Đường dẫn truy cập

Phó Giám đốc FBI John Pistole được đề cử ra lãnh đạo TSA


Phó Giám đốc Cục Điều tra Liên Bang John Pistole

Người thứ 3 được Tổng Thống Barack Obama đề cử ra lãnh đạo Cục An Ninh Giao Thông cam kết sẽ củng cố an ninh và các biện pháp khám xét an ninh tại các phi trường Mỹ, trong khi sử dụng công nghệ mới nhất để giảm thiểu những bất tiện đối với khách du hành.

Ông John Pistole, Phó Giám đốc Cục Điều tra Liên Bang, FBI, đã xuất hiện trước Ủy ban Thượng viện Hoa kỳ về Thương Mại, Khoa học và Giao Thông.

Cả Đảng Cộng hòa lẫn Đảng Dân Chủ đều ca ngợi ông Pistole về thành tích trong lĩnh vực an ninh quốc gia và chống khủng bố.

Cơ quan An Ninh Giao Thông (TSA), có trọng trách bảo vệ các hệ thống giao thông Mỹ, đã không có người lãnh đạo từ khi Tổng Thống Obama lên nhậm chức.

Hai nhân vật được ông Obama đề cử trước đây đã bị buộc phải rút lui vì những vấn đề được dự đoán trước mà hai ứng viên này có thể gặp phải trong tiến trình chuẩn thuận.

Ông Pistole vẫn giữ chức Phó Giám đốc FBI từ năm 2004 tới nay. Ông khởi đầu sự nghiệp tại FBI năm 1983, trong tư cách một nhân viên điều tra đặc biệt.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG