Thứ ba, 31/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Blogger Điếu Cày bị cấm thăm nuôi trong dịp Tết

  Nhà báo tự do Nguyễn Văn Hải tức blogger Ðiếu Cày.
  Nhà báo tự do Nguyễn Văn Hải tức blogger Ðiếu Cày.
  Blogger Điếu Cày bị cấm thăm nuôi cho đến sau Tết Nguyên Đán, theo thông tin từ gia đình.


  Họ lập ra sẵn kế hoạch để ngăn chặn em thăm gặp bố em trong dịp Tết này vì mỗi lần thăm gặp dịp Tết bố em đều có một bài viết ra, gửi lời chúc Tết ra cho bạn bè và sẽ được đăng tải lên mạng. Và đó là một cái tinh thần họ rất sợ...
  Theo quy định, người thân được phép thăm gặp Điếu Cày vào mỗi thứ tư đầu tiên trong tháng, nhưng chính quyền đã gửi thông báo chính thức cho con trai anh, cấm thăm gặp Điếu Cày trong hai kỳ kể từ ngày 7/1 đến 6/2, viện dẫn lý do ‘không tuân thủ mệnh lệnh của cán bộ tổ chức thăm gặp’.

  Anh Nguyễn Trí Dũng, con trai của blogger Điếu Cày, nói với VOA Việt ngữ:

  “Họ lập ra sẵn một kế hoạch để ngăn chặn em thăm gặp bố em trong dịp Tết này vì mỗi lần thăm gặp dịp Tết bố em đều có một bài viết ra, gửi lời chúc Tết ra cho bạn bè và sẽ được đăng tải lên mạng. Và đó là một cái tinh thần họ rất sợ. Họ sợ tất cả mọi thứ. Cho nên dịp Tết này họ quyết tâm làm nên chuyện này.”

  Nguyễn Trí Dũng, con trai blogger Điếu CàyNguyễn Trí Dũng, con trai blogger Điếu Cày
  x
  Nguyễn Trí Dũng, con trai blogger Điếu Cày
  Nguyễn Trí Dũng, con trai blogger Điếu Cày
  Anh Dũng cho biết trong lần thăm gặp Điếu Cày gần đây nhất sau phiên phúc thẩm vào ngày 2/1/2013, cuộc trò chuyện của hai cha con đã bị cản trở rất nhiều và cán bộ trại giam đã dùng bạo lực khi nội dung thăm hỏi có liên quan đến phiên xử và vụ án.  

  “Bản án phúc thẩm họ đã tuyên rồi mà họ lại hoàn toàn không để cho em và bố em nói chuyện về bất cứ vấn đề gì liên quan đến vụ án. Tất cả những lần gặp như thế này đều có cảnh bạo lực xảy ra hết. Họ bẽ tay và bắt em phải ngồi lại bàn. Họ dùng luật lệ miệng. Họ không thể ghi ra giấy một luật lệ nào hết. Thậm chí giấy họ gửi về cấm em thăm gặp bố em, họ cũng không thể dẫn chứng được bất kỳ quy định nào mà em đã vi phạm. Thậm chí bố con em không nói chuyện liên quan đến vụ án như bố em dặn em phải ra ngoài tìm đọc những sách báo viết về dân chủ, về Tuyên ngôn Nhân quyền, thì họ ngay lập tức ngăn chặn, không cho nói chuyện tiếp. Đợt thăm gặp đó, em chỉ gặp được bố em 15 phút mà hết 10 phút là họ ngăn chặn và la hét rồi. Họ nói: ‘Anh vi phạm quy định trại giam, chỉ hỏi thăm sức khỏe thôi, không được nói đến phiên tòa hay bất kỳ chuyện gì khác hết.’ Em và bố vô cùng bức xúc.” 

  Bản án phúc thẩm họ đã tuyên rồi mà họ lại hoàn toàn không để cho em và bố em nói chuyện về bất cứ vấn đề gì liên quan đến vụ án. Tất cả những lần gặp như thế này đều có cảnh bạo lực xảy ra...
  Người nhà Điếu Cày cho biết sẽ có đơn khiếu nại về việc này để bày tỏ sự phản đối chứ không hy vọng được giải quyết.

  “Em sẽ làm đơn khiếu nại gửi cho trại giam và các cấp cao hơn để vạch mặt họ, để họ rõ rằng họ không thể làm những gì không đúng pháp luật, không thể làm theo cách của họ như thế được.”

  Điếu Cày và Tạ Phong Tần bị giữ y án lần lượt là 12 và 10 năm tù trong phiên phúc thẩm hôm 28/12 về tội ‘tuyên truyền chống nhà nước’ vì các bài viết thể hiện quan điểm cá nhân kêu gọi dân chủ, chỉ trích các chính sách của nhà nước, phản ánh bất công xã hội, và chống Trung Quốc xâm lấn Biển Đông.

  Kết quả phiên xử ba blogger Điếu Cày, Tạ Phong Tần, và AnhbaSG đã gây bất bình và thất vọng cho công luận quan tâm, với những lời lên án mạnh mẽ từ giới bảo vệ nhân quyền trên thế giới và cộng đồng quốc tế trong đó có Hoa Kỳ, Châu Âu, và cả Liên hiệp quốc về tình trạng vi phạm nhân quyền tại Việt Nam.

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Người quan Sát từ: Du lịch Hoa Kỳ
  23.01.2013 20:44
  Điếu Cày thân mến , cọng sản họ thua anh rồi đó vì họ sợ anh rất sợ anh và các bạn họ mới đưa ra biện pháp chế tài về thăm gặp trong dịp tết chính việc làm nầy tự họ bộc lộ rõ dã tâm độc ác của họ trong chế độ lao tù cọng sản . " đoạn trường ai có qua cầu mới hay " tôi là một trong những người tù chính trị còn sống sót trở về với gia đình , không ai hiểu các bạn bằng chúng tôi , nhưng cái mà chúng ta cần là thế giới hiểu nhiều về cọng sản hơn .
  Và hôm nay Người quan Sát tui hiện có mặt ở Hoa Kỳ xin thông báo cho các bạn hay những người bạn Việt Nam sống ở hải ngoại vì đất nước bắt buộc, vừa rồi họ có vận động một thỉnh nguyện thư TRIỆU CON TIM MỘT TIẾNG NÓI do Nhạc sĩ Trúc Hồ lãnh đạo . Trúc Hồ đã đi vào lòng dân tộc cùng với mọi người đi làm lịch sử như Trần Trung Đạo nói " LỊch sử không phải là ngôi miếu để thờ cúng mà là một đời sống luôn đổi mới , Truyền thống chỉ là thói quen nếu truyền thống đó không được hiện đại hóa " Với tinh thần đó Trúc Hồ cùng với bạn của anh đã lấy được một số lớn chữ ký của người việt Nam trong nước và ngoài nước , đem đến rõ cửa những nhà lãnh đạo trên thế giới nầy , đã đánh động được nhiều lương tâm ngay thẳng của những nhà lãnh đạo trên thế giới nầy .
  Bằng chứng ông Tổng bí thư đảng cong sản Việt Nam Nguyễn phú Trong đang ở thằm các nước Châu Âu . ÔngTrọng đi đến đău họ đều đặc dân chủ nhân quyền cho Việt Nam . Ngay cả nước Đức Giáo Hoàng ông trọng cũng xin đến yết kiến ngài . Bấy nhiêu đó là bằng chứng hùng hồn đủ để nói lên TRIỆU CON TIM MỘT TIẾNG NÓI trong cuộc đấu tranh đòi dân chu cho Việt Nam di vào lịch sử .Viết lên trang sử nầy sẽ không có những kẻ mãi quốc cầu vinh ,nhũng người hoạt đầu chính trị ,những kẻ ngủ dòm ,những kẻ há mồm chờ sung rụng và những tay chực dính máu ăn phần ....và những kẻ chực làm tay sai cho đế quốc thực dân kiểu mới ! đừng hòng nhân dân Việt Nam đã trải nghiệm và học được bài học qúa đắc của qúa khứ rồi ! Cùng các bạn Đường chúng ta đi đấu tranh đòi dân chủ cho dân tộc Việt Nam chúng ta tuy có khúc khuỷu quanh co gồ ghề sỏi đá nhưng đầy ánh sáng chân lý dẫn chúng ta đến những vườn hoa muôn sắc đang tỏa ngát hương thơm bên những lâu đài tráng lệ trên quê hương Việt Nam mến yêu của chúng ta . Tình nghĩa còn dài nhưng trang thư có hạng , hen gặp lại thư sau
  Chào các bạn Đoàn Kết Cứu Nước ..

  bởi: ChaHCM từ: usa
  22.01.2013 01:25
  NGUYỄN THIÊN TỬ từ PHẦN LAN sao ko^ ve VN ma` o*~? Ca tung Congsan ma` sao chay tron qua nuoc tu* ban~ Phan Lan? Lam tay sai cho Tau`, cho CSVN thi qua Tau`, qua VN ma` song. Du*ng` lam` thui' dat nuoc tu do.

  bởi: Vô danh
  21.01.2013 18:40
  chế độ cộng sản chỉ biến con người thành con vật để phục vụ cho đảng chủ cộng sản đảng

  bởi: Vô danh
  21.01.2013 09:18
  bây giờ là thời đại in te r net thế kỷ 21 thế kỷ của tự do của công lý và quyền con người không lý gì chúng ta phải sợ một lủ quái đản phải chịu kiếp đời súc vật cho chúng lợi dụng từ thân xác đến cả linh hồn hiến dâng cho cho bọn quỷ dử chúng ta phải tự đứng lên sống chết với chúng để đời con cháu chúng ta không còn là một nổi ám ảnh truyền kiếp từ đời này sang đời khác đời mẹ đến đời con đời cháu mãi mãi làm súc vật ma xó để chúng lợi dụng từ thân xác đến linh hồn phục vụ cho mục tiêu và lý tưởng điên khùng của chúng và cho lủ quan thầy đảngchủ của chúng

  bởi: Cà Phê Vĩa Hè từ: Thành Phố Minh Râu
  19.01.2013 22:00
  Nhìn ảnh anh " Điếu Cày " chúng ta sẽ có cảm tưởng như thế nào ? Với gương mặt thiểu não, đôi mắt biểu lộ sự căm hờn, oán trách, hối hận. Cho cái đảng VC vô ơn, phản bội, mà anh đã một thời xã thân bảo vệ ?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.01.2013 10:38
  Ông ta đâu có hối hận!!! Vẹm còm à???

  bởi: Giáp Cô từ: Saigon
  19.01.2013 15:41
  CSVN Fải trả Tự Do lập tức và Không Điều kiện cho Blogger Điếu Cày và tất cả các Nhà Tranh Đấu cho Dân Chủ VN bị CHỤP MŨ,Đàn Áp, Khũng Bố,và Tù Giam !!!!!!!

  bởi: Vô danh
  19.01.2013 00:01
  Nêu co cho phép tham nuôi blooger DK thì mây cai nguc cung ve vét hêt cua cai cua nan nhân.Bac Hô da chi day nhu thê.
  Trả lời

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  20.01.2013 20:39
  Mù oán chỉ vì câm thù xã hội,câm thù dân tộc mà đấu óc của tên nầy trở thành ngu ngốc,hãy thực tế trong cuộc sống và hiện tại của xã hội chứ đừng quá ngu chỉ hại chính mình mà thôi !
  Trả lời

  bởi: Mồm rộng từ: HP
  22.01.2013 15:29
  Đoan trang phát biểu chí phải.
  Trả lời

  bởi: Đoan Trang từ: Hanoi
  22.01.2013 00:03
  Những tên nghiệp vu mõm dài như Nguyễn thiên Tử, vì sự dốt nát nên cứ đồng hoá cái đảng cướp với xã hội với dân tộc,không biết bọn chúng có một chút não hay không,dù chỉ là một chút.Vì sự ngu dốt nên chúng không thể phân biệt được thế nào là Tổ quốc,thế nào là dân tộc và thế nào là bọn cướp CSVN,chúng cứ đổ chung vào như một nồi cám lợn.Phải chăng đó là kết quả của sự giáo dục của cái gọi là XHCNVN
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.01.2013 10:44
  Chống Trung quốc xâm lược sao lại bảo là thù dân tộc.Thiên tử bị mụ mẫm rồi,hay là chạy theo lũ thân Tàu???những người còn nghĩ đến Giang Sơn Việtnam kính trọng Điếu Cày.Chỉ có đảng bán nước cho Tàu là căm thù ong ấy thôi.

  bởi: buon tui từ: my
  18.01.2013 23:41
  Anh nay o vietnam bao lau roi ha???Anh khong biet phap luat o vietnam sao??? Anh con ngay tho qua.Toi song o nuoc ngoai con biet ro phap luat cua vietnam phai lam gi ma...Neu anh muon noi chuyen voi Ba cua anh than mat hon va thoi gian lau hon mot ti va khoi bi quay nhieu thi phai can co PHONH BI va nen nho tuy theo phong bi nang hay nhe nua do la moi su binh an va vo tu thoai mai vo cung.Chung se da da thua thua voi anh nhu mot ten thay to vay do.Chuc anh lan sau may man..

  bởi: Trung Quân từ: USA
  18.01.2013 21:40
  "Ai trở về xứ Việt
  "Nhắn giùm ta người ấy ở trong tù
  "Ta sẽ về đón ở cửa tù âm u
  "Ðời sẽ đẹp mùa Xuân hồng biết mấy
  "Dầu ngoài kia mây có trĩu mùa Thu...

  (Trích trong Ai trở về xứ Việt - PVH)

  Điều Cày không phải là của riêng mình nữa, mà là người của Dân tộc Việt nam, người đấu tranh Dân chủ cho Việt nam... đấu tranh không mệt mỏi. Xin được chúc sức khỏe đến anh luôn an mạnh và tinh thần đấu tranh Dân chủ - Tự do luôn vững mạnh...

  Chỉ một hai cái Tết nữa thôi rồi anh sẽ "phải" ra khỏi tù, tôi tin thế vì DCSVN sẽ không còn...

  Trả lời

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  20.01.2013 20:43
  Đừng lừa gạt Điếu Cày nghe Trung Quân ! tên tội phạm nầy mong mõi từng ngày để có người cứu ông ta đó.Nhưng theo tôi nghĩ Bộ ngoại giao Mỹ hay HRW còn vô tác dụng thì Trung Quân cũng là tên lừa gạt mà thôi !
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.01.2013 10:58
  Nghịch Tử ơi sao ngươi lạc lõng bơ vơ,đi chống lại Hào Khí Việtnam,mà ngươi đi thờ phụng lũ Tàu lăm le.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.01.2013 10:46
  Tử nghe lênh đảng bôi nhọ người chống Trung Quốc.
  Trả lời

  bởi: Trung Quân từ: USA
  21.01.2013 06:22
  @ NTT: Bạn "bảo": Đừng lừa gạt Điếu Cày nghe Trung Quân! Thế mà cuối comment lại bảo Trung Quân là 'tên" lừa gạt!

  Trung Quân tôi suy từ sự cố Đồng chí X ra là nếu ông Tổng Trọng làm căng, thì ông Thủ Dũng đổi quách tên DCS ra đảng Lao Động... thì chức TBT của ông Trọng tự tiêu tùng! Tôi "tin" ở trên là ông Thủ Dũng sẽ đổi tên đảng trong nhiệm kỳ này của ông ta đấy, để ông Thủ làm Chủ tịch đảng Lao động, ông ta lại làm thêm một hai nhiệm kỳ Thủ tướng nữa. Hai năm nữa mà đổi tên đảng thì giam một Điếu cày chứ cả trăm Điều cày cũng chẳng làm gì! Kỳ này ông Thủ bỏ "chế độ" Quốc doanh đấy NTT ạ! Kinh tế theo Tư bản, chính trị theo Cộng sản thì hai chân đi "chảng hảng" à NTT? NTT có "phò" DCS cũng vừa phải thôi, chứ mấy Lãnh đạo VN thay đổi (họ tự thay)... lúc đó chẳng lẽ bạn đổi tên trên diễn đàn này? "Từ" Việt nam chăng?

  Bài tin về DVD 71 của Trúc Hồ tôi có "phản biện" bạn, vì viết tiếng Phần lan mà không chú thích tiếng Anh hay Việt, bị VOA loại!!! Rằng có Trung Quân là "Bọn bại trận VNCH đây"... chẳng nhồi sọ được ai, chẳng ai nhồi sọ được....

  bởi: cao phong sc phu yen từ: sc phu yen
  18.01.2013 17:25
  cam asia 71 , thay buon cuoi , cong nghe thong tin the ky 21 . trung tam asia va ns truc ho yen tam di . vc danh gia cao asia 71 day.

  bởi: Kangaroo từ: Quancoccafe
  18.01.2013 15:57
  Khg hieu sao co nhung nguoi dang sinh song tai cac nuoc tu do dan chu dung nghia cua no lai co nhung phat bieu nhung loi xuc pham den nhung nguoi can dam dung len dau tranh doi TU DO DAN CHU.. cho nhung nguoi khac dang bi bop nghet o dat nuoc XHCN Viet Nam.
  Hay la ho sang day de tuyen truyen cho ly tuong hoc thuyet " So luong huu" nua day ?.

  bởi: Crazy Horse từ: QuancocCafe
  18.01.2013 13:39
  Gui NHO HK , Nguyen Thien Tu
  Quy vi dang sinh song o dau vay?? Neu cac ban thay " XHCN ". Viet nam la thien duong thi tai sao quy vi lai chay qua cac nuoc Phan Lan, HK de sinh song chi vay?? De lam cai speaker cho chu nghia bao ve " cai so huu " phai khg.? neu vay nho dich sang tieng TQ truoc di, lo mai nay nguoi dan VN quang cai " thien duong Xao Het Cho Noi "vao sot rac , cho tien su dung. Biet dau may ngai Mao Xenh Xang quang cho cuc xuong gam nham, khg phi cai " so luong huu " quy vi nhe.
  Lich su la mot su kien luon thay doi, va da dc chung minh tu ngan nam xa xua. Kg che do nao dung yen vinh cuu. Lau mau tuy thuoc long nguoi dan. The thoi.
  Cam on quy vi da doc nhung dong nay. Va cung mong VOA cho dang tai.
  Tran trong.
  Trả lời

  bởi: Người trong nước
  21.01.2013 10:55
  Cái bọn này sống 2 mặt đó.Chúng là cam.Ở nước ngoài chúng lừa những người Việt ở nước sở tại để kiếm chác ở lòng hảo tâm của những người xa sứ.Bọn này ăn lộc gốc đa thờ ma gốc táo,gốc táo này trồng ở Ba đình.Bọn này có nhiệm vụ chuyên đi lừa bịp và bôi nhọ người yêu nước chống Tàu và chống tham nhũng.

  bởi: Real VNMY
  18.01.2013 12:50
  Đã mấy xuân rồi Điếu Cày ơi
  Những cánh hoa xuân lại nở rồi
  Dù ngày tháng cứ trôi vô vọng
  Đất nước tin anh vẫn sống đời

  Ngoài này phận nước vẫn chơi vơi
  Giặc lẫn trong quân cộng phủ cờ
  Áp lực cộng quân, bao vây đảo
  Dân tình căm hận, chính quyền lơ

  Có biết bao người vẫn ước mơ
  Ngày về anh hát những vần thơ
  Tự do anh bước qua lao ngục
  Đón ánh xuân hồng vọng tiếng tơ

  Đã mấy xuân rồi Điếu Cày ơi
  Cầu mong anh sức sống vô bờ
  Dù cho bạo lực, dù đau khổ
  Óc vẫn tinh anh, mắt vẫn tường…


  bởi: TiểuhổanhtraingườiMEO từ: ViệtNam
  18.01.2013 10:43
  Mấy tay phản động - giặc ngoại xâm này thì cách tốt nhất cho chúng ký nhận tội rồi tống cổ xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu để làm neo (nail). Nhà nước đỡ phải mất công xây dựng nhà tù, nhân dân cũng đỡ tốn cơm nuôi, đỡ phải mang cái tiếng thiếu dân chủ, tự do nhân quyền! Chẳng thằng nào nó dám ho (Sua) Xuất khẩu hết! Tội gì mà phải xử! Coi như cho đi đày vĩnh viễn không được về nước!
  Trả lời

  bởi: Tony từ: USA
  21.01.2013 09:36
  Ếch lọt đáy giếng !!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  20.01.2013 15:58
  Này, tốt đen công an mạng !!! Hãy cố mà học thêm văn hóa,để đầu óc cũng được bình thường như mọi người.Chưa đủ đâu,còn phải học đạo đức làm người Việt nữa.

  bởi: Ca Tran từ: Sai Gòn
  18.01.2013 10:18
  Đọc những lời bình ("comment") trên diễn đàn tôi thấy có thêm nhiều các nick "vô danh" với lý lẽ bảo vệ hay bào chữa cho sự sai phạm của chính quyền Việt Nam! Có lẽ đây là đội ngũ 900 "dư luận viên bút chiến trên mạng" mà ban tuyên giáo thành uỷ Hà Nội đã dựng nên!

  Nhưng tiếc rằng đa số ý kiến này đều thiếu thuyết phục và dùng phương pháp nguỵ biện!

  bởi: 2lua
  18.01.2013 08:45
  blogger dieu cay chi la phan tu nho cua dang viet-tan ma thoi.cong an phai xiet chat vong vay,dung de mot ten phan dong+chong cong den khung... nao cua dang viet-tan lot luoi nhe !!!

  bởi: Thập Đạo Tướng Quân từ: (Tướng của 10 đạo quân )
  18.01.2013 08:43
  Thật ra thăm nuôi dịp tết cũng không quan trọng , tết chỉ là phong tục truyền thống đón mừng năm mới , trong hoàn cảnh trại giam khó khăn thì cũng không nhất thiết thăm làm gì vì trong tù ngày tết nhà nước nhất là các vị lãnh đạo tổng bí thư Thủ Tướng Chủ Tịch Nước đều có chính sách ưu đãi người tù

  Tại vì mọi người không để ý đấy thôi , mỗi lần dịp tết truyền hình nhà nước thường quay thời sự có chủ tịch nước thủ tướng tổng bí thư đi thăm tù nhân và tặng quà tết cho anh chị em phạm nhân , một nghĩa cử nói lên tính nhân đạo của Đảng Cộng Sản

  Cho nên , mọi người nói đi cũng phải nghĩ lại , người xấu người tốt ngoài đời lẫn lộn , người cộng sản cũng vậy , cũng có người tốt người xấu người tham nhũng kẻ thanh liêm

  Nếu nhận xét thì nên công bằng , không phải chỉ vì Một Con Sâu Làm Sầu Nổi Canh ( một người làm điều xấu làm ảnh hưởng đến cả tập thể )

  Do vậy , Tết nay ông Điếu Cày bà Tạ Phong Tấn hoặc nhiều tù nhân khác chắc chắn mỗi người ai ai cũng sẽ có quà tết đầy ý nghĩa trong tù do nhà nước gửi tặng

  Không tin mọi người hãy hỏi xem những người từng ở tù xem thì sẽ rõ !!!
  Trả lời

  bởi: BCT từ: Thập Tứ Đại Thiên Lôi
  19.01.2013 21:55
  @ Thập Đạo Tướng Quân (Tướng của 10 đạo quân ) - Tại vì mọi người không để ý đấy thôi , mỗi lần dịp tết truyền hình nhà nước thường quay thời sự có chủ tịch nước thủ tướng tổng bí thư đi thăm tù nhân và tặng quà tết cho anh chị em phạm nhân , một nghĩa cử nói lên tính nhân đạo của Đảng Cộng Sản - - - Nhất trí với đồng chí, gắng giử " Sổ Hưu " cho tốt nhé !

  bởi: cs la cai do toi bai
  18.01.2013 08:15
  Cac anh VEM ngu qua ,thoi bay gio ma cu so sanh voi thoi VNCH ,sao khong so thoi mien Bac CCRD tan ac voi nguoi dan nhu the nao di ,VNCH ma tan ac thi vc con song den bay gio a ,doi voi cs chi con dung chu toi bai ma thoi .

  bởi: Quoc Thang từ: France
  18.01.2013 08:13
  Có lẽ Đồng chí X khi ban tặng hàng chục cuốn lich cho Điếu Cày, Tạ Phong Tần ,Cù Huy Hà Vũ .... cũng chỉ nghĩ như vậy là xong nhiệm vụ với Thiên Triều rồi . Tiếc thay đám lâu la quen thói Nịnh thì luôn muốn BỢ ćấp trên để thêm ĐIỂM . Nhẹ thì đạp vào mặt , nặng hơn nữa thì hành hạ theo kiểu đã nói trong bài trên của VOA . Còn sốt sắng hơn nửa thì đánh cho gãy cổ ,đưa nạn nhân về bên kia thế giới . Than ôi , Còn Đảng thì còn mình và còn SỔ LƯƠNG HƯU ........

  bởi: 2lua
  18.01.2013 08:10
  @blogger dieu- cay'' bay gio dang o tu tho an 12 nam,vay ma dieu -cay khong chiu an nan hoi cai,thi cam tham nuoi la phai roi nhe !!! O hoaky an 12 nam ma biet sam hoi thi chanh phu cho o 8 nam tu thoi

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng Kỳ
  18.01.2013 07:31
  Gửi NHÔ HK cho thấm thiá caí phạm trù "ngoại giao nhân dân".Thơ nhá: "Một bầy thằng Chột đứng rung chuông.Chó suả râm ran a í uông.Chẳng biết Chuông Chuà,Hay Chuông Chuá.Một bầy đảng Chột cứ rung chuông".Rứa hỉ,hay quá NHÔ hỉ.

  bởi: say từ: canada
  18.01.2013 06:38
  Ho [csvn] so moi thu. Ho so ma ho bat "bo" quy vi vo nha tu.Tren doi nay co rat nhieu viec lam, nen tim mot viec lam khac cho phu hop voi su song

  bởi: ba Tam buon dua từ: Dallas
  18.01.2013 06:32
  Da bat bo tu nguoi ta ve nhung chung co gia tao va co tinh tuyen an mot cach bat cong den noi ca the gioi len an ma toan Dang cung khong biet xau ho va dang khinh bi hon khi cac dong chi Cam chi biet cam dau theo voi an ba mia cung khong biet phai trai.That so cho nhung luong tam da nhuom mau cua dong bao minh.Va that la hen ha khi Cong an dung nhung tro re tien de lam kho tu nhan.Nhung can bo cap cao co bi tu thi cong an cung phai le phep com be nuoc rot.Toi nghi che do nay da toi thoi mat van vi da mat long dan qua troi roi.

  bởi: Dinh từ: U.S.A.
  18.01.2013 05:26
  Đảng CSVN thật đúng là "Chỉ ác với dân (những người yêu dân tộc), nhưng rất hèn với giặc".

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng Kỳ
  18.01.2013 05:18
  Ủa sao ông,bà (hay cả 2) Nhô HK lại ngó vaò đời tư cuả Anh Điếu và bà Tân như Mật vụ chó săn ND vậy cà.Bà Tân tuy ko là vợ cuả Anh ĐIẾU,vẫn có thể "ĐÓM" cho anh anh ấy chứ!Anh Điếu rít thuốc lào rồi "VỖ BÃ" vaò mặt những tên "theo cộng đến ngu" có được ko nào! Rứa hỉ!!!

  bởi: Dieu Thuoc từ: My
  18.01.2013 04:38
  Ong Dieu Cay nay qua li lom, cu danh pha may dong chi ve chuyen tham nhung, ban dat, ban dao cho Trung quoc...Nhu vay lam sao may dong chi duoc yen than, tiep tuc 'vao vo vet ve'?? Toi de nghi nhot lai ong Dieu Cay nay cho that lau... de cac dong chi tiep tuc cong viec an tham, an ban cua minh! Cac dong chi co dong y khong!?

  bởi: Bac: từ: USA
  18.01.2013 04:22
  Đảng Cộng Sản Việt Nam đã bị dồn vào chân tường nên lồng lộn phản ứng một cách vô nhân tính ! Một hành động trả thù hèn hạ như thế này càng bộc lộ sự bất lực và run sợ trước viễn ảnh sụp đổ chế độ ! Nó cũng chứng minh lời cảnh báo "chế độ sẽ sụp đổ" của Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang là sự thật tất yếu ! Trong lúc chống tham nhũng không những không thành công mà tập đoàn tham nhũng càng lớn mạnh hơn, những hành động thất nhân tâm như thế này càng đẩy nhân dân Việt Nam vào thế buộc phải lên tiếng. Một khi người dân đã đứng dậy. Cộng Sản sẽ không còn đất dung thân !

  bởi: Văn nguyên từ: Saigon
  18.01.2013 03:48
  Yêu cầu những người anh chị em đang cầm quyền hãy đối xử với nhau trong tình đồng bào Việt Nam cùng chung một giòng giống, một tổ tiên, máu đỏ da vàng. Quỹ thời gian của các bạn cũng như của Điếu cày, Tạ Phong Tần chúng ta không còn lâu nữa đâu, để khi về thế giới bên kia chúng ta còn được nhìn nhau mà không ân hận. Nhân dịp Tết Nguyên Đán này chính phủ Việt Nam hãy thả tất cả mọi người anh chị em con cháu mình để thể hiện tinh thần mình là người Việt Nam Bác Trọng bác Sang, bác Dũng ạ!!!! mong lắm thay.....

  bởi: Kangaroo từ: Cafequancoc
  18.01.2013 02:12
  Tai sao lai co the doi xu voi mot nguoi dong loai nhu vay duoc chu. Nhat la trong nhung ngay Tet nhung ngay thieng lieng cua moi nguoi cong dan Viet Nam anh em.
  Nhin snh mat cua anh dieu cay. That xot thuong va day cam phuc. Chuc a dc nhieu suc khoe.

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  18.01.2013 01:38
  Đối với một tên tội phạm cứng đầu,ngoan cố,không biết hối cải như Điếu Cày.... cấm thăm nuôi là đúng 100% !
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  20.01.2013 16:12
  Chống Tàu sao lại có tội.Bộ mi là Hán gian hả???
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  20.01.2013 16:10
  Thay tên khác đi,nếu không muốn bị ủng mả.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  20.01.2013 16:08
  Nghe đến tên mi,là người ta nghĩ đến chuyện THU HỒI CƯỠNG CHẾ ĐẤT.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  20.01.2013 16:04
  Chống Trung quốc xâm lược mà là tội phạm ư!!! Tử là người Hoa à???.Hanoi vâng lệnh Tàu mà hãm hại người yêu nước.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  20.01.2013 16:01
  Tử sống bằng đồng tiền chắt bóp đóng thuế của người dân.Ta là người Việt đừng độc ác như đảng theo MAO.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  19.01.2013 14:21
  Tay sai TDTQ
  Trả lời

  bởi: Kiến Càng từ: Việt nam
  18.01.2013 19:43
  @ Ng.T. Tử

  Bạn nên nhớ rằng, cuộc đời của tất cả " những kẻ quỳ gối " để cầu vinh lợi, bán rẻ dân tộc và tổ quốc, bán rẻ linh hồn để nô lệ ý thức hệ cho trung cộng, trong đó có bạn. Tất cả những kẻ đó đều không đủ tư cách phán xét, kết tội những con người đã biết trung hiếu cho tổ quốc Việt nam này.

  Dựa vào cơ sở nào , đạo lý nào của dân tộc Việt nam để kết tội những người đã chửi thẳng vào bọn Trung cộng xâm lược ?. Những người như Điếu cày chưa bán rẻ Tổ quốc của dân tộc Việt nam này.

  Nếu Điếu cày có bất đồng với cộng sản, hoặc xúc phạm Đảng cộng sản, thì chỉ riêng tổ chức Đảng cộng sản thôi, chưa xúc phạm dân tộc và Tổ quốc
  Mà Đảng cộng sản là cái quái gì ? Chỉ là một bộ phận nhỏ so với toàn thể 90 triệu dân Việt nam . Vậy mà bộ phận nhỏ đảng cộng sản này lại dám cho mình cái quyền sinh sát đối với Tổ quốc và 90 triệu dân Việt nam. Thật là nực cười và lố bịch.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  18.01.2013 17:19
  Tử!sao mà ác đến như vậy.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  18.01.2013 12:57
  Mai mốt mà nhà nước cấm ỉ...luôn, chắc bác Tử cũng ok 100% luôn....
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  18.01.2013 08:11
  Đôi lời gởi đến bầy "chó săn nhân dân". thật là chẳng hay ho gì chỉ là loại "hèn với giặc ác với dân" mà thôi. Chẳng qua cũng chỉ là một lũ khiếp nhược đốn mạc, bán rẽ linh hồn cho quỷ dữ.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  18.01.2013 07:26
  Thủ tướng của một nước mà trả thù một cách hèn hạ,cái hèn đã quá quen thuộc đối với ĐCSVN và tập đoàn ăn cướp.Người dân VN nói quả không ngoa là hèn với giặc ác với dân.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  18.01.2013 06:31
  Nguyễn Thiên Tử nầy trước bị chính phủ Phần Lan bắt về tội vượt biên lậu được chịnh quyền PL cho gia đình thăm nuôi rồi bảo lảnh cho ở Phần Lan luôn nay nói giọng vong ân bội nghĩa của vẹm không muốn cho người khác bị tù ở VN được thăm nuôi? Vẹm có khác
  Trả lời

  bởi: TD từ: Sài Gòn
  18.01.2013 05:17
  Ai là tội phạm hỡi NGUYỄN THIÊN TỬ? Điếu Cày hay những người bắt giam Điếu Cày? NGUYỄN THIÊN TỬ là cái loa tuyên truyền bất chấp sự thật. Yêu nước và chống TQ xâm lược không phải là tội phạm. Chỉ có những tên quỳ gối trước bọn bành trướng TQ mới là tội phạm. Lịch sử rất công bằng NGUYỄN THIÊN TỬ ạ. Hãy đợi mà xem. CNXH xây dựng ở Liên Xô 70 năm nhưng cũng phải sụp đổ.
  Trả lời

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LA
  18.01.2013 16:54
  Đúng lịch sử rất công bằng ! Những người yêu nước thực sự đều được nước CHXHCNVN và dân tộc VN vinh danh và tôn trọng,còn những kẻ vì lợi ích cá nhân ích kỉ mà phản lại quốc gia dân tộc như Vũ+Quân+Tần+Điếu Cày...đều bị dân tộc VN tố cáo hoặc lên án và luật pháp VN trừng trị thăng tay bằng những bản án thật xứng đáng .
  Trả lời

  bởi: Dân đen
  18.01.2013 05:13
  Nói về thù vặt thì CS là bậc thầy. Chính quyền VN rất cay cú về cuốn băng DVD của trung tâm Asia trong đó có bài hát “Triệu con tim – Một tiếng nói” do nhạc sĩ Trúc Hồ sáng tác và trình bày cùng các ca sĩ của trung tâm. Trúc Hồ đã cho biết là anh đã sáng tác bản nhạc này do cảm hứng khi anh nhìn đôi mắt của Điếu Cày trong phiên tòa xử anh vừa rồi. Vì do tiết lộ này mà bao nhiêu hờn căm chính quyền VN dành cho Trúc Hồ đã đổ lên đầu Điếu Cày.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  18.01.2013 04:38
  Tương đương như tù cải tạo năm nào.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  18.01.2013 04:29
  Đối với kẻ ăn cơm tư bản mà thờ ma cs, thì trục xuất về nước là đúng 100%. Thế mà ông bạn vẫn chễm chệ ngồi đây. Quyền con người là quyền họ được đối đãi đúng theo phẩm giá của họ, bất kể chính kiến cũng như tội lỗi. Quên rồi những năm lang thang ở trại tị nạn? Ai đã hảo tâm cứu vớt, bất kể nguồn gốc đến từ đâu.

  Đang hưởng những quyền đó, mà không hề hay biết.
  Trả lời

  bởi: Cong dan loai 2 từ: USA
  18.01.2013 04:21
  Thang nhoc con nay " Nguyen thien Tu" het thuoc chua...!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.01.2013 11:07
  Thằng Tử này thuộc diện GIẺ RÁCH chuyên dùng để lau .. cái tượng Lênin trước cửa Sứ quán Tàu.
  Trả lời

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  18.01.2013 17:48
  Nầy Cong dan loại 2 hãy để hơi lại mà vận động quốc hội Mỹ hốt những tên tội phạm hết thuốc trị như Điếu Cày đem qua Mỹ còn tốt hơn !

  bởi: Trung từ: Canada
  18.01.2013 01:13
  Đã nhốt người ta rồi mà vẫn còn ...sợ ??? xin được vinh danh Anh Điếu cầy : người tù lương tâm hiên ngang !

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng Kỳ
  18.01.2013 01:04
  Đây là bộ mặt thật cuả CĐ,dưới bàn tay bức trị hiểm độc cuả ĐCS VN.Chuyện trả thù hèn hạ vẫn là quán tính bất di,bất dịch.Hơn 2/3 thế kỷ ĐN sa vaò tay CS,tội ác đã chất cao như núi,sự dối trá,lưà bịp,mị dân đã là chính sách thâm căn,cố đế.Xin chia nỗi đau với gia đình Điếu Cầy,sự sợ haĩ cuả CĐ qua áp bức,trả thù thật bỉ ổi,và đáng khinh bỉ.

  bởi: Quốc Kháng từ: Saigon
  18.01.2013 00:45
  Người tù lương tâm Blogger Điếu Cày Nguyễn văn Hải đang bị bọn đầu gấu đối xử theo phong cách man rợ của thời Trung Cổ. Người tù mà đương kim Tổng Thống Mỹ, Barack Obama kêu gọi thế giới quan tâm đến. Đảng xiết bao tử Blogger hòng chặn họng, bẻ tay, và bịt miệng nhằm khủng bố luồng sóng dân chủ đang trỗi dậy, la hét, và kêu gào lên tiếng chống đối chế độ phản nhân quyền, bội ước, và hành xử ngược lại những cam kết với nhân dân và quốc tế.

  bởi: Lão Làng
  18.01.2013 00:34
  Nhà nước đối xử với anh Điếu Cày như vậy là mang tính thù hằn cá nhân chứ không phải tính luật pháp quốc gia.

  bởi: Vô danh
  17.01.2013 23:24
  cộng sản chúng không phải là con người

  bởi: Ngố
  17.01.2013 23:07
  Tưởng khuyến khích lật đổ bạo động thì còn hiểu được. Khuyên con đọc sách báo về dân chủ nhân quyền có gì sai trái? Đảng ta ngàn lần dân chủ hơn chế độ tư bản, sao nghe dân chủ như đỉa phải vôi? Bọn xấu sẽ lợi dụng xuyên tạc đường lối của đảng. Tuyên ngôn nhân quyền cũng được bác nhắc lại trong bản hùng ca thiên kỷ, sao lại cấm để hiểu thêm tư duy của người?

  Tù ở đâu cũng phải có luật lệ, nhưng luật phải đúng và hợp lý. Người thọ hình bằng tư duy công bình chấp nhận và phục. Dùng cường quyền hành xử vô lối để trấn áp không phải là cải tạo, nhưng là trừng trị.

  Xưa kia tù cải tạo vẫn luôn hướng về ngày sinh nhật của bác đảng. Dù không phải bởi tâm tình, thì ít ra cũng vì lòng tương tư miếng thịt lợn! Ngày tết là ngày thiêng liêng của dân tộc, là ngày của hòa giải và cảm thông. Thiết tưởng không nên nghiêm quá. Có thế, bản án hơn 10 năm chính là tình thương của đảng dành cho kẻ lầm đường có cơ hội trở về; và thời gian trong đó chỉ là một.. giấc mơ.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  19.01.2013 14:27
  Điếu Cày ở trong tù tôi ở ngoài tù . Chỉ khác chỗ là chúng tôi phải còng lưng đóng thuế cho cái tội Đảng và NN CS tạo ra món nợ
  600 .000tỷ đ đường nào cũng đến Lamã .
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  18.01.2013 05:29
  Diễn đàn nầy lại có thêm một con két nữa , càng thêm vui nhộn
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  18.01.2013 08:39
  Đúng là chống Cộng đến khùng, nếu không đủ trình độ Việt ngữ, hỏi người hiểu biết tí giải thích rồi hãy gõ ý kiến. Đừng ném đá bừa bãi !

  bởi: Cờ đỏ từ: Hà nội
  17.01.2013 23:05
  Chế độ này thật bất công. Quá suy đồi bạo ngược.
  Đã cấm đoán tự do đến mức ngạt thở, còn dùng những thủ đoạn vô đạo đức đến thế là vô lương tâm.
  Bọn công an này sẽ bị dân phản ứng đến hết mức chịu đựng.
  Chế độ này sẽ bị dân phá cho tan rã.
  Lịch xử sẽ phán quyết chế độ này.

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  17.01.2013 22:55
  Ủa! Mà sao không thấy bà Tân đòi đi thăm nuôi chồng nữa vậy hè? Ông Điếu Cày không còn là chồng của bà Tân. Và bà Tân cũng không còn là vợ của ông Điếu. Hai ông bà đã xin tòa án nhân dân VN phủ nhận tất cả điều đó từ lâu.
  Trả lời

  bởi: Người Hà Nội từ: Hà Nội
  19.01.2013 05:46
  Nhô có "ý kiến" nhanh nhể? Chả bù khi TQ tuần tra biển đông, tập trận trên đảo Hoàng Sa,... chẳng thấy ló mặt ra. Ông ăn tiền của ai để làm việc này vậy?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  18.01.2013 08:15
  Hãy im mồm đi "con két" ba hoa ơi, lo liếm giày Tàu cộng đi để có đồ ăn ngon hơn.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.01.2013 11:14
  Oke.Con két này mà không "còm" thì lấy chi để hắn đổ vào mồm.Tội nghiệp hắn,chống lại dân tộc mà cứ tưởng là chiến sĩ.Tâm hồn hắn khác chi rẻ rách,và bộ mặt hắn thì chắc là chả giống người.
  Trả lời

  bởi: Minh Xệ
  18.01.2013 05:45
  Vậy hả Nhô?
  Tội nghiệp vợ chồng người ta phải "lìa nhau" vì sợ liên lụy cho nhau và cho người thân ở ngoài tù. Việc nầy cho ta thấy cái chế độ bỉ ổi tiễu nhân hành hạ đàn áp cả người thân của kẻ bị chúng buộc tội dù người thân ấy không làm gì chống chúng chỉ có cái tội là thuơng chồng mình. Thiệt là hết chổ nói, đúng là bọn khủng bố thật sự. Al-qeada chỉ đặt bom hay giết người bằng 1 phát súng , 1 tiếng nổ , ai chết thì chết ngay ai sống thì chạy và cẩn thận lần sau. Không như bọn VC chuyên khủng bố mặt tinh thần còn dã man hơn. Nó khiến người ta ngày đêm phải lo âu, sợ hãi bị bắt , bị tù , bị đánh đập không biết lúc nào. Hành động khủng bố tinh thần còn dã man tàn ác hơn giết chóc. Nay Nhô ta lại cười cợt trên nổi sợ hãi của bà Tân là vợ của người anh hùng Điếu cầy , hắn khác chi là loài....... Một cái đảng thuợng đội(Tàu) hạ đạp(dân) thì biết cái chất hèn của nó như thế nào rồi

