Đường dẫn truy cập

Việt Nam cảnh báo các đài chiếu Giải Ngoại hạng Anh bất hợp pháp


Việt Nam cảnh báo các đài chiếu Giải Ngoại hạng Anh bất hợp pháp

Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam cho biết họ sẽ áp dụng những biện pháp cần thiết để ngăn không cho các công ty truyền hình dây cáp chiếu lại những trận tranh tài bóng đá của Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) thông qua những kênh ở nước ngoài.

Bản tin hôm thứ Năm của trang mạng TribalFootball cho biết quyết định vừa kể được loan báo sau một cuộc họp giữa các giới chức Bộ Thông tin Truyền thông với công ty truyền thông thể thao MP & Silva, là công ty giữ độc quyền phân phối của Giải Ngoại hạng Anh ở Việt Nam.

Bản tin trích lời ông Paul Molnar, người đứng đầu bộ phận truyền thông quốc tế của Premier League, nói rằng các công ty truyền hình ở Việt Nam đang phân phối lại các kênh truyền hình của TrueVisions, (đối tác truyền hình chính thức của Premier League ở Thái Lan) và chiếu lại những trận đấu trên mạng lưới của họ ở Việt Nam là vi phạm hợp đồng ở cả Việt Nam lẫn Thái Lan.

Nguồn: TribalFootball, Tin The Thao

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG