Đường dẫn truy cập

Tổng thống Sarkozy xem xét chuyện thất bại của đội tuyển Pháp


Huấn luyện viên Pháp Raymond Domenech trong trận đấu của bảng A giữa Pháp và Nam Phi tại Sân Vận động Free State ở Bloemfontein, Nam Phi, hôm thứ Ba 22 Tháng Sáu, 2010

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy can dự vào chuyện sau khi đội tuyển bóng đá quốc gia của nước ông bị loại ngay vòng bảng của vòng chung kết đang diễn ra ở Nam Phi.

Một người phát ngôn của chính phủ Pháp hôm nay cho hay ông Sarkozy sẽ họp với Thủ tướng Francois Fillon, Bộ trưởng Thể thao Roselyne Bachelot và thứ trưởng thể thao Rama Yade để thảo luận xem đội tuyển Pháp đã gặp trục trặc ra sao tại vòng chung kết đang diễn ra ở Nam Phi.

Ngày mai, Tổng thống Pháp sẽ gặp Thierry Henry, cầu thủ duy nhất từ đội vô địch World Cup 1998 còn lại trong đội tuyển Pháp đến ngày nay.

Danh thủ ghi nhiều bàn nhiều nhất trong lịch sử bóng đá Pháp này, và là cựu thủ quân của đội tuyển Pháp đề nghị mở cuộc họp này để thảo luận về thành tích thảm hại của đội Pháp tại Nam Phi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG