Đường dẫn truy cập

Thủ tướng Trung Quốc chúc mừng thắng lợi bầu cử của Thủ tướng Campuchia


Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường
Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường đã gửi lời chúc mừng tới Thủ tướng Campuchia Hun Sen về thắng lợi của Đảng Nhân Dân Campuchia trong cuộc tổng tuyển cử hôm Chủ nhật.

Ông Lý nói trong một thông điệp chúc mừng gửi ông Hun Sen tối thứ Năm, được Bộ Ngoại Giao Campuchia công bố hôm thứ Sáu.

Ông Lý nói rằng dưới sự lãnh đạo của ông Hun Sen, Campuchia đã đạt được những thành tích xuất sắc trong phát triển quốc gia, được sự ca ngợi rộng rãi của nhân dân Campuchia và cộng đồng quốc tế.

“Phía Trung Quốc sẽ tiếp tục ủng hộ Campuchia để giữ đúng đường lối phù hợp với tình hình thực tế của Campuchia và ủng hộ những nỗ lực không mệt mỏi của Campuchia đối với việc ổn định và phát triển quốc gia,” Thủ tướng Trung Quốc phát biểu.

Ngoài Thủ tướng Trung Quốc, Thủ tướng Bangladesh Sheikh Hasina, Thủ tướng Thái Yingluck Shinawatra, và Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong, đã gởi lời chúc mừng tới ông Hun Sen.

(Xinhua, Fox News)

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG