Đường dẫn truy cập

Đấu giá gây quỹ giúp gia đình vận động viên Kumaritashvili


Vận động viên môn xe trượt băng nhỏ của Hoa Kỳ, Tony Benshoof, bán đấu giá bộ đồ tốc độ mà anh sử dụng trong Thế Vận Hội Mùa Đông Vancouver để gây quỹ giúp gia đình vận động viên xe trượt tuyết Nodar Kumaritashvili của Grudia, người thiệt mạng trong một buổi huấn luyện.

Bộ đồ của Benshoof vẫn còn tiếp tục được bán đấu giá qua tới đêm Thứ Sáu. Cuộc đấu giá bộ đồ này, sẽ có chữ ký của 10 thành viên đội trượt băng trong đoàn vận động viên Hoa Kỳ, đã lên tới 510 đô la hồi sáng Chủ Nhật. Anh Benshoof nói rằng, đây là việc ít nhất mà anh có thể làm để giúp đỡ gia đình anh Kumaritashvili.

Vận động viên môn xe trượt băng của Australia, cô Hannah Cambell-Pegg, cũng bán đấu giá bộ đồ Thế Vận Hội của cô để gây quỹ giúp gia đình vận động viên Grudia này. Cuộc đấu giá bộ đồ của cô đã lên tới 1 ngàn 625 đô la.

Anh Kumaritashvili đã qua đời chỉ vài giờ trước khi Lễ Khai Mạc Olympic bắt đầu hôm 12 tháng Hai, khi anh lạc tay lái không kiểm soát được xe trượt tuyết của mình và đụng đầu vào một cây cột kim loại.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG