Đường dẫn truy cập

Vận động viên Diana Nyad phải bơi qua vùng biển động


Vận động viên bơi đường dài Diana Nyad West hy vọng hoàn tất hành trình xuyên qua vùng biển đầy nguy hiểm vào ngày mai, một ngày trước khi bà bước sang tuổi 63
Vận động viên bơi đường dài Diana Nyad đã gặp phải sóng lớn trong nỗ lực trở thành người đầu tiên bơi 166 kilomet từ Cuba tới Florida mà không cần có một lồng đề phòng cá mập.

Một bài đăng trên trang web của bà hôm nay nói rằng “mọi tình huống địa ngục đã bung ra ở đây.” Bài nói rằng Nyad và đoàn của bà đã lọt vào một trận cuồng phong tốc độ 26 kilomét giờ, đẩy bà về hướng đông.

Một bài cập nhật cho biết trận bão đã gần đứng yên trên đầu bà Diana và vì bão không di chuyển nên bà và đoàn quyết định tiến về hướng bắc và hướng tây, gần lộ trình đưa họ tới phía Key West của bang Florida.

Bà Nyad hy vọng hoàn tất hành trình xuyên qua vùng biển đầy nguy hiểm này vào ngày mai, một ngày trước khi bà bước sang tuổi 63.

Bà Diana bắt đầu cuộc hành trình bơi từ La Habana hôm thứ bảy.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG