Đường dẫn truy cập

Cà phê Starbucks sắp khai trương tại Việt Nam


Tập đoàn giải khát nổi tiếng của Mỹ, cà phê Starbucks, sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 2 năm nay trong kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh tại các thị trường phát triển nhanh ở Châu Á.

Starbucks loan báo sẽ cộng tác với Tập đoàn Maxim’s Group của HongKong mở cửa tiệm đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh.

Giám đốc Starbucks ở Trung Quốc và Châu Á Thái Bình Dương, ông John Culver, nói Việt Nam là một trong những thị trường năng động và thú vị nhất trên thế giới và Starbucks hãnh diện biến Việt Nam thành thị trường thứ 12 của mình trong khu vực mà Starbucks đang vận hành hơn 3.300 tiệm ở 11 quốc gia.

Starbucks đã thu mua vài loại cà phê arabica cao cấp nhất của Việt Nam và cho hay về lâu dài sẽ tiếp tục tìm mua thêm các loại cà phê khác tại đây.

Liệu người tiêu dùng Việt Nam, nước sản xuất cà phê lớn thứ hai trên thế giới sau Brazil, sẽ đón nhận sản phẩm của dây chuyền cà phê nổi tiếng thế giới Starbucks như thế nào? Còn phải chờ xem.

Nguồn: Reuters, AFP, CNNMoney

Xem bình luận (43)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG