Đường dẫn truy cập

VDV Ðức bị phát hiện dương tính với thuốc cấm tại Olympic


Vận động viên Canada Marielle Thompson đoạt huy chương vàng trượt tuyết nữ tự do, vận động viên Kelsey Serwa cũng của Canada, huy chương bạc và Anna Holmlund, Thụy Điển, huy chương đồng
Các giới chức thể thao của Ðức cho hay một vận động viên Ðức không qua được cuộc xét nghiệm thuốc cấm trong thông báo đầu tiên về các trường hợp vi phạm thuốc cấm ở Olympic Sochi.

Ủy ban Olympic Ðức hôm nay cho biết họ nhận được thông báo của Ủy ban Olympic Quốc tế chiều hôm thứ Năm, rằng vận động viên của Ðức có mẫu xét nghiệm dương tính với thuốc cấm.

Các giới chức Ðức không cho biết tên vận động viên đó.

Ủy ban Olympic Quốc tế sẽ họp trong ngày hôm nay để bàn về trường hợp này.

Trong các cuộc tranh tài hôm nay, Marielle Thompson của Canada đã vượt qua xít xao người đồng hương Kelsey Serwa để giành huy chương vàng môn trượt tuyết đua nữ. Anna Holmlund của Thụy Ðiển giành được huy chương đồng.

Đường dẫn liên quan

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG