Đường dẫn truy cập

Tổng thống Nga trổ tài đánh piano ở Trung Quốc


Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chụp ảnh chung với các nhà lãnh đạo thế giới hôm 14/5.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thể hiện khả năng đánh piano trong khi chờ thảo luận song phương với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ở Bắc Kinh hôm 14/5.

Theo Reuters, trước đó trong ngày, nhà lãnh đạo Nga đã phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh về Con đường Tơ lụa mới của Trung Quốc.

Ông sau đó đã tới khu nhà khách Điếu Ngư Đài để gặp và thảo luận với ông Tập và các nhà lãnh đạo khác.

Trong khi đợi để thảo luận song phương với ông Tập, theo Reuters, ông Putin đã chơi một vài đoạn nhạc.

Ông Putin thường thể hiện một hình ảnh mạnh mẽ như cưỡi ngựa ở Siberia..
Ông Putin thường thể hiện một hình ảnh mạnh mẽ như cưỡi ngựa ở Siberia..

Theo hãng thông tấn TASS và đài truyền hình quốc gia Nga, nhà lãnh đạo này đã thể hiện một vài đoạn trong các bài hát từ thời Xô Viết về thành phố Moscow và St Petersburg.

Reuters cho biết rằng nhà lãnh đạo Nga 64 tuổi từng phô diễn khả năng đánh piano trong quá khứ, trong khi ông thường thể hiện một hình ảnh mạnh mẽ.

Báo chí từng đăng tải hình ảnh ông Putin cưỡi ngựa ở Siberia, lái máy bay dập lửa hay lặn xuống hồ Baikal và Biển Đen ngoài khơi Crimea.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG