Đường dẫn truy cập

Ngân sách của Olympic London 2012 bị cắt giảm


Ngân sách của Olympic London 2012 bị cắt giảm

Tân chính phủ liên hiệp Anh nói với các nhà tổ chức Thế Vận Hội mùa Hè London 2012 cần phải cắt bớt 39 triệu đô la ngân sách của cuộc tranh tài thể thao quốc tế này.

Bộ trưởng Thể thao và Thế vận Hugh Robertson tuyên bố hôm thứ Hai ông tin Cơ quan Thẩm quyền Thế Vận ODA, chịu trách nhiệm xây dựng các địa điểm tranh tài có thể tiết kiệm được tiền bạc mà không có ảnh hưởng gì đến các kế hoạch tổng quát và sự thành công của Thế Vận Hội.

Việc cắt giảm ngân sách của ODA là một phần nhỏ trong ngân sách 13,5 tỉ dành cho việc xây dựng các nơi tranh tài Thế vận và những cơ sở hạ tầng khác.

Bộ trưởng Robertson nói thêm ngân sách dành cho Thế Vận Hội không thể nào được miễn trừ trong số 8,6 tỉ đô la cắt giảm các chi tiêu được chính phủ loan báo để giúp giảm bớt thâm thủng ngân sách ở mức kỷ lục của nước Anh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG