Đường dẫn truy cập

8 trẻ em bị đâm chết tại Australia


Cảnh sát chặn một con đường bên ngoài ngôi nhà nơi 8 em nhỏ bị đâm chết.

Cảnh sát Australia cho hay đã phát hiện thi thể của 8 trẻ em, và một phụ nữ bị thương vì những vết dao đâm trong một căn nhà tại một thành phố ở miền Bắc nước Úc.

Cảnh sát tiểu bang Queensland cho hay họ đã được gọi tới một căn nhà ở khu ngoại ô Manoora của thành phố Cairns vào sáng thứ Sáu. Tại đây, họ tìm thấy một phụ nữ bị thương và xác chết của 8 trẻ em, từ 18 tháng tuổi tới 15 tuổi.

Nhà chức trách nói người phụ nữ 34 tuổi đã được đưa vào bệnh viện trong tình trạng ổn định. Bà đang giúp cảnh sát trong cuộc điều tra của họ.

Truyền thông Úc dẫn lời một người chị em họ của người phụ nữ, tên là Lisa Thaiday, nói rằng những đứa trẻ trong cuộc đều là anh chị em, và người phụ nữ là mẹ của các em.

Bà Thaiday nói rằng một người khác trong gia đình, một thanh niên 20 tuổi, về đến nhà thì phát hiện các em của mình đã chết.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG