Đường dẫn truy cập

Phó Tổng thống Venezuela: Sức khỏe của ông Chavez là tế nhị


Một người phụ nữ cầm bức hình Tổng thống Chavez khi người dân tập trung tại một nhà thờ ở Caracas, Venezuela để cùng cầu nguyện cho ông.
Một người phụ nữ cầm bức hình Tổng thống Chavez khi người dân tập trung tại một nhà thờ ở Caracas, Venezuela để cùng cầu nguyện cho ông.
Phó Tổng thống Venezuela nói Tổng thống Hugo Chavez đang ở trong tình trạng sức khỏe “tế nhị” sau khi được giải phẫu ung thư tại Cuba.

Phó Tổng thống Nicolas Maduro nói ông thăm Tổng thống Chavez hai lần tại Cuba. Trong một nhận định được đưa ra trên mạng lưới truyền hình Telesur vào hôm thứ Ba, ông Maduro nói Tổng thống Chavez đang đối diện với một tình trạng phức tạp và tế nhị tiếp sau cuộc giải phẫu vào ngày 11 tháng 12 năm ngoái.

Phó Tổng thống Madura trở về Venezuela hôm thứ Tư sau chuyến thăm Cuba.

Tổng thống Chavez được chẩn đoán mắc bệnh ung thư lần đầu tiên vào giữa năm 2011 và được giải phẫu, hóa trị và xạ trị. Ông chưa bao giờ tiết lộ loại ung thư hay mức độ trầm trọng của bệnh ông.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA Express

XS
SM
MD
LG