Đường dẫn truy cập

World Cup ngày thứ Năm: Các trận quyết định của Bảng E, F để vào vòng trong


Ðội nào sẽ tiến gần hơn đến chiếc cúp của World Cup
Ðội nào sẽ tiến gần hơn đến chiếc cúp của World Cup

Trong ngày thứ Năm, các đội tại bảng E và F đấu những trận cuối cùng của vòng đầu World Cup 2010.

Đội Ý, đương kim vô địch thế giới, gặp đội Slovakia, đội Paraguay thư hùng cùng với New Zealnad, Đan Mạch đấu với Nhật Bản và Hà Lan tranh tài cùng Cameroon.

Tại bảng F, tất cả 4 đội đều có cơ hội vào vòng hai. Đội Ý cần một trận thắng trước đội Slovakia tại Johannesburg, nếu không sẽ phải lập lại thất bại của đội Pháp vào năm 2002 khi đội này với tư cách là đương kim vô địch thế giới bị loại ngay ở vòng đầu.

Tại sân Polokwane, đội New Zealand có khả năng tiếp tục giấc mơ vào vòng trong khi gặp đội Paraguay hiện đang đứng đầu bảng.

Đội của xứ con Kiwi thủ hòa trong cả hai trận đấu đầu tiên được 2 điểm cũng như đội Ý nên nếu thắng, cả hai đội này sẽ được vào vòng loại. Đội Paraguay hiện đang được 4 điểm, trong khi đó đội Slovakia chỉ được 1 điểm.

Tại Rustenburg, đội Đan Mạch gặp đội Nhật trong trận quyết định đội nào vào vòng trong của bảng E. Hiện cả hai đội đều được 3 điểm, tuy nhiên đội Đan Mạch cần phải thắng trong khi chỉ cần hòa, đội Nhật sẽ được vào vòng 16.

Đội Hà Lan gặp đội Cameroon tại Cape Town chỉ có tính cách hình thức, vì đội Hà Lan coi như được vào vòng hai với hai trận thắng được 6 điểm. Đội Cameroon đương nhiên bị loại vì đã thua hai trận không được điểm nào.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG