Đường dẫn truy cập

Cầu thủ bóng chày Mỹ nói rằng những kẻ bắt cóc anh đã gây nhiều thương tổn tâm lý


Wilson Ramos (trái), cầu thủ của đội bóng chày Washington Nationals, tại đồn cảnh sát ở Valencia, Venezuela, ngày 12 tháng 11, 2011

Cầu thủ bóng chày Mỹ Wilson Ramos cho biết những kẻ bắt cóc anh ở Venezuela hôm thứ tư vừa qua đã gây thương tổn rất nhiều cho anh về tâm lý.

Cầu thủ 24 tuổi của đội Nationals ở Washington được cảnh sát Venezuela giải cứu ngày hôm qua, hai ngày sau khi bị những kẻ vũ trang bắt cóc từ một căn nhà của gia đình anh tại thành phố Valencia.

Anh Ramos hôm nay nói với đài truyền hình Globovision của Venezuela rằng những kẻ bắt cóc không gây thương tổn thể chất cho anh. Cầu thủ quốc tịch Venezuela này nói rằng anh sẽ chơi bóng trở lại một khi cảm thấy thoải mái.

Các giới chức Venezuela nói rằng Tổng thống Hugo Chavez đã cho phép thực hiện một cuộc giải cứu bằng không lực và ít nhất 3 người đã bị bắt.

Bộ trưởng Thông tin Andres Izarra nói rằng anh Ramos được tìm thấy trong vùng Montalban có nhiều núi non.

Anh Ramos về quê hồi gần đây để chơi cho đội bóng thắng giải của Venezuela là đội Aragua Tigers, sau kết thúc năm đầu tiên chơi cho đội Nationals.

Thân nhân của những cầu thủ bóng chày Mỹ đã bị bắt cóc ở Venezuela trong vài năm qua, nhưng đây là lần đầu tiên chính các cầu thủ bị bắt cóc.


XS
SM
MD
LG