Đường dẫn truy cập

8 người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay trực thăng ở Scotland


Các nhân viên cứu hộ Scotland xác nhận có 8 người thiệt mạng sau khi một máy bay trực thăng rơi vào một hộp đêm đông người.

Cảnh sát tại Glasgow cho biết trong số những người chết có 3 người trên máy bay trực thăng của cảnh sát khi chiếc này rơi xuyên qua trần nhà của một hộp đêm trong một buổi hoà nhạc khuya thứ Sáu.

14 người khác vẫn lưu lại trong các bệnh viện địa phương vì những vết thương do máy bay rơi gây ra. Những người chứng kiến nói một số khách có thể còn kẹt trong toà nhà một tầng này.

Không có dấu hiệu toà nhà bị cháy và những nhân chứng cho biết cũng không có tiếng nổ nào cả. Cánh quạt của máy bay trực thăng nhô lên trên trần toà nhà sau khi máy bay rơi.

Nhà chức trách nhận diện được những người trên máy bay trực thăng là hai cảnh sát viên và một phi công dân sự.

Thủ tướng Anh David Cameron viết trên Twitter là ông chia sẻ đau buồn với những người chịu ảnh hưởng về vụ máy bay rớt này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG