Đường dẫn truy cập

Phòng bào chế ma túy được tìm thấy tại 1 ký túc xá đại học Mỹ


Nhân viên an ninh đại học Georgetown tìm thấy nơi cất giấu bí mật các hóa chất trong khi điều tra về một mùi lạ được báo cáo

Một ký túc xá của sinh tại một trường đại học có uy tín của Mỹ đã được di tản vào sáng thứ Bảy sau khi cảnh sát khám ra một phòng bào chế ma túy tại một phòng ngủ của sinh viên trên lầu 9.

Những điều tra viên của cảnh sát cho biết phòng thí nghiệm tìm thấy tại trường Ðại học Georgetown ở Washington D.C, đã được dùng để sản xuất một loại thuốc gây ảo giác gọi là DMT.

3 người đã bị bắt trong đó có hai sinh viên Georgetown.

Nhân viên an ninh trường đại học tìm thấy nơi cất giấu bí mật các hóa chất trong khi điều tra về một mùi lạ được báo cáo.

Khoảng 400 sinh viên được lệnh rời khỏi ký túc xá của các sinh viên năm thứ nhất vào khoảng 6 giờ sáng, giờ địa phương. Sau đó các sinh viên được phép quay trở lại ký túc xá.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG