Đường dẫn truy cập

Bắc Triều Tiên phát sóng bộ phim Tây phương đầu tiên trên TV


Bộ phim “Bend it like Beckham” được phát sóng hôm chủ nhật vừa qua, trở thành bộ phim Tây phương đầu tiên được trình chiếu trên truyền hình Bắc Triều Tiên.

Đại sứ Anh Quốc hôm qua loan báo Bắc Triều Tiên trong tuần này đã tự phá vỡ quy định riêng của mình và cho phát sóng một bộ phim do Tây phương sản xuất trên đài truyền hình nhà nước.

Đại sứ Anh tại Nam Triều Tiên, ông Martin Uden, đăng tải một dòng tin trên trang Twitter của ông hôm thứ năm rằng bộ phim “Bend it like Beckham” được phát sóng hôm chủ nhật vừa qua, trở thành bộ phim Tây phương đầu tiên được trình chiếu trên truyền hình Bắc Triều Tiên.

Có một thông điệp đính kèm trong khi bộ phim được phát sóng nói rằng phim được trình chiếu nhằm đánh dấu kỷ niệm 10 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Bắc Triều Tiên với Anh.

Đại sứ Anh, ông Uden, cho hay sứ quán Anh đã đứng ra dàn xếp buổi phát sóng này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG