Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Tây Ban Nha thu hồi tiền chuộc vụ bắt cóc tại Pakistan


Mẹ của cậu bé Sahil Saeed cầm hình của con trai 5 tuổi của bà bị bắt cóc ở Pakistan

Cảnh sát Tây Ban Nha loan báo bắt giữ 5 người có liên hệ đến vụ bắt cóc em bé người Anh 5 tuổi tại Pakistan và thu hồi được ít nhất 120.000 đô la tiền chuộc.

Nhà chức trách cho biết 2 người đàn ông Pakistan và một phụ nữ Romania bị bắt tại thành phố Constanti thuộc đông bắc Tây Ban Nha. Hai trong số những người này nhận tiền tại Paris.

Hai người còn lại bị bắt tại Paris có liên hệ gia tộc với các nghi can bị bắt tại Tây Ban Nha. Theo dự kiến nghi can này sẽ ra trước tòa án Tây Ban Nha vào thứ Năm.

Em bé người Anh Sahib Sahid được thả hôm thứ Ba, gần hai tuần sau khi bị bắt cóc tại nhà của ông bà em ở miền trung Pakistan khi những kẻ cướp dùng súng khống chế gia đình này.

Các giới chức có thẩm quyền cho biết là họ nghi ngờ những người thân trong gia đình của em Sahib có thể dính líu đến vụ bắt cóc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG