Đường dẫn truy cậpChúng ta mất ít nhất 24 tiếng để bay nửa vòng trái đất và thêm 24 tiếng nữa để đi nốt nửa vòng còn lại. Cho dù mỗi ngày VOA luôn cố gắng hết sức để đem đến cho bạn những thông tin, sự kiện trên khắp thế giới một cách trung thực, đa dạng, đa chiều, và sâu sắc nhất; nhưng bạn có biết không, chính bạn mới có thể giúp tất cả chúng ta hoàn thành chuyến đi vòng quanh trái đất này chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là vài giờ, vài phút, hay thậm chí là vài giây.

Hãy gởi cho VOA những hình ảnh, video xoay quanh những sự kiện xảy ra hằng ngày nơi bạn sống, hay đơn giản chỉ là những khoảnh khắc bình dị mà bạn tình cờ bắt gặp trong cuộc sống. Nếu bạn muốn chia sẻ những suy nghĩ, ghi nhận cá nhân về một vấn đề nào đó, VOA cũng rất hoan nghênh những bài viết của bạn.​

BẤM VÀO ÐÂY để gởi bài cho VOA hoặc gởi email đến địa chỉ: VOAbanlambao@gmail.com.

LƯU Ý:

Tiêu đề: Xin ghi rõ tiêu đề.
Mô tả: Dùng ô này để mô tả nội dung bài bạn gởi, ghi rõ địa điểm sự kiện, và email của bạn để chúng tôi có thể liên lạc nếu cần tối thiểu 10 ký tự, tối đa 1000 ký tự. Bài gửi không đầy đủ thông tin sẽ không được chấp nhận.
Tên của bạn: Xin ghi rõ họ tên hoặc biệt danh (nickname).
Chọn file để tải lên: Các file cho phép là:
Tin tức, bài viết, blog, tài liệu: TXT, PDF. Nếu viết bằng Microsoft Word, xin bạn vui lòng "Save As" và chọn "Save as type" ở dạng Plain Text (*.txt) hoặc PDF (*.pdf). Nếu chọn lưu (save as) ở dạng *.txt xin bạn vui lòng chọn "Unicode" cho Text encoding.
Hình ảnh: JPG, JPEG, GIF, PNG, TIF, TIFF
Video: FLV, AVI, MPG, MPEG, RM, 3GP, WMV, MP4, ASF, M4V, MOV, OGV, WEBM, F4V, M2V, 3G2
Audio: MP3, WMA, RA, OGG, WAV, MP4, AAC, M4A, RM, AIFF, AIF
Kích thước tối đa của file: 200 MB

Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng: Bạn hãy nhấp chuột vào ô trống để đồng ý với các điều khoản sử dụng.

Gởi: Sau khi điền vào tất cả các ô, bạn hãy bấm "Gởi" để gởi ảnh. Lưu ý: Bạn phải điền đầy đủ chi tiết vào các ô có dấu hoa thị (*) như "Tiêu đề" và "Mô tả" trước khi có thể bấm "Gởi" để gởi bài. Nếu bạn không điền đầy đủ vào các ô trên, đóng góp của bạn sẽ không được gởi đi. Sau khi gởi bài, bạn sẽ thấy có thêm một cửa sổ (window) "Điều kiện sử dụng" mở ra. Trong lúc bạn đọc các Điều kiện sử dung ở cửa sổ mới này, nội dung bạn muốn gởi cho VOA đang được tải ở cửa sổ trước. Xin bạn vui lòng chờ trong giây lát, nếu cửa sổ (window) bạn gởi bài chuyển thành cửa sổ (window) cảm ơn thì bài của bạn đã được gởi cho VOA.

Ðiều khoản sử dụng

VOA mong muốn cải tiến nội dung các chương trình của mình bằng những đóng góp của độc giả như bạn. Trước khi đăng những đóng góp của độc giả, VOA phải tự bảo vệ trước pháp luật, cũng giống như các cơ quan truyền thông khác trên Internet, trong trường hợp đóng góp của độc giả trở thành một tranh chấp pháp lý. Do đó, khi bạn bấm "Send" hoặc “gởi đi” phía dưới để đóng góp, thì điều đó có nghĩa là:

  • Bạn cho phép Ðài Tiếng Nói Hoa Kỳ ("VOA") được sử dụng miễn phí đóng góp của bạn (the "Submission"), hoặc bất kỳ phần nào của đóng góp mà không phải xin phép hoặc trả thù lao cho bạn hay bất kỳ bên thứ ba nào.
  • Bạn sẽ không kiện VOA vì đã sử dụng đóng góp của bạn.
  • Bạn xác nhận rằng hình ảnh/bài viết/video do bạn gởi cho VOA không vi phạm bản quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư/công khai, hoặc quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ người nào hoặc thực thể nào, và không ai khác có bất kỳ quyền, quyền sở hữu, đòi hỏi, hay bất kỳ liên hệ nào với các hình ảnh/bài viết/video đó. Các đóng góp không được mang những chủ đề dung tục, khiêu khích, khoả thân, hay những nội dung gây phản cảm hoặc không phù hợp. Nếu các hình ảnh/bài viết/video clip chứa đựng bất kỳ thông tin hay yếu tố nào đó không thuộc sở hữu của bạn/và thuộc quyền của bên thứ ba, và/hoặc nếu bất kỳ người nào xuất hiện trong hình ảnh/bài viết/video thì bạn có trách nhiệm phải xin phép sử dụng trước khi gởi đóng góp của bạn tới VOANews.com. Tất cả các tài liệu sẽ phải được duyệt xét lại trước khi đăng. VOA dành toàn quyền loại bỏ các tài liệu vi phạm các quy định đạo đức và chính sách của VOA. VOA cũng dành toàn quyền sửa đổi, biên tập hoặc gỡ bỏ một phần hoặc toàn bộ các hình ảnh/bài viết/video vào bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì. Nội dung bài viết phải dùng tiếng Việt có dấu nếu không sẽ không được đăng tải. Nếu vì bất cứ lý do gì bạn không thể cho VOA các quyền nêu trên, xin đừng gởi hình ảnh/bài viết/video đến VOANews.com.
XS
SM
MD
LG