Đường dẫn truy cập

Một thẩm phán Nga bị bắn chết


Các giới chức Nga cho hay một vị quan tòa ở Moscow từng xét xử những vụ án hình sự quan trọng đã bị hạ sát tại tư thất trong một vụ dường như là hợp đồng thuê mướn bắn người.

Nhân viên điều tra nói rằng ông Eduard Chuvashov, thẩm phán tòa án ở thành phố Moscow, 47 tuổi, bị bắn chết sáng hôm nay trên cầu thang tòa nhà nơi ông cư ngụ.

Ông Chuvashov đã chết ngay tại hiện trường. Chưa có tin về những người bị bắt giữ.

Ông Chuvashov đã chủ tọa nhiều phiên xử một số vụ án quan trọng, trong đó có vụ kết tội một số thành viên của một băng đảng đầu trọc vì đã gây án mạng trong những vụ đua xe gắn máy hồi tháng Hai.

Các công tố viên cho hay các lời dọa giết vị quan tòa này đã xuất hiện trên nhiều trang web của các tổ chức cực đoan trong mấy tháng vừa qua.

Thông tấn xã Itar-Tass cho hay vị thẩm phán này lẽ ra đã khai mạc phiên xử hôm nay một can phạm bị truy tố về tội khủng bố trong nước.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG