Đường dẫn truy cập

Tổng thống Venezuela đang chống chọi với cơn bạo bệnh


Một phụ nữ tham gia buổi đốt nến cầu nguyện cho Tổng thống Chavez ở Caracas, Venezuela
Phó Tổng thống Venezuela cho biết Tổng thống Hugo Chavez đang giành giật sự sống trong khi tiếp tục được chữa trị căn bệnh ung thư.

Ông Nicolas Maduro xuất hiện trên truyền hình hôm qua để cập nhật cho người dân cả nước về tình trạng sức khỏe của ông Chavez.

Tổng thống Chavez được đưa vào chữa trị tại một bệnh viện ở Caracas 10 ngày trước sau khi điều trị 2 tháng tại Cuba. Ông đã không dự được lễ tuyên thệ nhậm chức thêm một nhiệm kỳ 4 năm hồi tháng Giêng vì sức khỏe kém.

Một bức ảnh ông Chavez mỉm cười trên giường bệnh bên hai cô con gái đã được công bố hai tuần trước. Đây là bức ảnh duy nhất chụp ông Chavez được công bố kể từ tháng 12 năm ngoái.

Chính phủ Venezuela cung cấp ít thông tin về căn bệnh ung thư cũng như bệnh tình của ông Chavez mà chỉ nói rằng ông bị ung thư ở vùng xương chậu.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG