Thế giới qua ảnh ngày 7 tháng 8, 2014

5
Một diễn viên kinh kịch vẽ mặt trước khi biểu diễn trong một vở kịch vào Tháng Vong nhân tại Đài Bắc, Đài Loan.

6
Những phụ nữ tô sơn lên những chiếc nón bằng giấy hình nón cối bộ đội cho lễ hội Vu Lan ở làng Đông Hồ, ngoại thành Hà Nội.

7
Người biểu tình trong cuộc đụng độ với lực lượng từ tiểu đoàn tình nguyện Kiev-1 trên Quảng trường Độc lập tại Kiev, Ukraine. Những người biểu tình đối đầu với công nhân lao động thành phố tìm cách dọn dẹp quảng trường trung tâm. Họ đốt lốp xe để phản đối động thái này của chính quyền thành phố

8
Người hâm mộ xếp hàng xem tay golf Tiger Woods tập luyện trước giải golf PGA Championship tại Câu lạc bộ Golf Valhalla ở Louisville, bang Kentucky, Mỹ, ngày 6 tháng 8, 2014.