Chủ nhật, 29/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Trung Quốc phủ nhận tố cáo hành hung ngư dân Việt Nam ở Hoàng Sa

  Tàu đánh cá của ngư dân Việt Nam ở tỉnh Quảng Ngãi
  Tàu đánh cá của ngư dân Việt Nam ở tỉnh Quảng Ngãi

  Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 1/3 khẳng định Bắc Kinh không sử dụng vũ lực đối với các ngư dân Việt bị Trung Quốc cho là ‘đánh bắt cá bất hợp pháp’ xung quanh quần đảo Hoàng Sa.

  Phát ngôn nhân Hồng Lỗi xác nhận mới đây tại khu vực xung quanh quần đảo Hoàng Sa, Trung Quốc đã xử lý hợp pháp các hoạt động đánh bắt cá trái phép của ngư dân Việt Nam và đuổi tàu cá của Việt Nam ra khỏi khu vực.

  Hành động của Bắc Kinh, vẫn theo lời người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc, là hoàn toàn hợp pháp và thỏa đáng. Ông Hồng Lỗi nhấn mạnh Trung Quốc không sử dụng võ lực trong khi thực thi luật pháp cũng như không xâm nhập lên tàu của các ngư dân Việt Nam.

  Ông Hồng Lỗi nói thêm rằng Trung Quốc luôn đối xử nhân đạo với các ngư dân Việt và cung cấp sự hỗ trợ khi cần thiết. Phát ngôn nhân Bộ Ngoại giao Trung Quốc đồng thời cũng yêu cầu Việt Nam tôn trọng chủ quyền của Bắc Kinh, có biện pháp hữu hiệu để tăng cường công tác quản lý và giáo dục ngư dân, chấm dứt tình trạng đánh bắt cá bất hợp pháp nhằm duy trì sự phát triển chung của các mối quan hệ giữa hai nước Việt-Trung.

  Phản ứng của Bộ Ngoại giao Trung Quốc được đưa ra 1 ngày sau khi Bộ Ngoại giao Việt Nam chính thức lên tiếng tố cáo Bắc Kinh đánh đập, cướp ngư cụ, và không cho 11 ngư dân trên tàu cá QNg 90281 TS của tỉnh Quảng Ngãi vào quần đảo Hoàng Sa tránh bão hôm 22/2. Phát ngôn nhân Lương Thanh Nghị nói ngư dân Việt đánh bắt cá tại hai quần đảo Hoàng Sa-Trường Sa thuộc chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam là hợp pháp, theo đúng tinh thần của Công ước Liên hiệp quốc về Luật biển 1982.

  Ông Nghị lên án hành động của Trung Quốc là xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam, đi ngược lại tinh thần nhân đạo, đe dọa tính mạng và gây thiệt hại nặng nề đối với các ngư dân Việt.

  Hà Nội khẳng định việc làm của Bắc Kinh không phù hợp với quan hệ hữu nghị song phương và Tuyên bố về các ứng xử của các bên ở Biển Đông.

  Việt Nam đã triệu tập các nhà ngoại giao của Trung Quốc để phản đối cách hành xử của Bắc Kinh, yêu cầu bồi thường thiệt hại cho các ngư dân Quảng Ngãi và không để tái diễn trường hợp tương tự.

  Cả hai nước Việt-Trung đều tuyên bố chủ quyền tại quần đảo Hoàng Sa, nằm cách bờ biển mỗi nước chừng 180 cây số. Mỗi bên quản lý một phần cho tới khi Trung Quốc chiếm đóng toàn bộ quần đảo có tranh chấp này sau cuộc xung đột vào năm 1974.
  Nguồn: Reuters, Samaylive.com, Xinhua

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến trang tới 2
      Kế tiếp 
  bởi: THANH CUONG
  01.04.2012 08:22
  Quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam bị Trung Quốc đánh chiếm năm 1974 sao lại to miệng nói là của Trung Quốc.Tôi vô nhà bạn đánh đập đuổi bạn rồi lấy nhà của bạn làm nhà của tôi bạn chịu không hay bạn đánh lại?Bạn A Chuen nói Trung Quốc nhân quyền lắm sao lại dùng vũ lực đàn áp dân ở Tây Tạng hay giáo phái pháp Luân Công,giải thích rõ ràng nhé.

  bởi: vn nuoc toi
  15.03.2012 06:44
  Nguoi Trung quoc khong phai quan tu vi khong nen an hiep ke yeu hon minh va lam nhung chuyen vo dao duc ,nguoi Trung quoc nen nho con nguoi co luc manh luc yeu nguoi Trung quoc cung tung bi nhung quoc gia manh hon ha hiep cho nen phai doi xu voi loai nguoi cho co nhan nghia nhe.

  bởi: John Cali
  14.03.2012 08:12
  DL (Dai loan) la ke thu chinh tri cua TQ nhung lai dong minh cua TQ trong van de HS/TS. Neu TQ khong danh dap ngu dan VN thi ho da xui DL lam viec do. Da co lan DL tuyen bo se hau thuan TQ neu co chien tranh voi VN tai HS/TS. VN nen cung ran voi ca hai doi thu va can de phong DL. VN co the bi DL danh sau lung neu co chien tranh voi TQ. Yeu cau Co Vang hay ha co xuong va tinh nguyen ra TS chien dau neu thuc long yeu nuoc.

  bởi: doc lap va toan ven lanh tho cho VN
  14.03.2012 07:10
  Trung cong that la dai truong phu nhu Khong Tu hoc khong thuoc bai.
  Xam lang nuoc Nam thi goi la danh tra tu ve, xam chiem lanh hai thi goi thu hoi ,xam lang chem giet dan Tay Tang thi goi la chong ly khai. Thu hoi dan Tay Tang, Tan Cuong va nhung nguoi dan o phia bac nuoc Viet Nam 79 thi biet su doc ac cua con chau Khong Tu chu khong phai nhu ho tung tuyen truyen chi co dcsVN la bi me hoac boi loi noi mau thuan cua Trung cong thoi.

  bởi: vn que huong toi
  13.03.2012 07:01
  thoi nao thi ca lon cung nuot ca nho nhung cung co nhieu truibg hop ca lon khong nuot hoac khong dam nuot ca nho vi ca nho co doc hay khon ngoan de khong bi ca lon nuot,chinh quyen vn chua phai lai hai loai ca tren that la toi nghiep cho nhan dan vn qua.

  bởi: Gởi : Con Vện Nhỏ Hk khiếp nhược
  05.03.2012 23:34
  Hôm nay, bất chấp đe dọa, ngư dân Quảng Ngải vẩn tiếp tục ra biển Hoàng Sa.Chánh quyền và những tay sai Tàu cộng vẫn trốn mất,hoặc đứng sau hè hô hào bám biển. Vái Trời cho Sọt Chai Na Xí xuất hiện thì đám khiếp nhược sẽ lập tức chung xuống gầm giừơng.

  bởi: Đông Việt Vương
  05.03.2012 09:40
  Nòi Cộng sản , vừa ăn cướp vừa la làng . du nhập học thuyết MácLê, bất nhân tính , phản tổ tiên loài người , ngược vòng quay vũ trụ . Gậy Ông đập Lưng Ông đấy mà ?

  bởi: Nhô
  03.03.2012 19:49
  Trung Cộng và các bạn dân chủ của Nhô cùng là một guộc, giống nhau như đúc, có bản chất giống nhau, toàn nói những điều không có thực (chất). Các bạn dân chủ bô bô dân chủ, nhưng không biết dân chủ là gì. Các bạn dân chủ như bọn trẻ con vòi vĩn đòi mẹ hái mặt trăng, nhưng không biết để làm gì với nó. Trung cộng đòi Biển Đông, vẻ hình chữ U, nhưng thực chất là Biển Đông chưa từng là của Trung Cộng. Thực chất dầu khí dưới đấy biển chữ U là của VN, VN ào ào khai thác từ hơn mấy chục năm nay.

  bởi: Nhô
  03.03.2012 19:31
  Hôm nay, bất chấp đe dọa, ngư dân Quảng Ngãi vẫn tiếp tục ra biển Hoàng Sa. Hoàng Sa, thực chất là của VN, thuộc về ngư dân VN. Mỗi tàu đánh cá của ngư dân VN là một cột mốc biên giới. Kế hoạch tái chiếm Hoàng Sa của CSVN đang thành công bất ngờ. Khó trăm lần có dân cũng dễ. CSVN biết lãnh đạo nhân dân để chiến đấu và chiến thắng, bảo vệ biển đảo tổ quốc. Cha con các bạn dân chủ thì biết biểu diễn yoga, đì đùng mấy phát, phe mình bắn phe ta chết thảm, dâng không Hoàng Sa cho Trung Cộng.

  bởi: @ CAM CSVN
  03.03.2012 16:53
  " Cảm ơn" bạn nào đó đã xài nick của tôi. Nhưng bạn hành văn hơi..thiếu mạch lạc làm tôi cũng bị "nhột" lây. Tuy vậy bạn chỉ ra cái " thông minh" của vện Nh..( HK) là rất chính xác, tôi ủng hộ hai tay. Lần sau bạn xài nick riêng đi nhé!

  bởi: @ CAM CSVN
  03.03.2012 16:53
  " Cảm ơn" bạn nào đó đã xài nick của tôi. Nhưng bạn hành văn hơi..thiếu mạch lạc làm tôi cũng bị "nhột" lây. Tuy vậy bạn chỉ ra cái " thông minh" của Nh..( HK) là rất chính xác, tôi ủng hộ hai tay. Lần sau bạn xài nick riêng đi nhé!

  bởi: 4 TỐT, 16 CHỮ VàNG-NGHE CHI CỘNG HáN, BANH CàNG NƯỚC NAM
  03.03.2012 15:04
  @ A chuan: Hán tặc kia: ngưoi có biết HS-TS của VNCH không? Chính quyền CS HÀ NỘI bán trời không văn tự cũng như bán HS-TS cho Hán tặc. Những tấm giấy vụn không có giá trị đối với VNCH. Hán tặc phải cút khỏi HS-TS. Nếu không, trời sẽ tru di bất diệt Hán cộng.

  bởi: 4 TỐT, 16 CHỮ VÀNG-NGHE CHI CỘNG HÁN, BANH CÀNG NƯỚC NAM
  03.03.2012 15:04
  @ A chuan: Hán tặc kia: ngưoi có biết HS-TS của VNCH không? Chính quyền CS HÀ NỘI bán trời không văn tự cũng như bán HS-TS cho Hán tặc. Những tấm giấy vụn không có giá trị đối với VNCH. Hán tặc phải cút khỏi HS-TS. Nếu không, trời sẽ tru di bất diệt bọn Hán cộng.

  bởi: 4 TỐT, 16 CHỮ VàNG-NGHE CHI CỘNG HáN, BANH CàNG NƯỚC NAM
  03.03.2012 14:50
  Các vị comments trên mạng thông cảm cho Đ/c Nhô của chúng tôi. Vì từ nhỏ các Đ/c của c. tôi được dạy những lời láo khoét, nhưng tin có thật. Chúng tôi cán bộ chính trị vận, cóc có biết mở sách Kinh Kha, tìm hiểu sư thật. Chúng tôi chỉ biết Đảng, Mác, Lê, Mao, Hồ thôi hà. Chém, giết, nói khoét là sở trường của chúng tôi: Có một bản nhạc hát "CS Nói CÓ là KHÔNG,CS nói KHÔNG là CÓ đó. CS nói một là hai, CS nói hai là một, ĐỪNG-TIN-NHỮNG-GÌ-CS-NÓI". Nhạc sĩ nầy hát đúng quá.

  bởi: Durian
  03.03.2012 05:12
  Đức Đạt Lai Lat Ma đề nghị Đảng Cộng Sản TQ về hưu tốt nhất ông nói [ Thế giới này thuộc về muôn loài , nước Trung Hoa thuộc về dân T.H , khg thuộc bất kỳ nhà lãnh đạo nào , vua nào ,lãnh tụ tinh thần nào hay bất kỳ tập đoàn C Trị nào . Quốc Gia thuôc về người dân ] .ĐCS TQ đã cướp đi linh hồn ng\ dân ,cho họ một ít cơm thừa canh cặn để đễ bề sai khiển . Nhân dân TQ mau tỉnh giất lấy CHÂN ,THIỆN ,NHẪN làm nền tảng đạo đức thoát vòng kềm kẹp của tà quỳên .

  bởi: Durian
  03.03.2012 05:11
  Chế Độ TDTQ đã thất bại ở Lybia , tên chủ nghĩa thực dụng bắt cá hai tay đã lộ rõ , nay lại công bố bạch thư, thế giới chẳng ai tin .Bài học từ Lybia coi thường quyền dân chủ , dân sinh chính quốc .VN khg phải là Tây Tạng của TQ ,phải có tiếng nói riêng khg phải loa phóng thanh TQ . { Nghe theo Tàu Cộng là Đảng không có trái tim .Làm theo Tàu Cộng là Đảng không có cái đầu }. Chủ Nghĩa TDTQ sẽ xụp đổ trong nay mai .Người dân TQ sẽ tự giải phóng

  bởi: Durian
  03.03.2012 05:10
  Thực Dân Tàu Cộng vừa ăn cướp vừa la làng ,khg dám công khai đưa ra toà án quốc tế về tranh chấp Biển Đông vì không có luận cứ rõ ràng . Chỉ hù doạ và cắn bậy . Chó sủa là chó không cắn . Chó cắn là chó điên ,chó điên chỉ trong vòng 21 ngày là chó chết . C\ng TDTC đã bị lột mặt nạ trên thế giới ,con quỷ đỏ đội lốt tư bản đang trên bờ vực thẳm dãy chết . VN liên kết với ASEAN ,ANH ,ẤN,NHẬT,ÚC, N HÀN,HOA KỲvà các nước yêu hoà bình ,tự do,dân chủ TG tiêu trừ CON QUỶ ĐỎ độc ác cho nhân loại.

  bởi: Durian
  03.03.2012 05:09
  Cuôc Chiến Việt –Trung năm 79 – 84 và hai cuộc Hải Chiến năm 74 và 88 mà TQ đã gây ra cho VN đã kết liễu quan hệ đồng minh Việt Trung , ơn đoạn nghĩa tuỵệt với TQ . BTBK đa lộ rõ bộ mặt sảo trá nguỵ quân tử với 16 chữ vàng d\nghĩa [ Láng giềng thực dân . Lấn dất từng phần . Lấn biển toàn diện . Thôn tín tương lai ] . Với bệnh lý dân tộc Đại Hán độc tôn TQ hành động ngông cuồng tự phụ ,nguỵ biện và giả dối coi thường cộng đồng QT ..

  bởi: Durian
  03.03.2012 05:07
  Ai nói công hàm ngoại giao của TT PH V Đ là công hàm bán nước là mắc mưu PHAT XÍT TC . Người ta không thể bán cái mà mình khg có .Trước 58 theo Hiệp Định GENEVE. thì Hoàng SA ,TRường Sa thuộc chính phủ VNCH làm chủ . Chỉ có Việt Gian và tay chân của TC mới nguy biên dối trá nhằm thôn tính VN .Năm 1974 BTBK cưỡng chiếm QĐ HS VN hy sinh 50 chiến sỹ. Năm 1988 Hải Chiến TS VN hy sinh gần 70 CS . Hãy đọc bài [ Nam Quốc Sơn Hà ] của LÝ THƯỜNG KIỆT …

  bởi: Me Khờ VN
  03.03.2012 04:25
  Này các chú Tàu Cộng ! Những lời xảo quyệt , dối trá trên đây hàng ngày còn chưa được ai tin thì huống hồ chi sự trình bày nhã nhặn của mấy chú mày ! Người dân VN bây giờ có sự hiểu biết nhờ Internet nên cái trò bịp của mấy chú mày nghe nó giống như lời tuyên truyền của DCSVN với người dân chất phác nhẹ dạ của thập niên 50 đấy . Đồ mặt dày mày dạn trơ trẽn không ai bằng !

  bởi: Hoàng Thi
  02.03.2012 23:43
  Mới đây trong chuyến đi sang TC hội đàm về QHSP, TT BNG Hồ Xuân Sơn thông báo rằng: “Hai bên nhất trí quán triệt thực hiện nhận thức chung của LĐ cấp cao hai nước cũng như các thỏa thuận liên quan… (???)”. Nhưng người PN BNG TC Hồng Lỗi thì nói: “TQ hối thúc phía VN thực sự tôn trọng CQ – QL và quyền cai quản HS-TS của TQ”. Như vậy, cùng trong 1 cuộc HĐ mà kẻ bên này nói nhất trí, kẻ bên kia nói hối thúc thì rõ ràng ĐCSVN đã nhượng chủ quyền biển đảo nên mới th/báo cà lăm cà cặp như thế.

  bởi: Vô Duyên Quá!
  02.03.2012 21:34
  Năm 2011 Phú Trong đi Tàu bật đèn xanh cho Tàu lập căn cứ trên đảo Chử Thập rồi còn gì. Chắc chắn căn cứ này đang hình thành đúng ý của Tàu, nên nay chúng bỏ vòi câu bọn CSVN khiếp nhược để trao đổi với HS. Xét địa lý thì HS không có vị trí đắc địa quốc tế bằng TS, dầu khí thì chỉ có mấy tay tổ thăm dò mới biết đáy biển nào nhiều vàng đen hơn. Không khéo thì CSVN bị thành thằng Bờm: Phú Ông xin đổi nắm xôi Bờm cười. Bờm CSVN đời nào để mất miếng ăn của quan quân triều đình Hà Nội.

  bởi: Người trả thẻ đảng Yêu nước nhưng...Đ...yêu đảng
  02.03.2012 20:49
  Nhô Hoa Kỳ - VNCH đì đùng mấy phát, tàu chiến phe ta bắn tàu chiến phe mình, rồi dâng không Hoàng sa cho Trung cộng. Từ đó về sau, phủi tay coi như là mất, là thuộc về Trung cộng.- - - Tên Cộng con này bắt chước Nhô ấu Dâm, khi nào cạn đề tài, lại đem Tôn giáo ra báng bổ. Thằng này ngu thấy... Cứ nghĩ Diễn giả toàn là người Hải ngoại, là dân đạo Thiên Chúa. Tụi CAMVC không dám nói động đến cộng Chệt và Hồi giáo, vì sợ truy ra máy chủ, sẽ có ngày đi gặp Bác Mao và Bác Hồ của tụi nó sớm.

  bởi: Người trả thẻ đảng
  02.03.2012 20:45
  Quý vị trên diễn đàn VOA chắc biết, mấy tên Cộng con CAMVC, nghiệp vụ 2 chân mỏm dài, biết mổi câu thần chú : " Chỉ biết còn đảng còn TIỀN. " Nếu để mất đảng, thì tụi này cũng thấy... Thật ra tụi này chỉ có 1, 2, đứa thôi, lấy thật nhiều Nick. Chúng nấp trong tòa Lảnh sự VC, hoặc trong v/p CA ở trong nước, Vừa ngồi rít thuốc lào, vừa gỏ bàn phiếm. Văn phong .. như phường vô loại, ấu trỉ về Chính trị, Luật pháp cũng như Lịch sử.

  bởi: Người trả thẻ đảng
  02.03.2012 20:45
  Quý vị trên diễn đàn VOA chắc biết, mấy tên Cộng con CAMVC, nghiệp vụ 2 chân mỏm dài, biết mổi câu thần chú : " Chỉ biết còn đảng còn TIỀN. " Nếu để mất đảng, thì tụi này cũng thấy... Thật ra tụi này chỉ có 1, 2, đứa thôi, lấy thật nhiều Nick. Chúng nấp trong tòa Lảnh sự VC, hoặc trong v/p CA ở trong nước, Vừa ngồi rít thuốc lào, vừa gỏ bàn phiếm. Văn phong .. như phường vô loại, ấu trỉ về Chính trị, Luật pháp cũng như Lịch sử.

  bởi: Người Việt Xứ Đan Mạch
  02.03.2012 20:42
  Với Tàu Chệt thì lạ, sự hèn hạ thì quen . Xem truyền hình, lên mạng Internet, thấy đảng VC nhu nhược với nước Cộng Chệt, nhục và xấu hổ quá sức. CAMVC ra sức cải chày, cải cối, đổ thừa ngoài biển " Tàu lạ " biết ai? Càng đọc càng muốn xổ tiếng Đan Mạch, thẳng vào mặt CAMVC.Giờ thứ 25, Cộng già dọt ra nước ngoài,( Có thể sang nước lạ cho gần. ) Tụi Cộng mén ở lại, chờ ngày dựa cột. Hic ! Hic ! ( Khóc tiếng Tàu )

  bởi: He He
  02.03.2012 20:40
  Tui đây đồng ý hai tay ý kiến rằng có CAM Tàu giả dạng dùng tiếng Việt đưa lên comments hoàn toàn với ý đồ gian manh chia rẽ người Việt. Tàu rất sợ người Việt bắt tay nhau chống Tàu. Nhô là một ví dụ điển hình. Hắn luôn luôn đâm bị thóc thọc bị gạo với mọi ngôn từ trân tráo bất kể sĩ diên dù tối thiểu. Mong độc giả hãy lưu ý. Dù sao sự hiện diên của hắn cũng giúp chúng ta hiểu rõ hơn ý đồ thâm độc của phe CS độc tài toàn trị tham quyền cố vị ở cả 2 nước VN và TC.

  bởi: Nhi đồng VN
  02.03.2012 20:12
  @.- Nhô Hoa Kỳ. Chúng cháu tại Việt Nam, hoan hô và ủng hộ Chú = https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/388084_147329638709624_100002977654242_187559_531414895_n.jpg

  bởi: @ CAM CSVN
  02.03.2012 19:40
  Trước đây mấy tháng có ai đo nào đó khen vện Nhô (hk) " thông minh " nhưng nó quên một điều: vện thông minh đó chỉ có cái thông minh... của vện!" Càng ngày mọi người càng thấy được cái "thông minh" của vện Nhô, cái thông minh mà Nhô (hk) được thừa hưởng từ " cha già bán nước" đớn hèn của nó!

  bởi: Cắc Cớ
  02.03.2012 18:51
  Thằng Tàu có giả vờ thua HS để trả lại cho VN giúp VN lấy lại uy tín vụ bán nước, thì nó sẽ ẳm luôn hết mớ đảo TS tranh chấp. Rõ ràng TS có vị trí chiến lược hơn và nằm sâu trong cái lưỡi bò Tàu hơn, lại có sẳn đảo lớn của Đài Loan cát cứ tại đây vốn là mục tiêu Tàu muốn ẳm gọn. TS là huyệt địa cần thiết để Tàu (và cả Nga) tấn công Phi đồng minh trung thành của Mỹ tại TBD. Việt Nam tay sai muôn đời của 2 thằng Tàu và Nga, ngày càng lộ rỏ bộ mặt ti tiện với dân tộc.

  bởi: Cắc Cớ
  02.03.2012 18:45
  Chiếm lại HS? Rút lui chiến thuật có dàn xếp trước thì có, gọi là vì đại cục sẳn sàng hy sinh tiểu cục của thằng Tàu. Cộng Sản vua xảo trá, nói dối từ chuyện nhỏ Lê văn Tám (nhân vật hoàn toàn không có), Nguyễn văn Bé (nhân vật thật, nhưng đã về chiêu hồi VNCH, bỏ CS từ lâu), BỐ AI TIN CS NỮA!!

  bởi: Ba Tàu Xạo
  02.03.2012 18:44
  Hoàng Sa bị mất vào tay bọn dã man bá quyền BK. Bao nhiêu chiến sĩ của VNCH hy sinh cả nước đều biết, Thế giới đều biết. Tội nghiệp cho con chó săn 4 chân mõm dài không biết, cứ tru tréo nhắc nhở. Cũng không đáng buồn. Loài súc vật là thế đấy, chúng ăn đồ thải mà.

  bởi: He He
  02.03.2012 18:39
  Ai da, Điện Biên Phủ, Đại thắng mùa xuân 75, hai bài chính trị này chỉ có nước đem dạy cho bọn chuẩn bị gia nhập Đảng có gốc Củ Chi, chúng nghe vỗ tay để vô Đảng kiếm cơm. Đem vô đây là bị sai tần số phát sóng rồi nghe! Họ đọc họ cười, cười thương hại cho cái đầu VN lai Tầu tìm cách rẻ tiền hòng mỉa mai khích động "bọn phản động" cho bọn Việt Lam khốn kiếp ghét nhau đời đời.... Chuyện chiếm lại HS chừng nào thấy mới tin, chưa đổ ông nghè chớ đe hàng tổng. Vậy đi nghe.

  bởi: Tin
  02.03.2012 18:23
  Nho, Hk!
  Are you OK? You have been proving one of the most abnormal one, haven't you?

  bởi: Người bám biển
  02.03.2012 18:21
  Một bè lũ VC hèn nhát đốn mạt , một chánh quyền man rợ chuyên húng hiếp con dân. Tất cả chỉ là 1 lũ khiếp nhược kể cả tên Nhô Ba Tàu lai BK khi nghe tiếng Chai Na Xạo thì chui xuống gầm giường trốn mất không có nửa lời phản biện. Chỉ có tài láo cá. Sống có 1 cái tên cho thiên hạ đào ông bới cha. Rốt cuộc chỉ là 1 loài 4 chân nô lệ, khiếp nhược. đê tiện. bỉ ổi.

  bởi: Xích lô
  02.03.2012 17:59
  Trung Quốc đã có truyền thống có nói không thì việc chối cãi đánh đập,cướp tài sản,trấn lột ngư dân các nước ĐNÁ(nhất là ngư dân VN)là chuyện bình thường.Thật ra,cách hành xử của TQ cũng chẳng khác gì lối hành xử của chính quyền VN với người dân,cho nên việc như dân có bị thiệt thòi "chút đỉnh" không ảnh hửong đến mối quan hệ răng và lưỡi.

  bởi: NGƯỜI VIệT YêU NƯỚC
  02.03.2012 17:30
  Trung Quốc dám làm mà không dám nhận.hư vậy tập thể lãnh đạo của TQ thật là Hèn Nhát.

  bởi: Ba Tàu Xạo ( không xài lý lẽ )
  02.03.2012 15:21
  Nhân dân VN đã đào Ông bới Cha cái bọn tôn thờ giặc tàu xâm lược đã chửi bọn chúng không còn manh giáp, chả lẽ gia phả của bọn chúng chỉ là bọn cầm thú hay sao?

  bởi: Gởi : Người Việt-gian 4 chân
  02.03.2012 14:48
  VNCH đã dâng nạp HS cho lũ khốn nạn Tàu khịa với sự đồng ý và chấp nhận của CSBV. Vậy Nhô HK nên ra HS mà tái chiếm lải hoặc là nên cắn con... của bọn Tàu khịa thú vật mà bồi thường chúng đi. Cái thứ loại đê tiện, khiếp nhược .

  bởi: Hanh
  02.03.2012 14:04
  Nhô sua càng ngày càng yếu dần chắc tại mấy tháng trước lương chưa được lãnh

  bởi: bố đây
  02.03.2012 13:58
  Con ơi lựa bạn mà chơi,chơi với thằng ăn cướp trước sau gì nó củng cướp của con

  bởi: Cong Dan Hang 2_Du Bi
  02.03.2012 13:33
  Việt Nam tôn trọng chủ quyền của Trung Quốc, yêu cầu quản lý và giáo dục ngư dân, chấm dứt tình trạng đánh bắt cá bất hợp pháp. Hai quần đảo Hoàng Sa-Trường Sa thuộc chủ quyền không thể tranh cãi của Trung Quốc là hợp pháp, phù hợp với quan hệ hữu nghị song phương và theo đúng tinh thần tuyên bố về các ứng xử của các bên ở Biển Đông.

  bởi: Nhô
  02.03.2012 11:13
  VNCH đì đùng mấy phát, tàu chiến phe ta bắn tàu chiến phe mình, rồi dâng không Hoàng sa cho Trung cộng. Từ đó về sau, phủi tay coi như là mất, là thuộc về Trung cộng. CSVN luôn coi Hoàng sa là của VN, và từ lâu đã âm thầm lên kế hoạch tái chiếm Hoàng sa. Kế sách tái chiếm Hoàng sa của CSVN đang có những thành công bất ngờ. Ít nhất, CSVN đã buộc Trung Công vào thế tranh chấp Hoàng sa với VN. Trung cộng hoàn toàn không thu lợi được gì ở Hoàng sa. Trong khi, Hoàng sa là ngư trường của VN.

  bởi: Nhô
  02.03.2012 11:11
  Điện Biên Phủ, Đại Thắng Mùa Xuân 75 là những gì thế giới hiểu ra thế nào "Chiến tranh nhân dân trên bộ" của CSVN lãnh đạo. Thế kỹ 21 là thế kỹ mà thế giới sẽ ngộ ra thế nào "Chiến tranh nhân dân trên biển". CSVHN học từ tổ tiên của dân tộc VN để biết đánh đẹp và đánh thắng - trên bộ, trên không cũng như trên biển. Các bạn dân chủ thì học từ tổ tiên ăn vạ và vu vạ, chuyên quỳ lạy "Thánh Tây" để biết luồn đẹp và chạy đẹp. Nhìn cái thế luồn Thánh Tây của cha cố các bạn cũng đẹp mắt lắm!

  bởi: Nhô
  02.03.2012 11:10
  So với Argentina tranh chấp với Anh quốc hải đảo Falkland, CSVN ít nhiều đã thành công trong kế sách tái chiếm Hoàng Sa mà VNCH đớn hèn đì đùng mấy phát dâng không cho Trung Cộng. Thứ nhất, ngư trường Hoàng sa từ lâu là do ngư dân VN khống chế và khai thác. Thứ hai, CSVN đã dồn Trung Cộng vào thế phải tranh cãi, bạo biện với VN về chủ quyền của Hoàng sa. Khó trăm lần có dân cũng dễ. Ngư dân VN đang đồng hành với CSVN trong kế hoạch tái chiếm Hoàng sa.

  bởi: MINH BUOI
  02.03.2012 10:29
  oi gioi oi...ba tau CONG SAN TRUNG QUØC...thi nø la anh em cai dam ba-ke cong san vietnam..tui nø la thay tro..an cuøp tu xua den nay..nhø vao hong sung AK...MUØN CØ CUOC SØNG HANH PHUC..BINH AN..THI CHI CØ CAC DUY NHAT LA AM SAT..BAT CØC CHUNG NØ DE TIEU DIET..mam møng tai hoa nay ma thoi....boi vi tu-do hanh phuc ..khong phai ngoi dø ch' ma cø..phai danh doi..bang mo hoi nuøc mat..tu dai..va mang søng møi cø..bøi vi..Freedom isn't free

  bởi: Gú Gồ chấm Sa Tế
  02.03.2012 09:53
  Hầy Hầy!Mấy nị lúng là vừa ăn cướp vừa la làng,Hoàng Sa đã được lãnh tụ của các nị dâng cho ta từ 1958 thì là của ta.Ngư dân mò vô lãnh hải của ta đánh trộm cá thì ta thịt là phải dồi.Tại lãnh đạo của mấy nị bưng bít dấu kín dân chúng chứ lâu phải tại ngộ.

  bởi: CK
  02.03.2012 08:58
  Từ cổ chí kim TQ chưa bao giờ từ bỏ giã tâm thôn tính VN, không còn cách nào khác VN phải mạnh về quân sự, kinh tế và cả ngoại giao v.v..., để TQ có muốn cũng không giám

  bởi: CK
  02.03.2012 08:58
  Từ cổ chí kim TQ chưa bao giờ từ bỏ giã tâm thôn tính VN, không còn cách nào khác VN phải mạnh về quân sự, kinh tế và cả ngoại giao v.v..., để TQ có muốn cũng không giám

  bởi: CK
  02.03.2012 08:47
  Các bác "dân chủ" có cách gì hay dòi lại hoàng sa thì hiến kế thử coi chứ chửi rửa hoài phỏng có ich gì

  bởi: Sách lược bảo vệ lãnh thổ VN (Về quân sự)
  02.03.2012 08:33
  Về quân sự, thời bình: Nam nữ đều am hiểu võ thuật, biết làm giàu, có tích lũy của cải sao cho dân giàu nước mạnh, sẵn sàng bảo vệ tổ quốc.

  Về quân sự, thời chiến: Một người dân là 1 người lính. Lập biệt đội cảm tử: một đi không về. VN trong tối, địch ngoài sáng: nhìn thấy địch, giết chết không tha.

  Về quân sự, thời hậu chiến: Tái thiết đất nước: nhà mới, đường xá cầu cống mới, công nghệ mới, quy hoạch mới…cuộc đời mới.

  bởi: Sách lược bảo vệ lãnh thổ VN (Về Kinh tế)
  02.03.2012 08:32
  Mở rộng quan hệ kinh tế thương mại hàng hải với các QG đồng minh của Hoa kỳ tại Châu Á Thái bình dương: ưu đãi đầu tư, thuế, phí…Liên quân đồng minh sẽ can thiệp nếu kiều dân của họ bị đe dọa khi VN bị Trung cộng tấn công.

  Khép dần quan hệ kinh tế thương mại với Trung quốc để ngăn ngừa nội công ngoại kích: không ưu đãi đầu tư, tăng thuế đầu vào đầu ra, tăng phí . Đừng tham hàng Trung Quốc giá rẻ.

  bởi: DONG DA vn
  02.03.2012 08:03
  Neu Khong Co CSTQ, Co van cho CSVN,va Chien Cu,Vo Khi, Tank./ Trong Phao.,Nhien Lieu,Thi Lam sao con song,de ma chiem duoc mien nam,,TQ thu Nhan mat,10,000,Linh co van,obac& o Mien Nam,HCM & PVD,2 ten BAN NUOC, nay, Da Ky,Nhan Dua Bien Dong Cho TQ, De Den On,Cong Cua,Vien Tro,Cho VC, Chiem Duoc Mien Nam.,14 Cai Dau Tom,Tai San Phan Dong De O ,MY,Thuy Si,Phap ,& Uc,,Phan doi TQ chi la co le, Chu QDND ? CA ? ,HQ ? QDND,thi,ban viec, Chay TAXI,MAILINH.,CA ,thi ban ,thau Mai Lo, An Dat,Cua Dan, , ,

  bởi: Lê Chí Công
  02.03.2012 06:39
  Trung Quốc lúc nào cũng nói một đàng làm một nẻo. Chủ tịch nước Việt Nam sắp sang thăm Trung Quốc, liệu ông có dám đem chuyện Trung Quốc xâm phạm chủ quyền Hoàng Sa ra hay không? Hay ông lại "mở miệng mắc quai" như dân Việt nam thường nói. Đồng chí "bốn tốt, 16 chữ vàng" hãy làm theo phương châm đó đi. Nhân dân Việt Nam chả tin miệng lưỡi "đồng chí" đâu!

  bởi: Chanh An toa an Kangaroo Court
  02.03.2012 06:38
  Lúc nầy chắc được Đảng cho phép cho nên Nhô hoaky mới dám mở miệng nói đến vấn đề nhạy cảm HS, TS. Lúc trước, khi South China Sea và A Chuen rống miệng lên về biển Đông, HS, TS, Nhô hoaky chỉ có nói ngọng lái sang chuyện ấu dâm hoặc là tịt ngòi, á khẩu.

  bởi: Chanh An toa an Kangaroo Court
  02.03.2012 06:25
  Hộ tống hạm Nhật Tảo HQ10 của VNCH, cùng với anh linh của cố Thiếu Tá Ngụy Văn Thà và 57 chiến sĩ HQVNCH đang nằm ở lòng biển quần đảo HS là bằng chứng hùng hồn không chối cải được HQVNCH, cho dù thua trận, nhưng đã CAN ĐÃM chiến đấu chống lại HQTQ để bảo vệ biển đảo của VN.

  bởi: Durian
  02.03.2012 05:41
  HOA KỲsẽ khg tham gia ĐỆ II TC nếu NHẬT khg tấn côngPEAL HARBOR , Đ II TC chưa kết thúc nếu NHẬT và khối PHATXIT khg đầu hàng vô đ/kiện. IRAQ sẽ khg bị HOA KỲ tấn công nếu khg có tên đ/ tài Saddam Hussein tài trợ bọn khủng bố BinLaden ngày 11thg 9 .LYBIA sẽ sống an bình,khá giả,tự do, dân chủ nếu khg có tên đ/ tài th/lam vơ vét,diệt chủng Gadhafi thânTRUNGCỘNG.HOA KỲ khg quan tâm đếnCHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG nếu khg có đườnglưỡi bò vô căn cứ của bọn THỰCDÂN T Q .

  bởi: Durian
  02.03.2012 05:40
  Bọn BTBK mang bệnh DT đại Hán độc tôn t/hiện mộng bá qyềnTG ,với chiêu bài thâm độc :{ ném đá dấu tay; đục nước béo cò; chia để trị; lạt mềm buộc chặc; mạnh được yếu thua } .TC đã gây hấn ,phá rối nền hoà bình các lân bang,mượn các l/ bang làm vùng đệm, vật th/ nghiệm,vật t/thần, s/xuất hàng giả, hàng đ/hại đ/độc th/giới .CSTQ = Đ/Tài ,Ph/Xít ,Mafia ,Lừa phỉnh ,Ăn cướp ,Diệt chủng ->XH M/Móc V/Cảm. Thế Giới văn minh hãy đoàn kết trừ khử con Quỷ ĐỏVô Thần

  bởi: Durian
  02.03.2012 05:38
  Theo lời bàn và kinh nghiệm ngoại giao của cựu BT BNG TR Q CƠ .Thất bại của VN là tự cô lập mình ,VN nhỏ yếu mà khg dùng chính sách[Thêm bạn bớt thù],chính vì vậy mà từ năm 75 -> 91 chúng ta bị TC o ép ,bị cướp mất b/ giới ,b/ đảo.ĐCS VN vẫn chưa thức tỉnh vẫn cứ đi đêm với bọn cướp nước, tưởng là được yên thân. Nhưng TC vẫn dùng thủ đoạn{ Mạnh đc yếu thua}. Thời cơ mởcửa cho VN kết bạn với khối ASEAN ,Ấn& TGvà ch/tỏ lập trường đã qua [ VN bịTC uy hiếp ,từ bỏ tập trận với ẤN & THÁI ]…

  bởi: Durian
  02.03.2012 05:37
  Đứng gần ,láng giềng với nước lớn TQ thật là bất hạnh ,ngày đêm phải lo đối phó .Hổng biết bị cướp nước [74 ] bợp tai đá đít lúc nào,dạy cho bài hoc {79,88}, bị lên lớp như đứa trẻ hư ,họ ăn rất dơ.CQ phải lấy điểm nghe theo ĐT đè nén lòng ái quốc dân mình .Tội,nợ gì mà khg mở cửa chơi với ANH, HK, NHẬT , ÚC ,ẤN ĐỘ ,NAM HÀN …Họ tốt hơn TC nhiều vì có nhân tính ,khg phải như CĐCSTQ thấy chết mà khg cứu [NHư cái chết bé 2t Vương Duyệt Duyệt ] cực độc

  bởi: Durian
  02.03.2012 05:35
  Ng 17 Th 2 Năm 1979, Bọn TDTQ vừa ăn cướp vừa la làng, đi xâm lấnVN, nói là: “ĐánhTrả Tự Vệ ” ,nay có kẻ còn lớn tiếng khg nhân cơ hội đó cưỡng chiếm các BĐ VN, đúng là láng giềng xâm lược .Qua cuộc chiến đ/ máu ng/ ngủi,với khẩu qyết khát máu “ Khg bắt làm tù binh’’; “Khg để lại cho VN một lá cây ngọn cỏ ’’ Kết cục Quân và Dân VN đã qyết tử cho VQ qyết sinh Bọn BTBK rút lui. Theo THX nói lính VN chết và bị thg khg 70000ng .Hàng ngàn ng dân bị chết ,b/thương và mất tích

  bởi: Durian
  02.03.2012 05:34
  Gorbachev đau buồn nói rằng “Cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá “ . Bởi NN Lybia bị cháy nhà, thì mặt chuột Tàu Cộng mới bị phát hiện là :trong tháng 7 năm2011 , TQ đã vi phạm lệnh chế tài của LHQ áp đặt lên Lybia [Các c\ty TQ đề nghị bán số lượng vũ khí trị giá 200 triệu đô la ] . Nay bác bỏ tin thách thức tàu hải quân Ấn Độ vì khg có chứng cớ . TC chơi trò hai mặt ,thằng nào đánh thì cứ đánh thằng nào đàm cứ đàm ,ép CSVN vào thế cô để dễ bề thôn tính VN..

  bởi: Đoan Trang HN
  02.03.2012 05:34
  Nhô HK hãy trả lời thằng nào ký công hàm dâng hết HS,TS cho TQ năm 1958,thằng nào dâng hơn 760 ngàm km2 đất biên giới Việt Trung,thằng nào dâng hơn 10 ngàn km2 vịnh Bắc bộ thằng nào bán rừng,bán biển,thằng nào bán bauxit,năm 1988 Trung cộng mới bắn vài phát AK là CSVN vội dâng ngay đảo mặc dù 64 chiến sĩ hy sinh.Nhô HK giống như loại gái đĩ già mồm,đúng là chó săn không có đầu

  bởi: 4 TỐT, 16 CHỮ VÀNG-NGHE CHI CỘNG HÁN, BANH CÀNG NƯỚC NAM
  02.03.2012 04:38
  KHÔNG CÓ NƯỚC "TRUNG QUỐC" chỉ có "HÁN CỘNG" ngày nay. "TRUNG QUỐC" không bao gồm TÂY TẠNG, NỘI MỘNG, TÂN CƯƠNG. Xin các vị đừng viết hay gọi "TRUNG QUỐC", vì như thế sẽ làm tổn thương người dân Tây Tạng, Nội Mông, Tân Cương. Và tương lai tổn thương lớn nhất là VN

  bởi: 4 TỐT, 16 CHỮ VÀNG-NGHE CHI CỘNG HÁN, BANH CÀNG NƯỚC NAM
  02.03.2012 04:37
  Học giả Mỹ: Hán tặc là mối đe dọa cho nhân loại, họ còn hung hăng triệu lần so với Hitler phát xít. Cả thê giới đứng lên đánh tan bọn Hán tặc phát xit mới. VNCS hãy can đảm lên, từ bỏ chủ thuyết CS, đứng bên chuyến tiến tự do, đòi lại biển đảo. Hãy noi gương anh dũng Philippines, cho dân xuống đường phản đối Hán tặc xăm lăng. ĐẢ DẢO HÁN TẶC! ĐẢ ĐẢO. "VIỆT NAM TÔI ĐÂU?"

  bởi: TRU-bac-ho
  02.03.2012 03:59
  oi trøi øi...lo sinh lam..thien dan cong san rac ruøi vietnam roi..thi phai rang chiu cuc..de sau nay chiu kho...vi nguoi dan thien dang cong san vietnam..phai lam than trau bo..de cay..nuoi cai dang cong san an cuøp..cho chung nø ngoi choi ma huong thu...thien dang cong san la danh cho dam cong san nø huøng duøc roi..nguoi dan thi rang lam trau..cho chung nø cuoi...dung cø than..boi vi freedom isn't free

  bởi: Ngư dân
  02.03.2012 03:26
  Trên bờ thì đàn em phá nhà cướp đầm trộm cá ! Dưới biển thì đàn anh bắn giết ,thu ngư cụ .Ngư dân chúng tôi sống bằng cách nào đây nhỉ? Chỉ có tòng quân theo anh em ông Đoàn văn Vươn mới tự giải quyết cho chính mình và cho làng xóm ,nhân dân Việt Nam thôi !

  bởi: Mẹ Khờ VN
  02.03.2012 03:23
  Bây giờ thì đám CSVN hèn với giặc ác với dân đã tự thú Tàu lạ kia là ai rồi à ? Khốn thay cho mẹ VN đã có những đứa con phản nghịch , chỉ bắt dân tộc cúi đầu thờ lạy 16 CV + 4 T ! Nay bộ mặt man trá đã hiện nguyên hình nên phải đối diện với lòng phẫn nộ của những người yêu nước & đành phải chuyển qua luận điệu nào là thế trận , bí mật , bất ngờ ... Nếu chân chính & tài giỏi thì đâu đến nỗi run rẩy như hôm nay ? Chỉ là bày lợn háu ăn mà thôi !

  bởi: Trần
  02.03.2012 03:22
  Dân Việt bị giết,cướp biết bao lần ngay trên biển quê mình mà Trọng ngớ ngẩn hỏi :"Đảng nầy là của ai?".Dân Việt hãy noi gương Đoàn Văn Vươn mà trả lời cho chúng biết !

  bởi: BA NAM SA DEC @Nho hoa ky
  02.03.2012 03:18
  Bon VNCH con ban vai phat sung, con Quan Doi Nhan Dan chung ta khong can ban, thay TQ la bo chay, dong chi Nho oi .

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình)
  02.03.2012 03:11
  2/- Trung Quốc trục xuất tàu đánh cá Việt Nam tiến hành đánh bắt trái phép tại vùng biển quần đảo Tây Sa hoàn toàn là việc làm chính đáng và hợp pháp. Có tin cho biết, ngày 22/2, Trung Quốc dùng vũ lực đe dọa, ngăn cản tàu cá và 11 ngư dân trên tàu của Việt Nam vào tránh gió tại quần đảo Tây Sa, đồng thời đánh đập, lục soát và tịch thu tài sản của ngư dân.

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình)
  02.03.2012 03:09
  1/- Chủ quyền Tây Sa của Trung Quốc không tồn tại tranh cãi-việc trục xuất tàu cá đánh bắt trái phép của Việt Nam là chính đáng và hợp pháp. Theo tin Đài chúng tôi: Ngày 1/3, tại Bắc Kinh, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hồng Lỗi nhấn mạnh, chủ quyền Tây Sa hoàn toàn không tồn tại tranh cãi,

  bởi: Mẹ Khờ VN
  02.03.2012 03:04
  Một điều ngắn gọn Khờ muốn nói lên đây . Đó là bản chất của bọn TC với đám vện sủa trên đây y chang . Nếu như độc giả tin vào lời lẽ cũa đám vện thì hảy hoàn toàn tin tưởng vào sự thật thà của bọn BTBK kia một cách tuyệt đối . Đừng nên nghi ngờ gì nữa ! Còn nếu như coi bọn TC kia là loại bẩn thỉu , xảo trá , lừa bịp , hèn hạ thì những lý lẽ xảo ngôn trên đây của đám vện có khác chi đâu ! Tổ Quốc lâm nguy ! Dân tộc VN hãy vùng lên đập đầu bọn phản Quốc kẻo quá muộn !

  bởi: Tom
  02.03.2012 03:03
  chờ xem cho đến khi nào chính phủ VN thả hết tất cả những người chống hãi tặc ba tàu thì ngày đó VN sẽ hết bù nhìn cho TQ.

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả BA-đÌNH
  02.03.2012 02:36
  @.- NhôHoa Kỳ .-............CSVN đã có kế hoạch tái chiếm Biển đảo Hoàng sa mà VNCH đớn hèn dâng không cho Trung Cộng. = BẰNG CHƯNG LÀ ĐÂY, Qúy vị lướt vào nghe,xem tên t/tướng Dũng tuyên bố trước QH/CS Trung Quốc đã chiếm HS từ năm 1956 mà tên Nhô lưu manh,vô liêm sỉ nói VNCH dâng cho TQ.=http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php?t=16788

  bởi: @ CAM CSVN
  02.03.2012 02:22
  Cá nhân tôi không nghi ngờ ý muốn bảo vệ đất nước của chính phủ VN và tôi cũng hiểu rằng với thế và lực hiện nay nhà nước VN không thể làm gì hơn việc " lên án suông" TQ. Tôi hy vọng VN sẽ chuẩn bị đủ lực để phản ứng mạnh mẽ hơn với những hành động cướp bóc trên biển của bọn Cộng Chệt. Tương lai, VN muốn đương đầu và chiến thắng TQ, nhà nước và nhân dân VN phải làm thịt hết mấy con chó " khôn nhà dại chợ" giòng giống của "cha già bán nước" thì mới hy vọng thành công.

  bởi: @ CAM CSVN
  02.03.2012 02:22
  Cá nhân tôi không nghi ngờ ý muốn bảo vệ đất nước của chính phủ VN và tôi cũng hiểu rằng với thế và lực hiện nay nhà nước VN không thể làm gì hơn việc " lên án suông" TQ. Tôi hy vọng VN sẽ chuẩn bị đủ lực để phản ứng mạnh mẽ hơn với những hành động cướp bóc trên biển của bọn Cộng Chệt. Tương lai, VN muốn đương đầu và chiến thắng TQ, nhà nước và nhân dân VN phải làm thịt hết mấy con chó " khôn nhà dại chợ" giòng giống của "cha già bán nước" thì mới hy vọng thành công.

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  02.03.2012 02:11
  Ả THẦY LỪA! lại nỏ mồm nói Láo.Mi là người đầu tiên biết CSVN biết CSVN có kế hoạch taí chiếm HS.Ai dâng cho TQ ?hỡi con LỪA ti tiện kia.Sao mi ko nhìn thấy maú cuà 68 bộ đội HQND loang trên Biển Đông.Mi chằng là caí đinh rỉ gì mà biết.Mi chỉ là tên nằm vùng lấp ló (có thể )ở HN.Mi chỉ có caí đầu hạ đẳng,đôi với CS mi chỉ là loại khuyển mã,trí tuệ cuả mi chỉ có khả năng nói láo,Trích bậy,vu caó,bôi bần Vatican,VNCH,NVHN bằng mọi thủ đoạn dơ bẩn.Gặm cỏ đồng xanh đi.

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  02.03.2012 02:11
  Ả THẦY LỪA! lại nỏ mồm nói Láo.Mi là người đầu tiên biết CSVN biết CSVN có kế hoạch taí chiếm HS.Ai dâng cho TQ ?hỡi con LỪA ti tiện kia.Sao mi ko nhìn thấy maú cuà 68 bộ đội HQND loang trên Biển Đông.Mi chằng là caí đinh rỉ gì mà biết.Mi chỉ là tên nằm vùng lấp ló (có thể )ở HN.Mi chỉ có caí đầu hạ đẳng,đôi với CS mi chỉ là loại khuyển mã,trí tuệ cuả mi chỉ có khả năng nói láo,Trích bậy,vu caó,bôi bần Vatican,VNCH,NVHN bằng mọi thủ đoạn dơ bẩn.Gặm cỏ đồng xanh đi.

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  02.03.2012 02:10
  Ả THẦY LỪA! lại nỏ mồm nói Láo.Mi là người đầu tiên biết CSVN biết CSVN có kế hoạch taí chiếm HS.Ai dâng cho TQ ?hỡi con LỪA ti tiện kia.Sao mi ko nhìn thấy maú cuà 68 bộ đội HQND loang trên Biển Đông.Mi chằng là caí đinh rỉ gì mà biết.Mi chỉ là tên nằm vùng lấp ló (có thể )ở HN.Mi chỉ có caí đầu hạ đẳng,đôi với CS mi chỉ là loại khuyển mã,trí tuệ cuả mi chỉ có khả năng nói láo,Trích bậy,vu caó,bôi bần Vatican,VNCH,NVHN bằng mọi thủ đoạn dơ bẩn.Gặm cỏ đồng xanh đi.

  bởi: LÝ SƠN
  02.03.2012 02:09
  Để bảo vệ ngư dân , yêu cầu nhà nước nên cấm ngư dân đánh bắt ở quần đảo Hoàng Sa. Cứ nói thẳng chỗ đó là của Tàu để ngư dân đừng đụng đến, còn hơn là cứ tuyên bố Hoàng Sa là lãnh thổ không thể tách rời của Việt Nam nhưng lại không có hành động nào cụ thể để chứng tỏ chủ quyền của mình. Hình như nhà nước muốn dùng mạng sống của ngư dân thay cho sức mạnh của quân sự để tuyên bố cho thế giới biết Hoàng Sa là chủ quyền của Việt Nam

  bởi: @ CAM CSVN
  02.03.2012 02:09
  Nguyễn Tấn Dũng đã lên tiếng xác nhận rồi : năm 1956 khi Cộng Chệt lấn chiếm một số đảo trong quần đảo Hoàng Sa, chính phủ VNCH đã kịch liệt lên án và yêu cầu LHQ can thiệp. Ngược lại Hồ Chí Minh thì im lặng đồng lõa với hành động xâm chiếm của Tàu Cộng. Năm 1974 hải quân VNCH đã chiến đấu anh dũng chống TQ ở HS còn CS Bắc Việt vỗ tay ủng hộ CS TQ. Vậy ai bán nước ?. Ch..Nhô (hk) định ỉa vào mồm Nguyễn Tấn Dũng và Hồ Chí Minh đấy ư?

  bởi: @ CAM CSVN
  02.03.2012 02:08
  Nguyễn Tấn Dũng đã lên tiếng xác nhận rồi : năm 1956 khi Cộng Chệt lấn chiếm một số đảo trong quần đảo Hoàng Sa, chính phủ VNCH đã kịch liệt lên án và yêu cầu LHQ can thiệp. Ngược lại Hồ Chí Minh thì im lặng đồng lõa với hành động xâm chiếm của Tàu Cộng. Năm 1974 hải quân VNCH đã chiến đấu anh dũng chống TQ ở HS còn CS Bắc Việt vỗ tay ủng hộ CS TQ. Vậy ai bán nước ?. Ch..Nhô (hk) định ỉa vào mồm Nguyễn Tấn Dũng và Hồ Chí Minh đấy ư?

  bởi: TnT (Vietnam)
  02.03.2012 01:56
  @ Nhô (Hoa kỳ). Người dân miền Nam nào cũng biết Hải quân VN đã kiên cường đánh trả lại TC trong việc TC đem quân và tàu chiến đổ bộ Hoàng sa. (Chinh nhà nước TC còn phải kiểm điểm sự tổn thất của họ trong cuộc chiến này). Việc cho "VNCH đớn hèn dâng không cho Trung Cộng" là một việc tự hèn hạ hóa nhà nước CSVN. Chính nhà nước Bắc Việt đa tung hô sự xâm chiếm này của TC, và chính Bắc Việt đã mở thêm mặt trận đánh cầm chân để TQLC miền Nam không thể đem quân ra tái chiếm HS.

  bởi: TnT (Vietnam)
  02.03.2012 01:55
  @ Nhô (Hoa kỳ). Người dân miền Nam nào cũng biết Hải quân VN đã kiên cường đánh trả lại TC trong việc TC đem quân và tàu chiến đổ bộ Hoàng sa. (Chinh nhà nước TC còn phải kiểm điểm sự tổn thất của họ trong cuộc chiến này). Việc cho "VNCH đớn hèn dâng không cho Trung Cộng" là một việc tự hèn hạ hóa nhà nước CSVN. Chính nhà nước Bắc Việt đa tung hô sự xâm chiếm này của TC, và chính Bắc Việt đã mở thêm mặt trận đánh cầm chân để TQLC miền Nam không thể đem quân ra tái chiếm HS.

  bởi: TnT (Vietnam)
  02.03.2012 01:41
  Chưa khi nào người dân lành lại phải sống trong số phận lầm than như thế này. Vừa bị tự mưu cầu cuộc sống vừa phải cung phụng cho một bộ máy nhà nước cùng CA, quân đội như những người bị trấn lột bởi xã hội đen, vừa tự lo cho sự an nguy của gia đình mình. Cật lực làm ăn, đóng thuế chỉ để nuôi một bầy mạc-rô mà một khi chất vấn lại trách nhiệm của đám mạc-rô này thì bị đánh đập, đàn áp, nhẹ thì nghe những tuyên bố rẻ tiền. Trong khi chính đám mạc-rô này lại thần phục kẻ xâm hại mình.

  bởi: TnT (Vietnam)
  02.03.2012 01:40
  Dân VN đang xem CSVN hành xử thế nào trước các vụ bắn giết này? Người dân lành vô tội chỉ mong được yên ổn làm ăn và nhà nước phải có trách nhiệm bảo đảm sự yên ổn đó. Người dân không đòi hỏi một cuộc chiến tranh nhưng người dân đòi hỏi nhà nước CSVN phải có thái độ xứng tầm của một nhà nước có chủ quyền. Người dân không cần những tuyên bố vu vơ, tuyên truyền rẻ tiền mà đòi hỏi một nhà nước xứng đáng.

  bởi: TnT (Vietnam)
  02.03.2012 01:27
  Dân VN đang xem CSVN hành xử thế nào trước các vụ bắn giết này? Người dân lành vô tội chỉ mong được yên ổn làm ăn và nhà nước phải có trách nhiệm bảo đảm sự yên ổn đó. Người dân không đòi hỏi một cuộc chiến tranh nhưng người dân đòi hỏi nhà nước CSVN phải có thái độ xứng tầm của một nhà nước có chủ quyền. Người dân không cần những tuyên bố vu vơ, tuyên truyền rẻ tiền mà đòi hỏi một nhà nước xứng đáng.

  bởi: TnT (Vietnam)
  02.03.2012 01:25
  Nhô (Hoa kỳ) lại giở trò rẻ tiền phao tin "CSVN đã có kế hoạch tái chiếm Biển đảo Hoàng sa". Những loại comments như vậy chỉ mang tính cách hề và hạ thấp trình độ người viết. Cán bộ CS trình độ chỉ có bấy nhiêu sao? Tưởng rằng nói như vậy bôi nhọ được quân đội VNCH trước đây à? Dù sao Hải quân VNCH cũng để lại sự ngưỡng mộ nơi dân chúng miền Nam qua việc đánh trả lại quân xâm lược. Còn CSVN bao lâu rồi làm được gì trước việc ngư dân bị bắn giết, bị tịch thu ngư cụ?

  bởi: Người Dân VN
  02.03.2012 00:23
  Khi Tàu thăm dò, xây dựng trên 2 quần đảo TS/HS...đảng ta lên tiếng tái khẳng định chủ quyền nhưng Tàu bành trướng vẫn "nhà của nị nhưng ngộ cứ xây". Tàu đánh đập, cướp ngư cụ của 11 ngư dân Quảng Ngãi ...đảng ta lên tiếng tố cáo Bắc Kinh nhưng Tàu chỉ nhe răng cười cười khả ố "cái nị lói gì ngộ hổng có piết". Rõ ràng phản ứng bằng lời của đảng ta chẳng làm Tàu rụng cái lông...chân nào. Làm sao "Bác dẫn 5 châu đến đại đồng" đây...hả các đồng chi?

  bởi: Lương Tâm .và. Công Lý.của.VN
  02.03.2012 00:19
  Bon Tau chung goi nuoc no la "trung quoc" ma nguoi VN hieu la "Trung Tam Man Ro" Quoc la quoc gia
  Tom lai: "trung quoc" co nghia la: "mot quoc gia la mot trung tam cua moi su man ro"

  bởi: Lương Tâm .và. Công Lý.của.VN
  02.03.2012 00:15
  Bon nay chua bao gio biet noi that! ca the gioi luon luon khinh bi chung xem chung la thu can ba nhat cua loai nguoi!

  bởi: vem direct
  02.03.2012 00:00
  khong co tau cong thi vc da bi tieu diet tu lau..... bon dinh cao tri tue chi phan doi cho co le thoi... de tiep tuc duc khoet, hut mau dan. .. dan toc vn muon duoc song ngheo doi hay duoc tc cho theo bac ho ,,dan vn chon cai nao ?

  bởi: Re: NhôHoa KỳThứ Năm, 01 tháng 3 2012
  01.03.2012 23:47
  Từ lâu đã có người thường cảnh giác rằng trên VOA tiếng Việt có bọn CAM Tàu + VN lai Tàu chuyên giả dạng nhằm khích động chia rẽ. Lần ni là đích thị. Xin thông báo!

  bởi: Group Sinh Viên Hà nội
  01.03.2012 23:47
  Trung quốc phủ nhận hành hung ngư dân VN tại đảo Hoàng Sa là phù hợp với sự phủ nhận vi phạm Nhân Quyền của đảng CSVN . Phù hợp với nạn cướp đất và phù hợp với những gì mà đảng CSVN chỉ biết nói nhưng không làm . Lời tuyên bố của Bộ Ngaọi giao CSVN cũng như lời phủ nhận Trung quốc đang có phản ứng ngược trong nhân dân . Trung quốc khó lòng cưởng chế Ô Khảm đang lan rộng mạnh và CSVN sắp phải ra đi . Nguyễn Phú trọng tự thú trong bài diễn văn Chấn chỉnh đảng .

  bởi: Re: NhôHoa KỳThứ Năm, 01 tháng 3 2012
  01.03.2012 23:44
  Ta đối đáp mi cho vui tí. Mi đích thực là một mè với SCS, coi ý kiến của mi là biết bọn Tàu đâm bị thóc thọc bị gạo của dân Việt Nam rồi. Không dễ tương kế tựu kế đâu nghe, trình độ dân Việt đâu kém như bọn Tàu của mi tưởng. Gạt bọn ta chưa thấy đâu, cái mặt nạ bị kéo trước!

  bởi: Re: NhôHoa KỳThứ Năm, 01 tháng 3 2012
  01.03.2012 23:39
  Có tửng hông đấy, ý kiến nghe giống vừa thăng lên trển trở về quá đấy. Ừa, thôi CSVN ráng mà chiếm lại Hoàng Sa lúc xưa bọn VNCH lỡ dâng không cho TC đi nghe!

  bởi: Câu Lạc Bộ Thanh Niên Quận 1 Sài Gòn - Việt Nam .
  01.03.2012 23:36
  Một lần nghe Bộ Ngoại giao Việt nam phản đối Tàu cộng lấn chiếm biển đông và bắt bớ ngư dân chúng ta là một lần ( Xin lỗi VOA ) chúng tôi muốn Đấm một phát thật mạnh vào mặt chúng nó và Chỏ một phát cú hậu kết liễu đảng CSVN . Ăn bám mồ hôi xương máu nhân dân mà chẳng làm nên tích sự gì .

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình)
  01.03.2012 23:33
  *** THE PHOENIX PROGRAM, Chiến Dịch Phượng Hoàng.
  *** we petition the obama administration to:
  STOP EXPANDING TRADE WITH VIETNAM AT THE EXPENSE OF HUMAN RIGHTS
  *** Total signatures on this petition = 105,036

  bởi: Hoàng Thi
  01.03.2012 23:20
  Đường đường là một nước lớn nói phải đi đôi với làm, chứ đâu như bọn giặc Hán Bắc Kinh nói một đường làm một nẻo? Ngoài miệng thì nói nam mô, trong bụng lại chứa một bồ dao găm. Sự trỗi dậy hòa bình kiểu này của Tàu Cộng chắc chắn sẻ làm cho các nước láng giềng và Thế giới đảo điên mất thôi. Phải đặt cái tên thật mới cho bọn lãnh đạo Bắc Kinh là bọn thổ phỉ bành trướng kiểu mới của thế kỷ 21.
  Ý kiến trang tới 2
      Kế tiếp 

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)