  Trả lời

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  18.01.2013 18:19
  Á...thì ra Minh Xệ ủng hộ cách làm của bọn khủng bố Al Qeada và cho đó là nhân đạo chứ gì ? Nè báo Minh Xệ biết Mỹ sẽ cấp Visa cho Minh Xệ đi thẳng vào Guantanamo để nghỉ mát đó.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  18.01.2013 04:49
  Vớ vẫn, oách con mà hỗn!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.01.2013 11:19
  Hắn hổng có hỗn,mà hổng hót thì đói rã họng.Tội nghiệp hắn.Cha mẹ hắn nghèo cố cho hắn học cái chữ.Hằn bị Vẹm lùa vào chuồng không thoát được,và bị cài đặt trong não bộ mất rùi.Nói với hắn như nói với người bại não zậy thui.

  bởi: Minh từ: VN
  17.01.2013 22:43
  Đúng thôi! Bất kỳ ai vi phạm quy định của nhà tù thì phải bị xử lý kỷ luật. Cấm, không cho thân nhân thăm gặp trong dịp tết là hình thức nhẹ nhàng, nhân đạo mà có tác dụng nhất, chứ không cần vô nhân đạo khi dùng bạo lực để tra tấn, nhốt chuồng cọp, nhốt thùng conet phơi giữa trời nắng... như nhà tù dưới thời VNCH. Muốn làm cách mạng thì phải có sách lược mềm dẽo mới có kết quả. Ngược lại, coi trời bằng vung, bẻ nạng chống trời, lấy trứng chọi đá, thách thức quyền lực thì chỉ có muôn năm thất bại. Anh hùng là cương, nhu đúng lúc, đạt kết quả đặc biệt xuất sắc, chứ anh hùng không có nghĩa là làm những việc vô ích.
  Trả lời

  bởi: Ca Tran từ: Sai Gon
  18.01.2013 10:10
  Ông này có phải là 1 trong 900 "dư luận viên" của ban tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội không vậy?
  Dù người ta bị kết án tù thì người ta vẫn có những quyền cơ bản của tù nhân mà pháp luật phải đảm bảo. Ông không thấy cơ quan quản lý tù đang vi phạm quyền của tù phạm hay sao mà còn viết vậy!

  bởi: Vô danh
  17.01.2013 22:38
  Càng lúc, VOA tiếng Việt càng loan những bản tin mập mờ! Điếu Cày đang nằm tù, đang trả 12 năm đồng hành với pháp luật thì còn được đi thăm nuôi ai nữa hè?

  Điếu Cày và thằng con vi phạm quy định nhà giam thì bị kỷ luật, và bị mất đặc ân dành cho tội nhân. Nhà giam nào cũng vậy, ở Mỹ hay ở VN cũng có quy định. Vi phạm quy định trại giam thì bị kỹ luật.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.01.2013 11:22
  Thế tội phạm là quan chức nhà nước có được hưởng quy chế nào không?Phét lác.
  Trả lời

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)HOÀNG KỲ
  18.01.2013 05:54
  Thôi ông,bà NHÔ,cần gì phaỉ VÔ DANH,như loại ném đá giấu tay.

  bởi: TBA
  17.01.2013 22:20
  Toàn dân bất mãn cái chế độ phi pháp này. Bọn chúng nó xử sự không bằng một em học sinh lớp một. Vậy mà cũng phơi cái mặt lì lợm ra đón tiếp thủ tướng Nhật, thật không xứng đáng tí nào.

  bởi: Vũ Lương Nhật từ: Thuỵ Sĩ
  17.01.2013 22:13
  Nếu đọc lời trả lời phỏng vấn của con trai ông Điếu Cầy tôi có cảm tưởng VN không đến nỗi mất tự do như qu1i báo vẫn đưa tin! Ngày xưa thời VNCH nếu tôi chi nói một câu như vậy chắc chắn bị thủ tiêu ( hoàn toàn không nói quá đâu ) Lúc tôi là SV tôi đi biểu tình, chì vì tuổi trẻ hăng say ma bị tra tấn !tôi chẳng biết khai gì vì có gì đâu mà khai !!!
  LN
  Trả lời

  bởi: Quét Rác từ: Thụy Sĩ
  18.01.2013 05:58
  Láo !!! Viết như thế mà xưng là sinh viên thời VNCH ư ??? Dữ dằn như Huỳnh Tấn Mẩm, Lê Hiếu Đằng, Hạ Đình Nguyên, Nguyễn Trọng Nho, Lê Hữu Bôi có bị VNCH thủ tiêu đâu hả Nhô Thụy Sĩ ???

  bởi: Vô danh
  17.01.2013 21:57
  Trả thù vặt hạ cấp đến thế sao ?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  18.01.2013 04:40
  Giống hệt tù cải tạo của thế kỷ trước.

  bởi: Đoan Trang từ: Saigon
  17.01.2013 21:57
  Chế độ cọng sản VN là chế độ Bẩn Thỉu nhất trong lịch sử VN.
  Trả lời

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  18.01.2013 18:34
  Còn tốt hơn gấp ngàn lần so với chế độ tay sai bù nhìn bán nước VNCH
  Trả lời

  bởi: ChaHCM từ: usa
  22.01.2013 01:29
  CSVN tot sao ko ve VN ma o*~, tron^' chui tron^' nhui~ o Phan Lan chi vay?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.01.2013 11:30
  VNCH bán nước cho ai?Chính Bắc Cộng bán Tây nguyên cho Tàu đó.Chính Bắc Cộng làm tay sai cho Hán tộc đó.Thiên Tử là hạng xoàng,tép riu thì biết cái gì.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.01.2013 11:25
  Bố Tử là giám thị hả? Thế thì mấy đời nhà Tử cũng chẳng ăn hết "Quà chặn từ nạn nhân "
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  19.01.2013 14:32
  Lọt lưới Trung Cộng

  bởi: Bac: từ: USA
  17.01.2013 21:42
  Không còn gì để nói ngoại trừ : "Đảng Cộng Sản Việt Nam quá hèn khi trả thù quá bỉ ổi như thế này"

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)