nước.
  Trả lời

  bởi: H.Le từ: U.S.
  05.06.2012 22:37
  Việt nam muốn mua vũ khí của Mỹ để đưa cho trung công làm nhái, chứ mua để làm gì? Vũ khí Việt cộng hiện có cũng đủ mạnh để mang lại chiến thắng vinh quang khi cưỡng chế dân Việt rồi, đâu cần vũ khí tối tân hơn .

  bởi: nguyen phi khanh từ: ben tre
  05.06.2012 19:58
  dan giau thi nuoc manh.the thoi.

  bởi: huy từ: vn
  05.06.2012 19:55
  che do thoi vnch ..my vien tro cho khong...thoi nay che do cs mua bang tien khong di xin ...nguoi my thuc dung phai hieu....mua vu khi de canh giac... giac tau khua....my co loi..viet nam co loi....ok
  Trả lời

  bởi: NGUOI VIET HAI NGOAI
  06.06.2012 18:59
  Đồng chí huy , đếch biết gì cả ,thế mà cũng đòi mở miệng
  Bán sao được , để các đồng chí đưa cho tụi hán cộng copy ah` !!!!
  Viện trợ sao được ,để các đồng chí đàn áp dân lành ah`.
  Có thế mà cũng ý kiến , ý ruồi ........chan' wa'
  Trả lời

  bởi: Bà ba bán bún bò từ: Ba Lan
  06.06.2012 10:34
  Đề nghị thuê Vịnh Cam Ranh, Mỹ vì quyền lợi của nước Mỹ, chứ không phải vì VN, nhưng VN cũng đồng thời được hưởng lợi. Không cho Mỹ lập căn cứ ở Vịnh Cam Ranh, thấy rõ tương lai VN đang dần trở thành một Bắc Triều Tiên mới. VN trở thành gì thì Mỹ cũng không cần quan tâm vì CS Trung Quốc bị nhân dân TQ khai tử, CSVN cũng cùng chung số phận. Nhưng việc Không cho Mỹ vào đóng quân ở Cam Ranh, một lần nữa CSVN khẳng định rõ bản chất bán nước và CSVN sẽ gặp thất lợi trên phương diện ngoại giao với cả thế giới dân chủ tự do...
  Trả lời

  bởi: Tiểu tử
  10.06.2012 06:31
  Bán nước bị lộ từ lâu rồi, bây giờ việc cần làm là đập đầu cá trê.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.06.2012 19:51
  Vịnh Cam Ranh đã lén cho dân bè cá TQ thuê rồi, chị ơi. A Giót và 18 người TQ đã làm việc suốt dọc duyên hải Khánh Hòa, đông đảo và to lớn vĩ đại nhất là ở Cam Ranh, Ba Ngòi.
  Trả lời

  bởi: HỒ ăn năng từ: ba đình
  06.06.2012 00:18
  bác đã mê sảng vì nghe theo cs (LENIN MAO)2 tên này rất gian dối
  sau này bác biết rõ nhưng bác tắt thở sớm,bác kêu goi 14 tên csvn
  đang ngồi nói láo nói sạo với nhân dân đất nước VN hãy trở về với
  dân tộc,vừa rồi TRỌNG lú bị BA TÂY kg cho vào vì vẫn còn nói láo tuyên tryền sai sự thật, chủ nghĩa cs thế giới khinh tởm,phải đi theo MỸ và thế giới dân chủ tự do đưa VN tiến lên,MỸ kg bán vũ khí nếu còn chủ nghĩa cs tại VN
  Trả lời

  bởi: Minh từ: v n
  05.06.2012 22:55
  Dù có lời , Mỹ cũng không ham .Không ham vì người Mỹ không còn tin tưởng được cqvn,vì trong quá khứ Mỹ đã bị lừa quá nhiều lần ,chắc các bạn cũng đã biết ít nhiều (HĐ Paris 1973, mậu thân 68 ) một kẻ bất tín ,thì làm sao tin tưởng được.Dựa hơi Tàu ,đánh cho Mỹ cút,nay lại "muối mặt ",nhờ Mỹ dọa Tàu .Trơ trẻn thay .

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)