Đường dẫn truy cập

Thái Lan bắt ‘bậc thầy về tình dục’ Nga


Cảnh sát Thái Lan hôm 26/2 đã bắt một nhóm 10 người Nga vì làm việc không phép tại thành phố biển Pattaya. (Ảnh: Chiang Rai Times)
Cảnh sát Thái Lan hôm 26/2 đã bắt một nhóm 10 người Nga vì làm việc không phép tại thành phố biển Pattaya. (Ảnh: Chiang Rai Times)

Cảnh sát Thái Lan hôm 26/2 đã bắt một nhóm 10 người Nga vì làm việc không phép tại thành phố biển Pattaya.

Hãng tin Reuters nói nhóm này đang điều hành khóa huấn luyện về tình dục cho các học viên người Nga.

Cảnh sát cho biết trong những người bị bắt có ông Alex Lesley, một người tự xưng bậc thầy về tình dục, còn gọi là "sex guru", mà báo chí đã nêu rùm beng vào năm ngoái rằng ông dự định sẽ ra tranh cử tổng thống Nga vào tháng tới.

Theo cảnh sát Thái Lan, ông Lesley, tên thật là Alexander Kirillov. Tuy nhiên, ông này chưa đăng ký với Ủy ban Bầu cử Trung ương Nga để làm ứng cử viên tổng thống.

Cảnh sát cho biết nhóm người Nga này bị bắt vì làm việc tại Thái Lan mà không xin phép chứ không phải bị bắt vì tổ chức khóa học tình dục.

Cảnh sát cho biết thêm, một trong những người này bị buộc tội ở quá hạn và ba người khác nhập cảnh bất hợp pháp vào Thái Lan mà không có hộ chiếu. Ngoài ra, nhóm này đã tổ chức khóa học cho hơn 40 người Nga có cả nam và nữ tại một khách sạn ở thành phố Pattaya.

Cảnh sát trưởng Pattaya Apichai Krobpet nói với Reuters: "Các học viên phải trả hơn 20.000 baht (hơn 600 đôla) cho khóa học."

Báo Mirror của Anh nói cảnh sát ập vào khách sạn khi các nam và nữ hướng dẫn viên đang minh họa cho 33 học viên cách làm thế nào để cho bạn tình của mình thêm phấn kích, trong khi các học viên hớn hở ghi chép và chăm chú xem hình trên máy chiếu.

Các sinh hoạt đêm ở thành phố Pattaya, Thái Lan.
Các sinh hoạt đêm ở thành phố Pattaya, Thái Lan.

Ông Krobpet nói thêm: "Chúng tôi đã truy tố cả 10 người hướng dẫn khóa học vì lưu trú quá hạn. Họ đến đây để giảng dạy về giáo dục giới tính cho đồng hương của họ ... nhưng bản thân khóa học thì không bất hợp pháp."

Reuters chưa thể liên lạc với luật sư của những người Nga này. Đại sứ quán Nga tại thủ đô Thái Lan cũng chưa phản hồi với báo chí.

Thành phố Pattaya, nổi tiếng là thành phố về đêm, với các câu lạc bộ múa thoát y, trong đó một số do người Nga điều hành, thu hút rất nhiều khách du lịch Nga, với cả những bảng hiệu bằng tiếng Nga. Trên trang web chính thức, ông Lesley, nhân vật đã có hơn 36.000 người theo dõi trên mạng Instagram, đã đăng một video cảnh du khách tắm biển trên đảo Koh Larn, một hòn đảo ngoài khơi Pattaya, mà ông gọi là Đảo Khỉ.

Một số người trong video mặc áo thun màu trắng có in dòng chữ "Người Hoạt hình Tình dục." Trang web chính thức của ông Lesley cũng quảng cáo khóa học về kỹ thuật làm tình khai giảng vào ngày 17/2 tại Thái Lan.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG