Đường dẫn truy cập

Tổng thống Maduro:'Hình cố TT Chavez hiện trên đá'


Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro nói rằng khuôn mặt của cố Tổng thống Hugo Chavez, người tiền nhiệm của ông, đã hiện ra trong một đường hầm đang được đào để nới rộng hệ thống xe điện ngầm ở thủ đô Caracas.

Ông Maduro nói với những người ủng hộ rằng hình ảnh đó được công nhân xây dựng phát giác và họ đã dùng điện thoại di động để chụp.

Ông Maduro đã giơ một bức hình cho thấy một khuôn mặt hiện ra trên bức tường đá và nói rằng đó là hình của ông Chavez. Ông cho biết hình trên đá bây giờ đã biến mất.

Ông Maduro nổi tiếng là một người rất tôn sùng ông Chavez và trước đây ông từng thừa nhận là đôi khi ông ngủ trong lăng nơi quàn xác ướp của ông Chavez.

Ông Maduro giữ chức phó tổng thống dưới thời Chavez và được nhà lãnh đạo này chỉ định làm người kế nhiệm truớc khi chết.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG