Đường dẫn truy cập

Phụ tá nhiễm COVID, bà Harris hủy các chuyến vận động tới cuối tuần


Ứng viên Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris trong liên danh Dân chủ Biden-Harris.

Ứng viên Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris huỷ các chuyến đi vận động từ nay tới ngày Chủ nhật sau khi có hai người liên hệ trong ban vận động tranh cử dương tính với COVID, quản lý ban tranh cử Jen O'Malley Dillon cho biết.

Nguồn tin này cho hay bà Harris không tiếp xúc gần với hai người đó trong vòng hai ngày trước khi họ xét nghiệm dương tính nên không cần cách ly, nhưng vì cẩn trọng bà sẽ không du hành cho đến hết ngày 18/10. Thay vào đó, bà Harris sẽ có các hoạt động vận động bầu cử trên mạng.

Ban vận động của liên danh Dân chủ Biden-Harris cho biết cả ông Biden và bà Harris hôm 15/10 đều xét nghiệm âm tính với COVID.

Reuters cùng ngày dẫn tin từ ban vận động của ông Biden cho biết dù ông có đi cùng chuyến bay với một người mà sau đó xét nghiệm dương tính COVID nhưng không tiếp xúc gần nên không cần phải cách ly. Nguồn tin này nói rằng cả hai người đều mang khẩu trang trên chuyến bay hôm thứ Hai, thứ Ba tuần này.

(NBC/CNN/Reuters)

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG