Đường dẫn truy cập

Trận đấu giữa 2 đội banh bầu dục Mỹ bị hoãn lại


Tiền vệ Brett Favre của đội Vikings

Trận đấu giữa hai đội tuyển quốc gia Vikings và New York Giants đã được dời lại sang thứ Hai tại Detroit, Michigan sau khi mái của vận động trường Metrodome sập trong một trận bão tuyết ở Minneapolis.

Mái của vận động trường này đã bị sập hôm Chủ nhật. Các giới chức quản trị sân vận động cho liên đoàn bóng bầu dục quốc gia biết rằng sân vận động này không thể sử dụng được như thời biểu ấn định vào thứ Hai hoặc thứ Ba, khiến cho liên đoàn banh bầu dục phải tìm chỗ khác.

Đội Giants bị kẹt ở Kansas City nên chuyến bay đi Minneapolis đã phải đổi vì trời bão. Giờ đây thì họ sẽ bay sang Detroit và đấu với đội Vikings tại Ford Field vào thứ Hai.

Tiền vệ Brett Favre của đội Vikings được thêm một ngày nghỉ ngơi có thể giúp cho anh tiếp tục kỷ lục đã có trong 297 cuộc đọ sức. Tiền vệ Brett Favre, 41 tuổi, theo dự kiến, sẽ được nêu tên tại Sảnh Đường Danh Dự của Hoa Kỳ, hiện đang bị đau vai.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG