Thế giới qua ảnh ngày 1 tháng 9, 2014
9
Những binh sĩ thuộc đơn vị đặc nhiệm Belarus tham gia biểu diễn tại Trường quân sự Suvorov trong lễ khai giảng năm học truyền thống tại Minsk.
10
Một người đàn ông nắm được cây cờ khi trượt khỏi "gostra", cây cột được bôi mỡ, trong một hoạt động mừng lễ tôn giáo của Thánh Julian, là thánh bảo hộ thị trấn St Julian, bên ngoài Valletta, Malta, ngày 31 tháng 8, 2014.
11
Tay đua xe đạp người Pháp Claude Bares, đạp xe tại trường đua xe đạp Alto Irpavi ở La Paz, Bolivia, ngày 31 tháng 8, 2014.
12
Một nhà báo sử dụng thử những thiết bị mới sử dụng công nghệ sờ chạm 3 chiều cho người dùng cái cảm giác chạm vào và cử động ảo tại một buổi ra mắt báo giới ở Tsukuba, ngoại ô Tokyo. Công nghệ mới này đánh lừa não bộ của con người bằng cách tạo nên ảo giác với những âm thanh rung động từ một thiết bị nhỏ trên đầu ngón tay và hình ảnh 3 chiều.