Đường dẫn truy cập

Một nạn nhân sống sót trong vụ máy bay rơi ở Nga đã qua đời


Xác chiếc phi cơ lâm nạn hôm 7/9/11

Cầu thủ duy nhất trong đội hockey (khúc côn cầu) hàng đầu của Nga sống sót trong tai nạn máy bay đã qua đời.

Ông Alexander Galimov đã chết hôm Thứ Hai vì bị phỏng nặng.

Trong ngày máy bay rơi hôm Thứ Tư tuần trước tại Nga, 43 trong số 45 người trên phi cơ thiệt mạng, trong đó có 28 cầu thủ và các huấn luyện viên và viên chức của câu lạc bộ hockey (khúc côn cầu) Locomotiv Yaroslavl.

Người duy nhất sống sót nữa là một một thành viên phi hành đoàn, vẫn còn trong tình trạng phải chăm sóc đặc biệt tại một bệnh viện ở Mascơva.

Các chuyên gia hàng không Nga đang điều tra vụ máy bay rơi này. Các chuyên gia cho biết động cơ của máy bay vẫn hoạt động cho tới lúc rơi, và rằng bộ phận giữ thăng bằng và các nắp gắn nơi cánh vẫn ở vị trí thích hợp.

Chiếc phi cơ phản lực chở khách Yak-42 đã rơi sau khi cất cánh từ phi trường Yaroslavl, cách Mascơva khoảng 240 kilomét về phía đông bắc. Đội hockey này đang trên đường tới Minsk, thủ đô của Belarus, để tham dự trận đấu mở màn mùa thi đấu.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG