Đường dẫn truy cập

Nghị sĩ Leahy thăm Thiền sư Thích Nhất Hạnh


Đoàn Nghị sĩ Hoa Kỳ do TNS Patrick Leahy dẫn đầu đến viếng Thiền sư Thích Nhất hạnh hôm 19/4/2019. Photo US Embassy Hanoi

Hôm 19/4, đoàn nghị sĩ Hoa Kỳ do Thượng nghị sĩ Patrick Leahy dẫn đầu đã thăm Thiền sư Thích Nhất Hạnh tại Huế.

“Tôi vô cùng vinh dự và xúc động khi được gặp Thiền sư Thích Nhất Hạnh tại Huế ngày hôm nay cùng với các Thượng nghị sĩ Leahy, Murkowski, Stabenow, Whitehouse, Udall, Portman, Baldwin, Hirono, Kaine, và gia đình của họ”, Đại sứ Hoa Kỳ Daniel Kritenbrink cho biết trên Facebook hôm 19/4.

“Thiền sư Thích Nhất Hạnh luôn là biểu tượng của lòng khoan dung và hòa bình. Thông điệp về chánh niệm và sống đơn giản của thầy đem lại sự an yên và truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta”, ông Kritenbrink nói thêm.

Trước đó, vào tháng 12/2018, Đại sứ Kritenbrink và Tổng lãnh sự Mary Tarnowka đã vấn an Thiền sư Thích Nhất Hạnh tại chùa Từ Hiếu ở thành phố Huế.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG