Đường dẫn truy cập

Thêm 20 phụ nữ Việt bị bắt ở Malaysia


Cơ quan di trú Malaysia vừa bắt giữ 20 phụ nữ Việt Nam tại thủ phủ Seremban của bang Negeri Sembilan vì không có giấy tờ di trú hợp lệ.

Nhóm này nằm trong số 47 phụ nữ nước ngoài trong độ tuổi từ 18 tới 45 bị cảnh sát Malaysia bắt giữ trong các đợt truy quét vào 3 tụ điểm giải trí vào tối ngày 13/6.

Cảnh sát cho biết các đương sự bị bắt vì vi phạm các luật lệ di trú của Malaysia như không có giấy tờ du lịch hay các giấy tờ về di trú hợp pháp.

Mới tuần trước, cảnh sát Malaysia bắt giữ 5 phụ nữ Việt Nam trong đó có một bé gái 15 tuổi bị cáo buộc hành nghề mại dâm tại quán bar Selangor phía Tây thủ đô Kuala Lumpur.

Trước đó, hôm 3/6, cảnh sát vùng Selangor cũng triệt phá một đường dây mại dâm khác có liên quan tới 9 phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi dưới 34.

Nguồn: Bernama, News Strait Times

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG