Thế giới qua ảnh ngày 18 tháng 6, 2015

Một con chó Cocker Spaniel giống Anh được nhà tạo mẫu lông Anke Schäfer làm đẹp tại hội chợ ở Erfurt, miền đông nước Đức, trước khi diễn ra một cuộc tranh tài quốc gia và quốc tế về làm đẹp cho chó ở Đức.

Một cư dân ở thành phố Charleston bang South Carolina quỳ bên khu tưởng niệm được dựng tạm trên đường sau khi một người đàn ông nổ súng trong một buổi cầu nguyện trong Nhà thờ Emanuel AME, giết chết nhiều người trong một vụ việc mà chính quyền gọi là tội ác có động cơ thù hằn.

Tàu tuần duyên của Hy Lạp rọi đèn để phát hiện di dân trên một chiếc bè đông đúc đến từ bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ trong một hoạt động tuần tra gần cảng Mytilene trên hòn đảo Lesvos của Hy Lạp.

Những sĩ quan cảnh sát của Sở Cảnh sát thành phố Edmonton đi sau xe tang của sĩ quan cảnh sát bị sát hại Daniel Woodall trong tang lễ của ông ở Edmonton, Canada, ngày 17 tháng 6, 2015.

Tay golf Gary Woodland thi đấu trong vòng đầu tiên của giải đấu golf Mỹ Mở rộng tại Chambers Bay ở University Place, Washington.

Những người nhập cư từ Syria trú mưa dưới một cây cầu gần biên giới Hy Lạp với Macedonia, ngày 17 tháng 6, 2015.

Những người biểu tình và cảnh sát bị trúng bom xăng trong một cuộc biểu tình do học sinh và giáo viên kêu gọi ở trung tâm thành phố Santiago, Chile, ngày 17 tháng 6, 2015.

Nhóm người tập dượt để dựng lại Trận chiến Waterloo, ở Waterloo, Bỉ nhân kỷ niệm 200 năm trận chiến này. Lễ kỷ niệm sẽ diễn ra tại Bỉ vào ngày 19 và 20 tháng 6.

Diễn viên đóng thế vai bay người lên không sau một vụ nổ trong bộ phim Gernika của đạo diễn Koldo Serra. Cảnh được quay ở thị trấn Guernica thuộc xứ Basque, miền Bắc Tây Ban Nha, ngày 17 tháng 6, năm 2015.

Vận động viên bóng chày Matt Duffy của đội San Francisco Giants ngã vào khán đài sau khi cố gắng bắt quả bóng nhưng không thành công trong trận đấu với đội Seattle Mariner ở thành phố Seattle, tiểu bang Washington, 17/6/15.