Đường dẫn truy cập

Tìm thấy xác máy bay Indonesia chở 54 người bị mất tích


Thân nhân các hành khách trên các chuyến bay mất tích của hãng hàng không Trigana chờ đợi thông tin tại sân bay Sentani ở Jayapura, tỉnh Papua, ngày 17 tháng 8, 2015.

Xác của chiếc máy bay mà người ta tin là máy bay chở khách của Indonesia với 54 người trên máy bay đã được tìm thấy trong tỉnh Papua ở miền đông.

Máy bay rơi hôm chủ nhật trong thời tiết xấu.

Các giới chức cho biết một máy bay tìm kiếm hôm nay đã nhìn thấy những mảnh vỡ máy bay và nhân viên đang tìm cách tới hiện trường, nằm cách thành phố Oksibil khoảng 12 kilomét. Hiện chưa rõ có người sống sót hay không.

Chuyến bay 267 của hãng Trigana mất liên lạc với nhân viên kiểm soát không lưu khoảng 30 phút sau khi cất cánh hôm chủ nhật từ phi trường Sentani của tỉnh lỵ Jayapura để bay tới Oksibil.

Các giới chức hàng không cho biết trên chiếc máy bay phản lực-cánh quạt này có 49 hành khách, trong đó có 5 em bé, cùng với phi hành đoàn 5 người.

Hãng Trigana thực hiện những chuyến bay quốc nội ở Indonesia.

Hãng máy bay này trải qua 14 tai nạn nghiêm trọng từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1991 và nằm trong danh sách các hãng máy bay bị cấm không được bay vào không phận của Liên hiệp Âu Châu.

XS
SM
MD
LG