Đường dẫn truy cập

Nổ súng tại tòa nhà chọc trời ở New York


Nhân viên cấp cứu đến nơi xảy ra vụ nổ súng tại tòa nhà chọc trời Empire State
Nhân viên cấp cứu đến nơi xảy ra vụ nổ súng tại tòa nhà chọc trời Empire State
Nhiều người bị thương và một người thiệt mạng trong vụ nổ súng bên ngoài tòa nhà chọc trời Empire State ở New York, và kẻ nổ súng đã bị cảnh sát bắn chết.

Các nguồn tin cảnh sát nói rằng vụ nổ súng rõ ràng là phát sinh từ một vụ tranh chấp ở nơi làm việc và không dính líu tới khủng bố.

Một đài truyền hình ở New York trích lời một giới chức chấp hành luật pháp nói rằng kẻ có súng có thể là một nhân viên ở tòa nhà này bị sa thải ngày hôm qua.

Một người mục kích nói với đài truyền hình Fox rằng một phụ nữ đứng cạnh bà bị bắn vào hông và kẻ có súng đã “bắn bừa bãi vào đám đông.”
Một nhà sản xuất của đài truyền hình CNN ở hiện trường trích lời những người mục kích nói rằng một người đàn ông đã lôi ra một khẩu súng lơn và bắn vào đầu một người khác.

Ít nhất 8 người bị thương nhưng chưa rõ bao nhiêu người trúng đạn. Có tin nói rằng một số người bị thương vì giẫm đạp sau vụ nổ súng.

Hãng CNN cho biết một nhân viên bảo vệ ở tòa nhà Empire State đã rượt kẻ tấn công. Sau đó cảnh sát đã tham gia cuộc rượt đuổi và bắn chết hung thủ.

VOA Express

XS
SM
MD
LG