Đường dẫn truy cập

Chuỗi nhà hàng Subway sẽ mở cửa hàng đầu tiên ở VN


Một cửa hàng bánh sandwich Subway ở bang Texas, Hoa Kỳ

Chuỗi nhà hàng bán bánh sandwich Subway của Hoa Kỳ dự định sẽ mở cửa hàng đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam vào tháng 8 năm nay.

Hãng thông tấn Bernama trích thuật tin tức báo chí Việt Nam cho hay chủ tịch và người đồng sáng lập chuỗi tiệm ăn này, ông Fred DeLuca, đã tiết lộ kế hoạch phát triển chuỗi 25 nhà hàng Subway ở Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Tổng số vốn đầu tư để mở một cửa hàng Subway vào khoảng 100.000 đôla theo hình thức nhượng quyền thương hiệu - franchise.

Subway là chuỗi cửa hàng sandwich lớn nhất và là chuỗi cửa hàng ăn nhanh lớn thứ nhì trên thế giới. Trong năm 2009, tổng doanh thu toàn cầu của công ty đạt 13 tỷ đôla.

Subway có mặt tại 32.000 địa điểm khác nhau ở 91 nước trên thế giới và Việt Nam là nước thứ 10 ở châu Á được công ty này lựa chọn để đầu tư.

Nguồn: Bernama, Vietnam News

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG